Du học Canada 2018 – Trường Cao đẳng Conestoga College

Hệ thống giáo dục tại Canada nổi tiếng với chất lượng cao. Với mục tiêu chất lượng đào tạo luôn là nhân tố quan trọng trong tiêu chí phát triển của ngành giáo dục tại Canada. Phương pháp giảng dạy tại Canada luôn khuyến khích học sinh, sinh viên du học tư duy độc lập và suy nghĩ đổi mới. Kết hợp với hệ thống giáo dục toàn diện và nền văn hóa đa dạng, các du học sinh sẽ có nhiều cơ hội mở rộng kiến thức cũng như cơ hội việc làm sau khi hoàn thành quá trình học tập. Chính vì vậy mà du học Canada 2018 là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay.

Trong đó Trường Cao đẳng Conestoga College là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn bắt đầu việc học của mình tại Canada. Nơi bạn vừa có cơ hội trau dồi khả năng tiếng anh, vừa được tiếp xúc với nền kinh tế phát triển cao, công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới.

Du học Canada 2018 – Trường Cao đẳng Conestoga College

Thông tin về trường
Trường Cao đẳng Conestoga được thành lập năm 1967 tại Kitchener-Waterloo, một trong những vùng phát triển nhất ở Canada thuộc vùng trung tây Ontario và được biết đến như một vùng tam giác công nghệ kỹ thuật. Trường nằm giáp Toronto – 1 trung tâm thương mại phát triển nhất của Canada và cách thủ đô Ottawa khoảng 500 km.

Trường là một trong hai trường cao đẳng duy nhất tại Canada cung cấp chương trình đào tạo cử nhân đại học, chuyên ngành kỹ thuật. Theo một báo cáo năm 2014, tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm cao, có 26 ngành đạt tỉ lệ 100%, 60 ngành khác có tỉ lệ 90%.

34 chương trình chứng chỉ sau đại học của trường đã góp phần rất lớn trong việc giúp sinh viên tốt nghiệp nắm vững kĩ năng cũng như đáp ứng được các yêu cầu của bậc học thạc sỹ cũng như của thị trường lao động.

Đa phần các chương trình đều được thiết kế đan xen hài hòa các kì thực tập hưởng lương (Co-op), đồng thời tín chỉ của trường dễ dàng được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

Những điểm nổi bật

– 102 chương trình toàn thời gian, 27 chương trình hướng dẫn thực tập liên quan, 5 bằng ứng dụng, 4 bằng hợp tác, 29 chứng chỉ sau đại học và 96 chương trình bán thời gian

– Hơn 3000 chuyên gia mới được tốt nghiệp mỗi năm trong Kỹ thuật Công nghệ, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Khoa học Y tế, Dịch vụ Cộng đồng, Truyền thông và Kỹ năng thương mại.

– 23 chương trình toàn thời gian kết hợp lý thuyết và thực hành

– 93,4% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Các khóa đào tạo

– Khoa kinh tế gồm các chuyên ngành: Kinh doanh tổng hợp, quản trị kinh doanh trong lĩnh vực kế toán, marketing, quản lý, quản lý thực phẩm và đồ uống, …

– Khoa công nghệ – kỹ thuật gồm các chuyên ngành: Công nghệ máy tính, ứng dụng công nghệ môi trường, kỹ thuật điện/ điện tử, kiến trúc, xây dựng, giao thông, cơ khí, chế tạo máy, hàn điện, mộc, …

– Khoa công nghệ thông tin gồm các chuyên ngành: lập trình máy tính, kỹ sư phần mềm, phân tích hệ thống, …

– Khoa khoa học xã hội bao gồm các chuyên ngành: Tiếng Anh, ngôn ngữ, đào tạo hướng nghiệp, hàng không, …

– Khoa thương mại và hướng nghiệp

– Khoa dịch vụ cộng đồng và y tế bao gồm các chuyên ngành: giáo dục trẻ em, phát triển nghề nghiệp, điều trị tổn thương tâm lý đối với trẻ em, dịch vụ xã hội, dịch vụ vui chơi giải trí, …

Điều kiện nhập học

– Tốt nghiệp THPT, điểm tổng kết trên 6.0
– Trên 18 tuổi
– TOEFL 550 hoặc IELTS 6.5

Các học sinh chưa đủ điều kiện về tiếng Anh có thể tham dự khoá đào tạo tiếng Anh (ELS) tại trường. Chương trình tiếng Anh gồm 4 cấp độ từ trình độ cơ sở đến trình độ nâng cao. Kết thúc khoá tiếng Anh, học sinh sẽ đủ điều kiện để tham dự các khoá học chuyên ngành của trường.

Hồ sơ nhập học

– Đơn nhập học (theo mẫu)
– Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT
– Chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS (nếu có)

Thời gian nhập học

– Chương trình học tiếng: Khai giảng quanh năm
– Chương trình học chuyên ngành: Chủ yếu vào tháng 9, ngoài ra có một số khoá học khai giảng vào tháng 1, 5, 8

Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Canada 2018 của mình, các bạn vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn Du học Edutime để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thêm thật nhiều thông tin bạn nhé.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo