Du học Canada: Top 6 trường trung học THPT tốt tại Toronto!

Du học trung học THPT Canada có chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới. Bằng tú tài quốc tế giúp sinh viên có thể đủ điều kiện xét tuyển vào bất kỳ đại học nào trên thế giới.

du học canada: top 6 trường trung học thpt tốt tại toronto!
Du học Canada: Top 6 trường trung học THPT tốt tại Toronto!

Với kết cấu các môn học và giáo trình toàn diện. Bằng tú tài quốc tế được các đại học ở châu Mỹ và châu Âu đặc biệt tin tưởng.

Bên cạnh chất lượng về dạy học, Canada còn có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế cực tốt. Các ngôi trường THPT ở Canada tạo rất nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Giúp sinh viên ngày càng năng động và có điều kiện phát triển toàn diện. Canada được có tỷ lệ tội phạm thấp và được đánh giá là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

Học THPT tại Canada nói chung và Toronto nói riêng. Chính là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh của chúng tôi trong thời gian qua. Cùng du học Edutime khám phá 6 ngôi trường THPT chất lượng tốt tại Toronto Canada bạn nhé!

tư vấn ngay

 

1, Đôi nét về thành phố Toronto Canada

Nằm trên bờ phía bắc của Hồ Ontario, Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và là thủ phủ của tỉnh Ontario.

Được thành lập vào thế kỷ thứ 18 bởi người Anh dưới cái tên “York”. Đến nay, Toronto có dân số khoảng 6 triệu người.

thành phố lớn nhất của Canada. Đất nước đầu tiên trên thế giới đề ra chính sách toàn quốc cho vấn đề đa văn hóa. Nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Toronto có đến 3 phố Tàu (Chinatown) khác nhau.

Bên cạnh đó còn có Nước Ý thu nhỏ (Little Italy) và phố Hy Lạp (Greektown). Dấu ấn này không chỉ thỏa mãn đời sống văn hóa của người dân nhập cư có gốc gác từ muôn nơi trên thế giới. Mà còn làm “mát lòng” hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn nơi đây làm điểm đến du học.

Toronto là trung tâm văn hóa và kinh tế chính của cả nước. Ba thế mạnh phát triển của thành phố là:

 • Dịch vụ tài chính (một số ngân hàng lớn đặt trụ sở tại Toronto).
 • Bất động sản.
 • Và các ngành thương mại bán buôn – bán lẻ.

>> Xem thêm: Du học Canada 2024: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

tư vấn ngay

2, Một số trường trung học THPT tốt tại Toronto Canada

Upper Madison College (UMC High School)

UMC là trường trung học tư thục được thành lập năm 2006. Dành cho cả học sinh nam và học sinh nữ. Giáo viên của trường là những người rất năng động, đam mê giảng dạy và có kỹ năng truyền đạt rất tốt.

Nhà trường luôn cố gắng cung cấp cho học sinh quốc tế dịch vụ hỗ trợ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các em:

 • Tư vấn mục tiêu học tập
 • Nhà ở
 • Giao thông
 • Ngân hàng
 • Bảo hiểm y tế…

Học trung học tại Toronto District School Board (TDSB)

Hệ thống trường trung học Toronto District School Board (TDSB) là hệ thống trường rất đa dạng và đa văn hóa. Hệ thống trường trung học này tọa lạc tại Thành phố lớn nhất Canada là Toronto – Thủ phủ tỉnh Ontario.

Chương trình học tại TDSB không chỉ cung cấp cho học sinh kiến thức học thuật. Mà còn nuôi dưỡng nhiều kỹ năng hữu ích.

Đặc biệt, có hơn 40% học sinh tốt nghiệp TDSB với thành tích cao. Và sau khi tốt nghiệp có hơn 80% học sinh được nhận chuyển tiếp vào các trường Cao đẳng và Đại học. Hiện nay, TDSB có khoảng 245.000 học sinh, trong đó có khoảng 2,000 học sinh quốc tế.

Để phục vụ cho lượng lớn học sinh như vậy. TDSB có khoảng hơn 41.000 nhân viên với khả năng nói nhiều ngoại ngữ khác khác nhau. Và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn học sinh khi nào cần.

The Great Lakes College of Toronto (GLCT)

The Great Lakes College of Toronto (GLCT) thành lập năm 1978. Được Bộ Giáo dục tỉnh bang Ontario kiểm tra và công nhân là trường trung học Quốc tế.

GLCT được đặt tại trung tâm thành phố của Toronto. Gần ga điện ngầm và tuyến xe buýt TTC, thư viện cộng đồng, siêu thị, ngân hàng, và một số trường đại học. Như: Đại học Toronto, Đại học York và Đại học Bách khoa Ryerson.

Cơ sở chính nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto, Canada. Đây là nơi tập chung của nhiều doanh nghiệp và trung tâm công nghiệp.

Điều này mang đến cho sinh viên một môi trường kinh doanh theo định hướng cho các nghiên cứu của họ. Toronto là nơi tập chung nhiều trường đại học nổi tiếng. Như: University of Toronto, York Universoty, RyersonPolytechnic University…

Số lượng lớn các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp trong thành phố sôi động này. Cung cấp cho sinh viên những cơ hội để học hỏi kinh nghiệm phát triển nhanh chóng ở Bắc Mỹ về môi trường xã hội và kinh tế.

tư vấn ngay

Braemar College

Braemar College là trường phổ thông tư thục được thành lập năm 1995. Nằm tại trung tâm thành phố Toronto, ngay đối diện trường Đại học Toronto nổi tiếng.

Trường cung cấp một chương trình học tập hoàn thiện. Phù hợp với đòi hỏi chung của nền giáo dục thế giới và phát huy tối đa năng lực của từng sinh viên.

Quan trọng hơn cả là giúp sinh viên đạt được kết quả cao khi đăng ký vào các trường đại học và cao đẳng danh tiếng khắp Bắc Mỹ.

Toàn bộ học sinh của trường là học sinh Quốc tế. Và trên 50% trong số đó được nhận vào trường Đại học Toronto. Xếp hạng thứ 1 của Canada và xếp hạng thứ 16 trên thế giới. Một con số đáng tự hào!

Upper Grand District School Board (UGDSB)

Tùy thuộc vào khả năng của học sinh, UGDSB sẽ mang đến cho các em lộ trình học tập phù hợp nhất. Đội ngũ giáo viên của UGDSB có kiến thức chuyên sâu tốt và tận tâm với nghề.

UGDSB cam kết hết sức đối với học sinh. Tạo nên bước đệm vững chắc để các em bước vào tương lai.

Halton District School Board (HDSB)

Halton District School Board (HDSB) là một trong số các School Board lớn nhất ở Ontario. Cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh tiểu học và trung học.

HDSB đặt ra mục tiêu quan trọng nhất là sức khỏe, an toàn và sự hài lòng của học sinh. Vì thế, HDSB là một nơi rất lý tưởng để học tập. Học sinh quốc tế được chào đón, tôn trọng, thấu hiểu và được công nhận tại HDSB.

Về mặt học thuật, HDSB đạt tiêu chuẩn của EQAO Results (The Education Quality and Accountability Office) của tỉnh Ontario. Vì thế, chắn HDSB sẽ cung cấp được cho học sinh những kiến thức và hành trang cần thiết để thành công trong tương lai.

tư vấn ngay

3, Những lý do nên du học bậc THPT tại Toronto

Trung tâm tài chính

Toronto là nơi có nhiều các trụ sở chính của các công ty tài chính trên thế giới. Thành phố này tập trung đa dạng các công ty giao dịch chứng khoán, ngân hàng xuyên quốc gia.

Toronto được xếp thứ 9 trên 54 trung tâm tài chính toàn cầu. Và xếp thứ 14 trên 83 trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Với nhiều công ty dịch vụ hang đầu như:

 • CIBC Mellon
 • Citco
 • IFDS
 • SGGG
 • RBC Investor Services…

Đây cũng là trung tâm tài chính lớn đứng thứ 3 Bắc Mỹ (sau New York và Chicago).

Môi trường sống tuyệt vời

Toronto được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Với hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất.

Tại đây có đến hơn 500 công viên vui chơi, giải trí. Với hàng trăm hồ bơi, sân tennis, sân vận động thể dục thể thao. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với các bệnh viện, trung tâm y tế được trang bị đầy đủ.

Đặc biệt là với Chương trình bảo hiểm y tế Ontario (OHIP). Đảm bảo cho người dân được tiếp cận trực tiếp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe với giá thành ưu đãi nhất.

Chất lượng giáo dục tuyệt vời

Thành phố Toronto là nơi tọa lạc các trường đại học và cao đẳng mang đẳng cấp quốc tế. Như: University of Toronto, York Universoty, Ryerson Polytechnic University.

Với các chuyên ngành học đa dạng và phong phú, chất lượng các chương trình học được nâng cao. Các trường học tại Toronto luôn đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực có chất lượng cao mà nhà tuyển dụng đang cần.

Toronto là thành phố lớn nhất Canada với cộng đồng văn hóa đa dạng, sôi động, đầy cuốn hút. Toronto còn được GaWC xếp hạng là thành phố toàn cầu hạng Alpha. Và dẫn đầu thế giới về chỉ số tài chính toàn cầu.

Nhiều năm liên tiếp Toronto được bầu chọn là thành phố mang tính quốc tế nhất dành cho HSSV. Và đồng thời lọt top 10 thành phố du học tốt nhất( theo QS, Economist Global Liveability và Economist Intelligence Unit’s 2015).

Theo thông tin của cơ quan điều tra chất lượng sinh hoạt Mercer. Thì du học Canada tại Toronto còn là những thành phố dễ sống nhất. Với mức chi phí ổn định, hợp lí song hành với tiêu chuẩn cuộc sống cao.

Để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo tại Toronto và xem trường THPT nào phù hợp với bạn? Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Canada ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo