Du học Canada 2018: Đại học Thompson Rivers

Canada không chỉ nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao mà còn là nơi an toàn, hạnh phúc thu hút nhiều người đến học tập, làm việc và định cư Canada, theo kế hoạch trong vòng 3 năm tới Canada sẽ thu hút thêm 1.000.000 di dân chính vì thế du học Canada tạo ra một sức hút rất lớn đối với học sinh – sinh viên Việt Nam.

Tọa lạc tại thành phố Kamloops, thuộc British Columbia của đất nước Canada xinh đẹp. Đại học Thompson Rivers (TRU) hội đủ các điều kiện để trở thành lựa chọn phù hợp nhất của phần lớn du học sinh Việt Nam. Với điều kiện sồng, ăn ở và các chương trình học tốt. Đại học Thompson Rivers còn có những chương trình thực tập hưởng lương lên đến 4.000 CAD/ 1 tháng. Đặc biệt nhất là chương trình trao đổi sinh viên đến hàng trăm trường đại học hàng đầu trên thế giới. Khi kết thúc khóa học bạn có nhiều cơ hội việc làm cũng như định cư.

Thành phố Kamloops là một điểm đến tuyệt với môi trường sống thanh bình, an toàn, chất lượng cuộc sống cao với mức sinh hoạt phí thuộc hàng thập nhất ở xứ sở là phong. Ăn ở và các sinh hoạt phí ở nơi đây chỉ tốn tầm 800 – 1.000 CAD/1 tháng rẻ nhất ở Canada. Điều này làm giảm được gánh nặng về chi phí lên vai phụ huynh học sinh và gián tiếp làm tăng khả năng đậu visa du học.

Du học Canada 2018: Đại học Thompson Rivers

Điều kiện sống ở đây rất tốt, giao thông đi lại thuận lợi và nhanh chóng nơi đây có khí hậu ôn hòa mát mẻ. Nơi đây sở hữu cho mình dòng sông Thompson xinh đẹp và xung quanh thành phố có rất nhiều ao hồ và sân golf đã cung cấp cho những người dân ở đây nói chung và các bạn sinh viên nói riêng một chất lượng cuốc sống cao với các hoạt động ngoài trời phong phú và đa dạng.

1.Giới thiệu trường Đại học Thompson Rivers
Thompson River University (TRU) được thành lập năm 1970, cơ sở trường đặt tại Thành Phố Kamloops, bang British Columbia, Canada – một thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện với nhiều hoạt động thú vị ngoài trời suốt cả năm.

Là một trong những  trường đại học công lập lớn nhất tại Canada với  hơn 100 chương trình đào tạo  từ chương trình sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học cho tới chương trình ESL. Hiện trường có hơn 9,500 sinh viên, trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia trên thế giới. Đại học Thompson Rives là  sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều du học sinh đến khám phá, tìm hiểu và học tập.

Học tại trường  sinh viên được hỗ trợ bởi nhiều dịch vụ và tiện ích nổi bật trên khuôn viên, bao gồm dịch vụ hỗ trợ, tư vấn nghề nghiệp, Co-op Giáo dục, Trung tâm Việc làm cho sinh viên, và một phòng khám đa khoa Y tế. Khuôn viên trương cho sinh viên truy cập internet không dây, dịch vụ thực phẩm, một hiệu sách, quán cà phê internet.

2. Thế mạnh của trường:

– Chương trình học đa dạng, phối hợp các khóa học ESL và khóa học thuật. Được các tổ chức quốc tế đảm bảo về chất lượng giảng dạy.

– Đào tạo cho sinh viên một nền tảng vững chắc về các chương trình học thuật và ứng dụng.

– Trường có các chương trình hợp tác giáo dục, và dịch vụ trợ giúp đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Có giáo viên chuyên trách giúp đỡ học viên quốc tế trong thời gian theo học tại nhà trường (như hỗ trợ tìm nhà, tìm công việc làm thêm, ôn tập lại kiến thức trước kì thi…).

– Sĩ số lớp học nhỏ nhằm giúp sinh viên giao tiếp nhiều hơn với giảng viên.

– Trường có nhiều hoạt động xã hội và du lịch.

– Cơ hội học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt.

– Ưu thế lớn nhất của Đại Học Thompson River là sinh viên có thể tham gia chương trình giáo dục vừa học vừa làm. Cho phép sinh viên được áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc. Sinh viên có thể chọn bất kỳ nơi làm việc nào tại Canada. Sinh viên được làm các công việc liên quan đến chương trình học và được trả lương. Thời gian làm thêm lên tới 20 giờ mỗi tuần và làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

– Sinh viên hoàn thành chương trình học tối thiểu hai năm sẽ có cơ hội làm việc tại Canada tối đa 3 năm tính từ năm tốt nghiệp.

– Thành phố Kamloops xinh đẹp, an toàn và thân thiện với nhiều hoạt động thú vị ngoài trời suốt cả năm. Đây là một thành phố đa văn hóa, cung cấp tất cả những lợi ích như một khu đô thị sầm uất nhưng rất an toàn, thân thiện với cộng đồng. Ngoài ra còn có đầy đủ các dịch vụ và các hoạt động không thua gì như trong một thành phố lớn.

3. Chương trình học

– Dự bị Tiếng Anh: Trường có chương trình dự bị tiếng Anh ở 5 cấp độ, mỗi cấp độ là một học kỳ. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh để xếp lớp theo cấp độ.

– Tiếng Anh học thuật

– Chương trình dự bị đại học: Dành cho học sinh lớp 10, 11 chưa tốt nghiệp cấp 3. Các bạn theo học chương trình dự bị sẽ nhận được bằng tú tài của bang British Columbia và được học thẳng lên chương trình đại học.

– Chương trình đại học (từ 3,5 đến 4 năm) với các chuyên nghành: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Quản trị nhân lực, Marketing, Khoa học và Công nghệ máy tính, Khoa học và Môi trường, Khoa học sức khoẻ, Quản trị du lịch, Sư phạm/Giáo dục, Nghệ thuật và Báo chí, Mỹ thuật, Dịch vụ công tác xã hội và Con người, Luật.

– Chuyển tiếp đại học

– Chương trình cao đẳng (2 năm): bao gồm tất cả các ngành như hệ đại học.

– Chứng chỉ nghề (8-12 tháng): Kế toán, Quản trị, Thư ký hành chính, Nghệ thuật trồng hoa, Môi trường học, Quản lý buồng phòng, nấu ăn, Quản lý thực phẩm và đồ uống.

– Chương trình đào tạo từ xa.

– Chương trình sau đại học.

4. Yêu cầu tuyển sinh

– Chương trình Tiếng Anh: TOEFL 500/173 hoặc IELTS 5.5 được vào thẳng chương trình Tiếng Anh cấp độ 4 và TOEFL 550/213 hoặc IELTS 6.0 được vào thẳng chương trình chứng chỉ nghề, cao đẳng hoặc chương trình Tiếng Anh cấp độ 5.

– Chương trình dự bị đại học: Hoàn thành chương trình lớp 10 hoặc 11.

– Chương trình đại học: Hoàn thành chương trình lớp 12 và từ 17 tuổi trở lên. IELTS từ 6.5 (không có môn nào dưới 6), TOEFL iBT từ 88 (không môn nào dưới 20), hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh (5 cấp độ) tại  trường TRU (được chuyển thẳng trực tiếp lên chương trình đại học TRU mà không cần thi IELTS hoặc TOEFL).

5. Lịch khai giảng: Tháng 1,5, 9

Sinh viên nên nộp hồ sơ từ 4-5 tháng trước ngày khai giảng khóa học để kịp làm thủ tục xin học và xin visa.

Công ty tư vấn Du học Edutime hy vọng bài viết này sẽ góp phần khuyến khích thêm nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn trường Thompson Rivers University – Canada là điểm đến để học tập và trải nghiệm. Hãy liên  hệ với chúng tôi để được tư vấn và cập nhật thêm thông tin du học Canada bạn nhé.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo