Du học Canada 2018 trường cao đẳng Conestoga

Không chỉ được biết đến như một quốc gia có nền văn hóa độc đáo, đa dạng và phong phú với các lễ hội truyền thống đặc trưng, ấn tượng và thú vị. Khi đến du học Canada 2018, các du học sinh còn có cơ hội được trải nghiệm, khám phá một nền giáo dục chất lượng cao, đẳng cấp, phát triển bậc nhất thế giới, thu hút một lượng lớn các sinh viên quốc tế đến học tập và rèn luyện.

Điển hình là trường Cao đẳng Conestoga là một trong những trường đào tạo giáo dục và hướng nghiệp tốt nhất Ontario. Có tới hơn 5000 sinh viên theo học, trong đó có rất nhiều sinh viên quốc tế. Điểm nổi bật của trường Cao đẳng Conestoga là tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm rất cao (94%) vì vậy hãy cùng Edutime tìm hiểu về trường để có một tương lai rộng mở bạn nhé.

Du học Canada 2018 trường cao đẳng Conestoga

1. Giới thiệu về trường
Conestoga thành lập vào năm 1967 là một một trong những trường đi đầu trong giáo dục Bách khoa và một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của Ontario, cung cấp đầy đủ các nghiệp tập trung vào giáo dục, đào tạo và áp dụng các chương trình nghiên cứu để chuẩn bị học sinh cho sự thành công trong nền kinh tế tri thức mới và thúc đẩy sự thịnh vượng kinh tế trong khu vực  và trên khắp Ontario.

Conestoga hiện phục vụ khoảng 12.000 sinh viên toàn thời gian thông qua các trường đại học và các trung tâm đào tạo tại Kitchener, Waterloo, Cambridge, Guelph, Stratford, Ingersoll và Brantford và là một nhà lãnh đạo tỉnh trong đào tạo nghề. Tiếp tục chương trình giáo dục thu hút hơn 30.000 học sinh nhập học mỗi năm.

Là nhà cung cấp duy nhất của khu vực giáo dục Bách khoa, Conestoga đóng một vai trò không thể thiếu trong sự thành công của cộng đồng của chúng tôi: 65 phần trăm sinh viên tốt nghiệp được ở lại và tìm được việc làm.

Theo một báo cáo năm 2014, tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm khá cao, có 26 ngành đạt tỉ lệ 100%, 60 ngành khác có tỷ lệ 90%. 34 chương trình chứng chỉ sau đại học của trường đã góp phần rất lớn trong việc giúp sinh viên tốt nghiệp nắm vững kĩ năng cũng như đáp ứng được các yêu cầu của bậc học thạc sỹ và thị trường lao động.

2. Những đặc điểm nổi bật

– Conestoga là một trong 3 trường Cao đẳng tại Ontario được nâng cấp thành Học viện

– Không đòi hỏi chứng chỉ TOEFL hay IELTS

– Trường có chương trình vừa học vừa làm

– Là trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất Ontario

– Kết hợp với các viện đào tạo khác trong vùng Ontario, Alberta, British Columbia, Michigan, New York, Hawaii và Australia.

– Sinh viên có thể học chuyển tiếp từ CĐ lên ĐH tại trường hoặc các viện đào tạo liên kết

– Trường có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao

– Chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới

– 102 chương trình toàn thời gian,  27 chương trình hướng dẫn thực tập liên quan, 5 bằng ứng dụng, 4 bằng hợp tác, 29 chứng chỉ sau đại học và 96 chương trình bán thời gian.

– Hơn 3000 chuyên gia mới được tốt nghiệp mỗi năm trong Kỹ thuật Công nghệ, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Khoa học Y tế, Dịch vụ Cộng đồng, Truyền thông và Kỹ năng thương mại

– 23 chương trình toàn thời gian kết hợp lý thuyết và thực hành

– 93,4% sinh viên tốt nghiệp  tìm thấy việc làm trong vòng 6 tháng tốt nghiệp

– Đa phần các chương trình đều được thiết kế đan xen hài hòa giữa các kỳ thực tập hưởng lương (Co-op), đồng thời tín chỉ của trường dễ dàng được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

3. Chương trình đào tạo
Conestoga cung cấp hơn 200 chương trình nghề nghiệp tập trung, và có nhiều khóa học hơn bất kỳ bên ngoài trường đại học khác của GTA, bao gồm chỉ, văn bằng kỹ thuật được công nhận trường đại học dựa trên tỉnh Ontario.

Chương trình học tại trường Conestoga

– Chương trình cấp bằng hướng nghiệp, bằng nghề (6 tháng – 1 năm)
– Chương trình cấp chứng chỉ (1 năm)
– Chương trình cấp bằng cao đẳng (2 hoặc 3 năm)
– Chương trình cấp bằng cử nhân ứng dụng (4 năm)
– Chương trình chuyển tiếp đại học (2 năm)
– Chương trình cấp chứng chỉ sau đại học (1 năm)

Trường có 6 khoa đào tạo:

– Khoa kinh tế gồm các chuyên ngành: Kinh doanh tổng hợp, quản trị kinh doanh trong lĩnh vực kế toán, marketing, quản lý, quản lý thực phẩm và đồ uống, …

– Khoa công nghệ – kỹ thuật gồm các chuyên ngành: Công nghệ máy tính, ứng dụng công nghệ môi trường, kỹ thuật điện/ điện tử, kiến trúc, xây dựng, giao thông, cơ khí, chế tạo máy, hàn điện, mộc, …

– Khoa công nghệ thông tin gồm các chuyên ngành: lập trình máy tính, kỹ sư phần mềm, phân tích hệ thống, …

– Khoa khoa học xã hội bao gồm các chuyên ngành: Tiếng Anh, ngôn ngữ, đào tạo hướng nghiệp, hàng không, …

– Khoa thương mại và hướng nghiệp

– Khoa dịch vụ cộng đồng và y tế bao gồm các chuyên ngành: giáo dục trẻ em, phát triển nghề nghiệp, điều trị tổn thương tâm lý đối với trẻ em, dịch vụ xã hội, dịch vụ vui chơi giải trí, …

4. Chi phí tham khảo

Học phí:

– Chứng chỉ/ Cao đẳng: 9.500 CAD(8.050 USD)
– Đại học: 11.895 CAD(9.559 USD)
– Chương trình ELS: Học phí cho khóa 4 tháng là CAD$ 5.780

Bảo hiểm + phí phụ thu: 1.185 CAD(1.000 USD)

Chi phí sinh hoạt:

– Ăn, ở: 5.200 CAD(4,400 USD)
– Đi lại: 346 CAD(293 USD)

Tổng chi phí: 13.700 USD – 15.200 USD

5. Điều kiện đầu vào

– Tốt nghiệp THPT, điểm tổng kết trên 6.0
– Trên 18 tuổi
– TOEFL 550 hoặc IELTS 6.5

Với những thông tin trên, Trường cao đẳng Conestoga chính là lựa chọn sáng giá cho những bạn trẻ đang có nhu cầu du học Canada 2018. Nếu còn thắc mắc, băn khoăn về du học Canada thì hãy liên hệ ngay với Edutime để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin bạn nhé.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo