Trung tâm tư vấn du học Anh Quốc uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Anh uy tín thì phải tìm hiểu thông tin tại đâu? Cùng chúng tôi đánh giá 1 số tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Anh Quốc uy tín qua bài viết sau đây bạn nhé!

trung tâm tư vấn du học anh quốc uy tín
Trung tâm tư vấn du học Anh Quốc uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Với nền giáo dục và học thuật lâu đời nhất thế giới. Vương Quốc Anh luôn luôn nằm trong TOP 5 quốc gia thu hút đông đảo du học sinh Việt Nam.

Nếu như năm 2016 Anh đứng thứ 5 với số lượng 11,000 du học sinh. Chiếm tỷ lệ 8,4% du học sinh Việt so với các quốc gia còn lại.

Thì sang năm 2018 số lượng du học sinh tăng lên 12,000 du học sinh. Và lọt TOP 3 quốc gia thu hút đông du học sinh Việt Nhất.

Cho tới năm 2022 dự đoán số lượng du học sinh Anh sẽ tiếp tục tăng lên do chính sách ưu tiên. Cho phép sinh viên quốc tế được ở lại đến 2 năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư tại Anh Quốc.

tư vấn ngay

1, Tại sao nên tiếp nhận thông tin từ Trung tâm tư vấn du học Anh Quốc uy tín?

Tại sao nên tiếp nhận thông tin từ Trung tâm tư vấn du học Anh Quốc uy tín?

Ảnh hưởng tới kế hoạch học tập

Bởi du học là kế hoạch dài kỳ và ảnh hưởng đến tương lai của các bạn du học sinh. Khi bạn lựa chọn trung tâm tư vấn du học Anh không uy tín sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch học tập của bạn.

Những trung tâm tư vấn du học Anh không uy tín sẽ không đưa ra cho bạn một lộ trình học tập hợp lý. Tư vấn sai trường và ngành học cho du học sinh.

Ngoài ra việc cung cấp thông tin sai lệch còn khiến cho rất nhiều bạn nếu có cơ hội qua Anh học tập sẽ bị vỡ mộng. Dẫn đến nguy cơ phải chuyển trường và thay đổi lộ trình học tập và nghề nghiệp của các bạn.

Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín sẽ có nhiều kinh nghiệm xin Visa

Một trung tâm tư vấn du học Anh không chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng lớn đến Visa cho du học sinh do:

 • Tư vấn sai về lộ trình học gây sai sót trong kế hoạch học tập Study Plan. Khiến cho cơ hội được cấp Visa của du học sinh bị giảm sút.
 • Thứ 2 trung tâm không uy tín, nhân viên sẽ có ít kinh nghiệm trong tư vấn và xử lý hồ sơ. Khiến cho tỷ lệ trượt Visa du học Anh của các bạn cao hơn nhiều lần.

Chọn sai trung tâm tư vấn du học Anh mất nhiều thời gian và chi phí

Việc lựa chọn sai trung tâm tư vấn du học Anh sẽ khiến cho các bạn tốn chi phí và thời gian chờ đợi. Bởi có rất nhiều đơn vị không làm về du học Anh hoặc không vững chuyên môn về du học Anh. Không là đại diện tuyển sinh chính thức của trường mà phải thông qua 1 bên thứ 3 khác nữa.

Điều này vô hình chung sẽ kéo dài thời gian xin Visa du học , thư mời nhập học,… Thậm chí nhiều trường hợp vì gặp trung tâm tư vấn du học không uy tín mà khiến cho bị trượt Visa du học Anh. Hoặc bị ôm hồ sơ gây mất mát không ít về thời gian và chi phí du học của các bạn.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Du học Anh Quốc mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và visa

2, Những tiêu chí để đánh giá 1 trung tâm tư vấn du học Anh Quốc uy tín là gì?

tiêu chí chọn trung tâm tư vấn du học anh uy tín
Những tiêu chí để đánh giá 1 trung tâm tư vấn du học Anh Quốc uy tín là gì?

Để cân nhắc và xem xét trung tâm tư vấn du học Anh Quốc có uy tín hay không? Bạn sẽ phải xem xét một số những chỉ số sau đây:

Có giấy phép đăng ký kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực du học

Nhiều người cho rằng du học là mảnh đất màu mỡ. Một loại hình kinh doanh dịch vụ siêu lợi nhuận. Kèm theo đó do sự phát triển kinh tế, số người có điều kiện kinh tế khá giả ở Việt Nam ngày càng nhiều. Chính vì vậy nhu cầu du học cho con cái cũng tăng lên rất nhiều.

Vì những lý do đó mà có rất nhiều các công ty và các trung tâm tư vấn du học Anh Quốc mọc lên. Nhưng không phải trung tâm nào cũng được phép tư vấn và cung cấp dịch vụ tư vấn du học Anh.

Để giúp cho du học sinh và các phụ huynh có thêm những yếu tố đánh giá chất lượng dịch vụ. Bạn nên lựa chọn những trung tâm có giấy phép đăng ký kinh doanh và đăng ký hoạt động tư vấn du học Anh.

Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín phải có trụ sở hoạt động rõ ràng và chuyên nghiệp

Trong bất cứ hình thức kinh doanh nào. Những công ty uy tín và chuyên nghiệp hầu hết đều có địa điểm hoạt động rõ ràng. Và không thay đổi địa điểm hoạt động trong thời gian dài.

Để đánh giá xem một trung tâm tư vấn du học Anh có uy tín và chuyên nghiệp hay không? Bạn có thể đánh giá thông qua trụ sở hoạt động, tác phong của nhân viên và chuyên viên tư vấn rõ ràng.

Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín có các kênh truyền thông xã hội chính thống

Bên cạnh việc có địa chỉ kinh doanh và hoạt động rõ ràng. Thì các trung tâm tư vấn du học Anh uy tín sẽ sở hữu 1 số kênh Social Media. Để giúp khách hàng có thể cập nhật thông tin hoạt động thường xuyên như:

 • Website công ty
 • Fanpage công ty
 • Kênh Youtube công ty
 • Kênh Zalo page công ty
 • Kênh Instagram công ty

Hệ thống kênh truyền thông Social Media hoạt động càng mạnh. Thông tin được cập nhật thường xuyên liên tục. Chứng tỏ công ty đó hoạt động hiệu quả, đầu tư chi phí trong việc làm hình ảnh và phát triển thương hiệu.

Trung tâm tư vấn du học Anh Quốc uy tín thường tổ chức hội thảo với đại diện trường

Với mạng lưới đối tác rộng khắp và mạng lưới khách hàng đa dạng. Những trung tâm tư vấn du học Anh uy tín thường xuyên tổ chức các sự kiện tư vấn du học. Các buổi chia sẻ và định hướng miễn phí cho phụ huynh và học sinh tìm hiểu du học Anh.

Đây được xác định là cơ hội để các bạn học sinh có cái nhìn xác thực nhất về chương trình du học Anh. Đây là điều mà những công ty nhỏ, những trung tâm thiếu uy tín khó lòng có thể làm và duy trì được.

Đặc biệt là những trung tâm tổ chức các chương trình sự kiện lớn. Quy tụ được nhiều đơn vị tham gia cũng rất đáng để tham khảo thông tin.

Vì những trung tâm này thứ nhất là có bề dày và thâm niên hoạt động lâu năm. Thứ 2 là có tiềm lực tài chính mạnh để có thể tổ chức những chương trình cung cấp thông tin có giá trị.

tư vấn ngay

Các chứng nhận là đại diện tuyển sinh chính thức và vinh danh khi tuyển sinh xuất sắc

Để trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của bất cứ trường học nào tại Anh. Hầu hết các trung tâm tư vấn du học đều phải trải qua những vòng xét duyệt vô cùng khắt khe về:

 • Thâm niên hoạt động của trung tâm
 • Số lượng học sinh cam kết tuyển sinh được mỗi năm
 • Chất lượng học sinh gửi sang trường có được đảm bảo hay không

Chính vì vậy, đơn vị tư vấn du học nào càng có nhiều trường công nhận là đơn vị tuyển sinh chính thức. Thì càng có uy tín trong lĩnh vực du học nhất là du học Anh.

Ngoài chứng nhận đại diện tuyển sinh chính thức thì việc sở hữu các bằng khen, giấy khen. Vinh danh là đơn vị tuyển sinh xuất sắc của trường cũng là 1 trong những tiêu chí quan trọng.

Bởi thông thường mỗi 1 trường tại Anh hay bất cứ quốc gia nào. Mỗi năm chỉ trao danh hiệu và phần thưởng này cho từ 1 – 3 đơn vị xuất sắc nhất cả nước trong công tác tuyển sinh du học Anh.

Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín và chuyên nghiệp chọn trường và lộ trình học phù hợp với bạn

Nếu là trung tâm tư vấn du học Anh lâu năm và uy tín. Việc hoàn thiện quy trình tư vấn và tuyển sinh đã rất rõ ràng. Khi bạn trở thành khách hàng của trung tâm bạn sẽ được hướng dẫn:

 • Quy trình tư vấn
 • Hướng dẫn chọn trường
 • Hướng dẫn chọn ngành phù hợp
 • Hướng dẫn xây dựng hồ sơ xin Visa và học bổng du học Anh
 • Công khai các khoản chi phí du học Anh rõ ràng và chi tiết
 • Không mập mờ trong việc cung cấp thông tin trường học, ngành học. Không ép học sinh lựa chọn những trường nằm trong khuôn khổ mà chỉ đưa ra lời khuyên và định hướng rõ ràng hơn.

Quy trình tư vấn trên là quy trình diễn ra ở hầu hết các đơn vị tư vấn du học uy tín và lâu năm. Đây cũng là một trong những mốc tham khảo đáng lưu tâm nếu bạn đang tìm kiếm thông tin du học Anh.

Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín sẽ ký hợp đồng du học với các điều khoản rõ ràng

Để 1 trung tâm hoạt động minh bạch và rõ ràng. Việc thể hiện các cam kết sử dụng dịch vụ bằng hợp đồng là cần thiết. Những trung tâm hoạt động uy tín và lâu năm sẽ có chi tiết các bản hợp đồng này cho khách hàng.

Các khoản chi phí được liệt kê rõ ràng đầy đủ, có thời gian phải hoàn thành các khoản phí rất chi tiết. Để phụ huynh và học sinh có kế hoạch chuẩn bị trước cho con đường du học của chính mình.

Có rất nhiều trường hợp khi ký kết hợp đồng du học. Không xem các điều khoản thanh toán, đặt cọc cho trung tâm và nhà trường. Nên khi xảy ra tranh chấp như việc không đi được đúng kỳ hoặc rớt visa du học sẽ gây những xung đột.

Du học sinh cần phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Lưu ý về thời gian đóng đặt cọc và các khoản đặt cọc này được hoàn trả như nào. Do nhà trường hoàn trả hay đơn vị tư vấn du học hoàn trả
 • Các khoản phí xin visa, xin thư mời, phí hành chính dịch vụ thường sẽ không được hoàn trả.
 • Các khoản tiền học phí được yêu cầu đóng vào lúc nào. Trong trường hợp đóng trước khi cấp thư mời và xin Visa du học Anh. Thì thời gian hoàn trả và bên nào hoàn trả sau khi bạn nhận kết quả không như ý về Visa du học Anh thì như thế nào?
 • Trường hợp du học sinh nhận được Visa du học nhưng không đi. Thì sẽ chịu phí như nào và trung tâm hay nhà trường sẽ yêu cầu du học sinh cần phải có trách nhiệm gì?
 • Khoản phí đặt cọc chống trốn có thu không và thu như thế nào. Đây là khoản phí khá nhạy cảm, các trung tâm tư vấn du học Anh uy tín thường đưa ra. Trong khi các trung tâm nhỏ hơn lại ít khi đòi hỏi vấn đề này. Lý do được đưa ra rằng, các đơn vị uy tín cần phải giữ uy tín tuyển sinh với các trường tại Anh và Đại sứ quán, Lãnh sự quán Anh. Chính vì vậy phí đặt cọc chống trốn được đưa ra như 1 yêu cầu. Bắt buộc du học sinh phải theo học đúng lộ trình và cam kết đã đưa ra với công ty tư vấn du học.

Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín không cam kết tỷ lệ đạt visa 100%

Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín không cam kết tỷ lệ đạt visa 100%

Đây là một trong những vấn nạn của du học sinh và phụ huynh Việt Nam khi tìm hiểu cho con đi du học. Đặc biệt là các gia đình ở vùng quê.

Bởi do sự thiếu hụt về thông tin, kèm theo tâm lý cho con sang để vừa học vừa làm kiếm tiền phụ giúp gia đình. Cùng những lời đường mật du học Anh không cần phải chứng minh tài chính, IELTS và cam kết tỷ lệ đạt Visa 100%.

Chính vì vậy, mà có rất nhiều gia đình đã tin tưởng và mất số tiền rất lớn cho những đơn vị không chính thống và làm việc thiếu minh bạch khi tìm hiểu cho con du học Anh.

Hiện nay du học Anh các bạn vẫn cần phải có IELTS UKVi và phải chứng minh tài chính. Tỷ lệ Visa sẽ phụ thuộc vào hồ sơ du học của các bạn. Và đặc biệt Anh vẫn xét những vùng bị vào blacklist ở Việt Nam gây ảnh hưởng đến tỷ lệ Visa du học của các bạn.

Trung tâm tư vấn du học Anh Quốc uy tín có đánh giá tốt của khách hàng

 • Sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn trong quá trình làm hồ sơ, trong quá trình học tập tại Anh cho đến hết khóa học
 • Dịch vụ mà trung tâm tư vấn du học Anh cung cấp cho các bạn du học sinh như: bảo hiểm, đặt vé máy bay, chuyển tiền,đưa đón sân bay, hướng dẫn làm thẻ ngân hàng, hướng dẫn đặt nhà thuê, ktx, homestay hỗ trợ chuyển trường, gia hạn visa cho du học sinh, xin visa thăm thân cho người nhà du học sinh…..
 • Thông tin tư vấn có trung thực không, trường các bạn được đưa sang Anh có thực sự như trung tâm tư vấn du học đã tư vấn hay khác biệt hoàn toàn.

tư vấn ngay

3, Giải đáp những thắc mắc trong việc tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Anh uy tín

giải đáp thắc mắc về trung tâm tư vấn du học anh uy tín
Giải đáp những thắc mắc trong việc tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Anh uy tín

Có phải trung tâm tư vấn du học Anh uy tín thường sẽ có tên ở trên website của các trường?

Về lý thuyết thông thường các đơn vị là đại diện tuyển sinh chính thức ở Việt Nam của các trường đại học, cao đẳng, học viện, THPT ở nước ngoài sẽ có tên trong danh sách Agents của các trường này.

Tuy nhiên, không phải trường nào cũng có danh sách này, và không phải trường nào cũng cập nhật thường xuyên. Chỉ cần tìm hiểu thông tin, đơn vị tư vấn du học của bạn có thể liên lạc với đại diện trường. Và sắp xếp chia sẻ thông tin chính xác mạch lạc bạn có thể yên tâm để lựa chọn.

Có chương trình xuất khẩu lao động sang Anh không?

Câu trả lời là hầu như không có. Hiện tại các chương trình xuất khẩu lao động sang Anh, Mỹ thực sự không phổ biến tại Việt Nam. Nếu có chỉ có 1 số ít các đơn vị trực thuộc Bộ lao động thương binh xã hội cung cấp với số lượng không nhiều.

Hầu hết các trung tâm tư vấn du học Anh tại Việt Nam không làm dịch vụ xuất khẩu lao động sang Anh.

Vấn đề này cần được nêu rõ, bởi có rất nhiều các hình thức buôn người theo diện xuất khẩu lao động sang Anh và các nước châu Âu đã diễn ra và bị phanh phui.

Những bạn đi theo hình thức này thường làm giả giấy tờ và bị bóc lột lao động. Hoặc làm những công việc trái pháp luật rất nguy hiểm. Trong khi đó chi phí đi theo diện này thường khá cao, thậm chí còn đắt hơn so với các chương trình du học chính thống.

Ở khu vực bị hạn chế có đi du học Anh được không?

Câu trả lời là khó, bởi bạn sẽ bị đại sứ quán xét duyệt hồ sơ chặt hơn. Những bạn ở khu vực miền Trung như Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh hoặc miền Bắc như Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng,… Vấn đề xét duyệt hồ sơ xin Visa sẽ khắt khe hơn và tỷ lệ trượt Visa cũng sẽ cao hơn.

Điều này cũng sẽ ảnh hưởng cả những bạn có nơi sinh tại những tỉnh này. Nhưng hộ khẩu lại ở tỉnh khác không nằm trong Blacklist. Những thông tin này nếu bạn làm ở 1 trung tâm tư vấn du học Anh không chuyên nghiệp sẽ không biết được hoặc không được giải thích kỹ lưỡng.

Phụ huynh và học sinh thường có những hiểu lầm nào dành cho trung tâm tư vấn du học Anh?

Trong quá trình hoạt động, mặc dù là công ty uy tín. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng hài lòng hết nhu cầu của khách hàng. Một số những hiểu lầm sau đây thường được gặp với phụ huynh và học sinh.

Sử dụng công cụ tìm kiếm google và tìm kiếm thấy cụm từ “công ty tư vấn du học X lừa đảo”

Cần xem lại chi tiết thông tin, bởi trong quá trình làm việc và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Việc hạ bệ của các đơn vị tư vấn du học không chính thống hoặc chính thống ngày càng lớn.

Rất nhiều trung tâm tư vấn du học Anh uy tín bị đối thủ cạnh tranh bằng cách đưa từ khóa lừa đảo của đối thủ lên top tìm kiếm. Chính vì vậy, hãy trở thành 1 khách hàng thông thái trước khi sử dụng dịch vụ bạn nhé!

Rớt Visa du học Anh có thể apply lại được không? Tại sao trung tâm không hoàn lại tiền học phí em đã nộp cho trung tâm?

Bạn hoàn toàn có thể apply lại Visa du học Anh sau khi bị rớt. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét và rà soát hồ sơ kỹ lưỡng xem lỗi phát sinh từ đâu. Từ khâu chứng minh tài chính, khâu phỏng vấn hoặc khâu kế hoạch học tập,.. Từ đó xem xét việc đưa ra giải trình phù hợp để thuyết phục viên chức đại sứ quán Anh.

Như đã nêu ở trên, việc hoàn trả lại các khoản phí thông thường đã được ký kết trong hợp đồng từ đầu. Các bạn nên xem kỹ lưỡng hợp đồng để có những phản hồi phù hợp với trung tâm tư vấn du học của bạn.

Trên đây là tổng hợp 1 số câu hỏi các bạn có thể dùng để tham khảo thông tin từ đơn vị tư vấn du học hoặc chuyên viên tư vấn du học Anh trực tiếp cho bạn.

Những đơn vị chưa đủ kinh nghiệm và uy tín có thể cung cấp sai lệch những thông tin trên cho khách hàng. Chính vì vậy, hãy trở thành 1 khách hàng thông thái các bạn nhé!

tư vấn ngay

4, Du học Edutime tự hào là trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại TPHCM

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Anh Quốc và nhiều quốc gia khác nhau. Với những thông tin tư vấn đa dạng và khó phân biệt đúng sai, thật giả cho khách hàng.

Tư vấn du học Edutime vinh dự là 1 trong những trung tâm Tư vấn du học Anh uy tín. Và được nhiều trường tại Anh chọn mặt gửi vàng là đại diện tuyển sinh chính thức.

Về trung tâm tư vấn du học Edutime

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu. Và sự am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong nước.

Chúng tôi biết rằng lựa chọn một trung tâm Tư vấn du học uy tín là điều rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với Tư vấn du học Edutime.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao. Hiện nay Edutime có trụ sở hoạt động chính thức tại 12 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM.

Chính vì vậy, để tư vấn du học Anh khu vực TP.HCM và các tỉnh phía Nam được thuận lợi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé! Bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất và chính xác nhất

Tư vấn riêng từng học sinh, sinh viên, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

 • Edutime xây dựng quy trình tư vấn rõ ràng mạch lạc, chuyên nghiệp uy tín cho quý phụ huynh và học sinh.
 • Xây dựng lộ trình học tập, nghề nghiệp cho từng case học sinh, sinh viên

Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học ở Anh Quốc và các quốc gia khác

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học. Edutime không chỉ xây dựng cho bạn một lộ trình học phù hợp nhất. Mà chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng dài hơn về cả công việc, cuộc sống sau này của bạn.
 • Edutime cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm hướng dẫn xin visa và chuẩn bị lên đường du học.
 • Bạn được tư vấn và trợ giúp để tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài. Như bảo hiểm y tế, lưu trú và giao dịch ngân hàng.

Tiết kiệm chi phí và giúp bạn xây dựng phương án tài chính dự phòng

 • Edutime xây dựng chính sách phí du học dựa trên điểm hồ sơ của bạn. Đây là điểm khác biệt so với các trung tâm tư vấn khác. Và là lợi ích đầu tiên khi bạn làm hồ sơ với chúng tôi.
 • Nhiều trường cũng sẽ miễn phí nộp đơn xin nhập học cho bạn nếu bạn nộp đơn qua Edutime

Luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường

 • Edutime sẽ theo sát bạn trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn ngay cả khi bạn đã đi du học. Cần xin lời khuyên cho bất cứ vấn đề gì liên quan đến học tập, việc làm, định cư và cuộc sống.

Trên đây là một số tiêu chí giúp bạn nhận diện được một Trung tâm tư vấn du học Anh Quốc uy tín. Tránh được những điều đáng tiếc xảy ra khi chọn nhầm một công ty tư vấn không trung thực và thiếu trách nhiệm.

Kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất cho mình!

>> Xem thêm: Thông tin du học Anh cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo