5 lý do bạn nên lựa chọn học tập tại đại học New Brunswick, Canada

Những trường tổng hợp lâu đời luôn luôn có rất nhiều thế mạnh và thu hút sự quan tâm của hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới. Đại học Brunswick Canada là một ngôi trường như vậy. Với bề dày lịch sử 233 năm xây dựng và phát triển, trường đứng đầu trong nhiều ngành thế mạnh và thuộc top 6 các trường đại học hàng đầu của Canada

New Brunswick là một tỉnh cạnh biển ở phía đông Canada với vốn di sản văn hóa hấp dẫn và phong phú, giáp với Nova Scotia, Québec, và tiểu bang Maine của Hoa Kỳ.

5 lý do bạn nên lựa chọn học tập tại đại học New Brunswick, Canada

1, Đại học New Brunswick

, thành lâp năm 1785, là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, đã đào tạo và giảng dạy nhiều sinh viên ưu tú cho Canada và thế giới. Đại học New Brunswick danh tiếng là một trong năm Đại học tốt nhất tại Canada.

Trường đào tạo các ngành Quản trị kinh doanh, Điện tử, Kinh tế, Tài chính và Kinh doanh quốc tế…

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Tại sao bạn nên lựa chọn Đại học New Brunswick?

– Đại học New Brunswick là một trong những trường Đại học tổng hợp hàng đầu của Canada, đào tạo hơn 60 chương trình Đại học và Thạc sĩ, mang đến nhiều lựa chọn phong phú cho sinh viên.

– Đại học New Brunswick là trường đại học Anh ngữ đầu tiên tại Canada. Trường New Brunswick có bề dày lịch sự 233 năm phát triển huy hoàng, nằm trong top 6 những trường đại học hàng đầu của Canada. 87% giảng viên công nhân viên chức của trường có học vị Tiến sĩ, 80% công trình khoa học của cả bang được tiến hành nghiên cứu tại trường Đại học New Brunswick.

– Đại học New Brunswick, chú trọng đầu tư cho việc xây dựng phòng học và các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế nhằm phục vụ cho đội ngũ đông đảo các nhà nghiên cứu, sinh viên cùng công nhân viên chức hùng hậu của trường. Du học sinh đến từ hơn 90 nước trên thế giới chiếm khoảng 12% tổng số sinh viên của trường.

– Trường New Brunswick là Đại học đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ đào tạo chuyên ngành Thương mại điển tử, cũng là ngôi trường đầu tiên đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA theo hướng Thương mại điển tử. Do đó, chuyên ngành Thương mại điện tử của trường New Brunswick có thể nói là đối thủ nặng kí của các trường Đại học danh tiếng thế giới trong lĩnh vực đào tạo này. Tạp chí Kinh tế Canada ( Canadian Business) đã từng bình chọn chuyên ngành Thương mại điện tử của Đại học New Brunswick đứng thứ nhất ở Canada.

– Từ năm 1854, Đại học New Brunswick đã bắt đầu đào tạo kỹ sư, là trường Đại học đầu tiên của Canada đào tạo Kỹ sư, cũng là trường đi đầu trong lĩnh vực này, với 09 chuyên ngành Kỹ sư đã phủ sóng tất cả các lĩnh vực. Đại học New Brunswick thấu hiểu tầm quan trọng của việc thực hành đối với chuyên ngành Kỹ sư. Do đó, ngoài thực tập 04 tháng thông qua chương trình Co-op, trường còn có thêm chương trình thực tập đắc sắc mang tên PEP ( Professional Experience Program), sinh viên ( thành tích học tập tốt, có nguyện vọng kéo dài thời gian tốt nghiệp) khi đăng ký chương trình này sẽ được thực tập hưởng lương tại các công ty trong vùng, có thể chọn lựa thời gian thực tập 4, 8, 12 hoặc lên đến 16 tháng. Với mức học phí vào khoảng 15.000CAD mỗi năm cũng tương đướng so với các trường cao đẳng khác, đồng thời trường có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên xuất sắc nên đã thu hút được sự quan tâm của các học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

3, Khuôn viên của trường


Sinh viên của trường được tự do lựa chọn học tập tại 2 cơ sở khang trang như nhau, nhưng tọa lạc ở 2 thành phố khác nhau. Cơ sở Federiction nằm ở thủ phủ bang New Brunswick, còn cơ sở Saint John tọa lạc ngay tại thành phố lớn nhất bang New Brunswick. Cả hai cơ sở đều đảm bảo môi trường học tập an toàn, xanh sạch đẹp và thoải mái cho sinh viên.

Khuôn viên Fredericton có 15 khu nhà ở, 3 khu cho sinh viên nam, 2 khu cho sinh viên nữ ở, và 8 khu nhà ở dành cho cả nam lẫn nữ. Còn khuôn viên Saint John có 2 khu nhà ở dành cho sinh viên. Tất cả phòng ở đều được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Các bạn Sinh viên Quốc Tế có thể làm việc trong khuôn viên trường ở nhiều vị trí khác nhau. Sau 6 tháng ở Canada, các Sinh viên có thể làm việc ngoài trường trong bất kỳ tổ chức nào tối đa là 20h/ tuần.

Sau khi tốt nghiệp từ Đại học, bạn có thể dùng Visa Sinh viên của mình để làm việc ở tỉnh trong 3 năm tùy thuộc vào độ dài của chương trình học căn bản. Cả 2 khu trường sở đều có trung tâm việc làm dành cho sinh viên và các dịch vụ dành cho Sinh viên Quốc Tế luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong các vấn đề liên quan đến Visa và việc làm.

4, Các khoa và chuyên ngành của trường

– Quản trị kinh doanh: Kế toán, Kinh tế học, Thương mai điện tử, Quan hệ và văn hóa nước Pháp, Quản trị nguồn nhân lực

– Quản lý ứng dụng: Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng khách sạn

– Kỹ sư: Kỹ sư hóa học, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư máy tính, Kỹ sư điện khí, Kỹ sư địa chất, Kỹ sư bản vẽ, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư phần mềm

– Khoa học sức khỏe: Y học hạt nhân, Điều trị phóng xạ, Chẩn đoán hình ảnh, Trị liệu hô hấp

– Khoa học tự nhiên: Hóa học, Địa lý, Khái luận khoa học, Toán học, Toán học và kinh tế, Tâm lí học, Vật lý, Sinh học, Thống kê, Nghiên cứu liên ngành

– Khoa học xã hội và nhân văn: Xã hội học, Tiếng Pháp, Nghiên cứu giới tính, Lịch sử, Quốc tế học, Pháp luật xã hội, Khoa học thần kinh nhận biết, Ngôn ngữ học, Toán học, Triết học, Tâm lí học, Thống kê,…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về trường Đại học New Brunswick. Edutime hi vọng rằng những thông tin này hữu ích cho bạn. Nếu bạn bị ấn tượng bởi bề dày thành tích của Đại học New Brunswick, nếu bạn muốn trở thành sinh viên của trường một ngày không xa thì còn chần chờ gì nữa, hãy tới Edutime ngay để được tư vấn chọn ngành, xây dựng lộ trình học, học phí,… nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo