Du học Canada 2018: Trường Cao đẳng Columbia College

Là một đất nước rộng lớn và yên bình, Canada được lựa chọn làm điểm đến du học của rất nhiều du học sinh. Bên cạnh những danh lam thắng cảnh hùng vĩ, đẹp tuyệt vời đến nao lòng mà bạn có thể khám phá vào các kì nghỉ thì việc học tập, trau dồi kiền thức, phát triển bản thân, hướng tới tương lại các du học sinh cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp để có thế học tập và sinh sống tại đây.

Du học Canada 2018: Trường Cao đẳng Columbia College

Nếu bạn muốn được sống trong khí hậu ôn hoà, khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, môi trường an toàn, hạ tầng kiến trúc, vận chuyển và thông tin phát triển cao, và nền văn hóa đa dạng, nền giáo dục cao cấp, chất lượng khi tới du học Canada 2018 thì bạn không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Columbia College bởi những điều hấp dẫn mà Edutime sẽ bật bí dưới đây:

Thông tin chung về trường

Thành lập từ năm 1936, Columbia college, tọa lạc tại Vancouver, là trường Cao đẳng tư thục lâu đời nhất Canada, giảng dạy các chương trình năm nhất và năm hai Đại học, các chương trình chuyển tiếp cho các ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn, các chương trình Dự bị Đại học, Anh ngữ.

Từ 1985, Columbia College được xem là trường danh tiếng của Canada giảng dạy các chương trình Dự bị Đại học cho sinh viên quốc tế. Theo đó, sau khi hoàn tất, sinh viên được chuyển tiếp vào 1 trong 3 Đại học hàng đầu Canada: ĐH British Columbia, 1 lượng lớn Sinh viên chọn Simon Fraser và 1 Đại học chính khác tại Vancouver.

Trường hiện có khoảng 1000 sinh viên luôn được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên nhà trường. Đặc biệt, nhà trường có nhiều kinh nghiệm trong việc sắp xếp chỗ ở cùng người dân bản xứ giúp sinh viên quốc tế trải nghiệm một cuộc sống đa văn hóa tại Canada.

Điều hấp dẫn tại trường cao đẳng Columbia College

– Là một trong những trường cao đẳng cung cấp chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế lâu đời nhất tại Canada.

– Columbia College đã liên tục giữ vững danh hiệu là một trong ba đơn vị cung cấp sinh viên quốc tế nhiều nhất cho Đại học British Columbia. 

– Tọa lạc tại thành phố Vancouver – được Liên Hợp Quốc xếp hạng là “thành phố đáng sinh sống nhất trên thế giới”.

– Trường nổi tiếng về các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế: cố vấn học tập, trung tâm học thêm, khóa định hướng dành cho sinh viên mới, các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, tổ chức các chuyến đi dã ngoại, câu lạc bộ..

Điều kiện nhập học
Ứng viên cho các chương trình học thuật của Columbia College phải ít nhất 15 tuổi rưỡi vào ngày bắt đầu nhập học và có kết quả học tập khá trở lên.

Nếu không đạt đủ yêu cầu tối thiểu về trình độ tiếng Anh, học sinh có thể đăng ký học khóa tiếng Anh.

Học phí: (đô la Canađa)

Phí nộp đơn: $150

Phí xét hồ sơ: $200

Tiền đặt cọc học phí: $10.800 (tương đương 2 học kỳ toàn phần)

Khai giảng
Các chương trình bắt đầu vào tháng 9, tháng 1 và tháng 5.

– Học kỳ mùa thu: Tháng 9
– Học kỳ mùa Đông: Tháng 1
– Học kỳ mùa Hè: Tháng 5

Ở homstay:
– Phí sắp xếp nhà ở: $250 (gồm cả phí đón ở sân bay)
– Mỗi tháng: $750 ($27 mỗi ngày thêm)

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Công ty tư vấn Du học Edutime. Để tìm hiểu thêm về các Chương trình du học Canada 2018 tại Trường Cao đẳng Columbia College. Xin mời các bạn liện hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin bạn nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo