Du học Canada 2018 trường học viện Humber

Canada luôn là một trong những điểm đến du học hấp dẫn với du học sinh Việt Nam không chỉ vì nền giáo dục ưu việt mà còn vì môi trường học tập tiên tiến, chất lượng cuộc sống cao và nhiều cơ hội học bổng – việc làm dành cho sinh viên quốc tế.

Với truyền thống đào tạo lâu đời học viện Humber cũng không còn xa lạ với các sinh viên bản địa tại đất nước Canada vô cùng xinh đẹp và phát triển vượt bậc này. Nên hôm nay Edutime sẽ giúp bạn hiểu thêm về ngôi trường này, để các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất nhé, hãy cùng theo dõi nhé!

du học canada học viện humber

1. Giới thiệu về trường
Trường có 3 trụ sở chính là Humber North với bầu không khí thân thiện và hiện đại chỉ cách khoảng 1 giờ xe bus đến khu trung tâm giải trí, Humber Lakeshore có khung cảnh tuyệt đẹp với dãy nhà cổ kính được xây từ thế kỷ 19, Humber Orangeville là ngôi trường mới xây dựng và cách khoảng 1 giờ xe chạy đến tây bắc Toronto.

 

Học viện Humber được thành lập năm 1967, trường nổi tiếng trên thế giới với các chương trình chất lượng và đào tạo ưu tú, hiện Humber đang đào tạo hơn 29.000 sinh viên toàn thời gian,  23.000 sinh viên bán thời gian và 3.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Điều này đã tạo nên nét văn hóa nổi bật cho Humber.

Trường cung cấp trên 150 chương trình toàn thời gian với 8 lĩnh vực chuyên ngành để lấy các bằng chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học. Humber luôn luôn đổi mới và sáng tạo, các chương trình học luôn được nâng cấp theo thời gian và được giảng dạy phù hợp với công việc thực tế. Tất cả các chương trình học đều được áp dụng phương pháp thực hành phù hợp.

Sinh viên tốt nghiệp tại Humber sẽ nhận được bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới, và có thể trông đợi vào một tương lai đầy hứa hẹn. 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp từ Humber College tìm được việc làm tốt, và 92% các nhà tuyển dụng hài lòng với năng lực của những sinh viên này.

2. Tại sao nên chọn Humber

– Humber là trường duy nhất có chương trình đào tạo Quảng cáo Sáng tạo, chương trình truyền hình Distinguished Artists được phát trên TVOntario do chính SV của trường sản xuất. Năm 2009, Humber cũng trở thành trường đầu tiên liên lạc với các du hành gia sử dụng các thiết bị do SV của trường thiết kế và lắp đặt.

– Một trong những lựa chọn hàng đầu của SV Việt Nam khi đi du học là Canada, đất nước không chỉ có nền giáo dục đứng trong Top 3 thế giới mà còn được Liên hiệp quốc bình chọn là nơi sinh sống tuyệt vời nhất.

– Humber có thỏa thuận hợp tác với hơn 40 trường ĐH trên thế giới giúp SV có thể chuyển tiếp để học cao hơn.

– Trường Humber đào tạo nhiều chương trình Cử nhân nhất trong hệ thống các trường Ontario với hơn 22 chương trình cấp bằng Cử nhân.

– Tỷ lệ chương trình thực tập cao nhất với hơn 90% chương trình đào tạo thực tập có hưởng lương và lấy kinh nghiệm thực tế tại các công ty hàng đầu Canada cũng như các quốc gia khác. 

– Humber còn có dự án hợp tác giáo dục với Mỹ và châu Âu nên SV sẽ có cơ hội sang các nước khác để thực hành trong quá trình học.

– Lớp học nhỏ cho phép SV liên lạc trực tiếp với giáo viên. Khu học xá và lớp học được trang bị hiện đại. Giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm giúp SV phát huy khả năng và học hỏi những kỹ năng mới.

– Trường có ký túc xá đáp ứng sự thuận tiện cho SV vừa học & sinh hoạt tại chỗ. Trường có đầy đủ các dịch vụ về tiện ích cần thiết cho việc học & sinh hoạt, đội ngũ cố vấn của trường sẽ hỗ trợ toàn diện các vấn đề về học, nhà ở, công việc, sức khỏe và các vấn đề về di trú, …

– Trường đào tạo hơn 36 chương trình Chứng chỉ sau ĐH với thời gian từ 1-2 năm, tạo lợi thế cho SV xin được giấy phép làm việc lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp. SV tốt nghiệp tại Humber sẽ nhận được bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới và có thể trông đợi vào một tương lai đầy hứa hẹn.

3. Chương trình đào tạo
Khóa Tiếng Anh: dành cho SV chưa đạt  yêu cầu tiếng Anh cho chương trình học thuật. Trường có 8 cấp độ và thường xuyên khai giảng, khóa học kéo dài 8 tuần/ cấp độ.

Chương trình Cao đẳng (từ 2-3 năm): 8 phân khoa chuyên ngành gồm: Kỹ thuật ứng dụng, Kinh Doanh, Kỹ thuật Biểu diễn và sân khấu điện ảnh; Dịch vụ xã hội và cộng đồng; Quản lý nhà hàng và khách sạn; Y tế; Khoa học và Nhân văn; Truyền thông và Công nghệ thông tin.

Chương trình Đại học: (4 năm: chuyển tiếp 2 năm cuối từ chương trình Cao đẳng) gồm các ngành: Tài chính, Quản trị, Thương mại quốc tế, Marketing, Quản trị nhân sự, Kế toán, Quản lý hậu cần, Quản lý thời trang, Marketing thương mại điện tử, Quản trị du lich; Tội phạm học; Âm nhạc; Quảng cáo; Sản xuất phim; Báo chí; Quan hệ công chúng; Phát triển quốc tế; Điều dưỡng; Child care, Thiết kế công  nghiệp, Thiết kế nội thất.

Chương trình sau Đại học: (Thời gian từ 1-2 năm): gồm Quản lý dự án, Quản lý hậu cần, Sân khấu điện ảnh; Kinh Doanh; Phục vụ xã hội và Cộng đồng; Y tế; Quản lý nhà hàng khách sạn; Truyền thông và Công nghệ thông tin; Khoa học và Nhân văn.

Kỳ khai giảng: tháng 1, 5, 9 hàng năm

4. Điều kiện đầu vào:

Chương trình Cao đẳng

– Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình > 6.0
– TOEFL iBT: 80 hoặc IELTS: 6.0 (không ban nào dưới 5.0) hoặc hoàn tất level 8 tiếng Anh tại trường

Chương trình Cử nhân

– Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình > 7.0
– TOEFL iBT: 84 hoặc IELTS: 6.5 (không ban nào dưới 6.0) hoặc hoàn tất level 8 tiếng Anh tại trường.

Chương trình Sau Đại học:

– Tốt nghiệp Đại học
– TOEFL iBT: 88 hoặc IELTS: 6.5 (không ban nào dưới 6.0) hoặc hoàn tất level 8 tiếng Anh tại trường.

5. Chi phí:
Phí ghi danh: 75 CAD Chương trình Cao đẳng: 14,200 CAD/ năm học

Học phí (bao gồm bảo hiểm)

– Chương trình Cử nhân: 14,800 CAD/năm học
– Chương trình Chứng chỉ Sau Đại học: 14,800 CAD/năm học

Chi phí ăn ở (ước khoảng):

– Ở homestay: 650CAD đến 850CAD/tháng (Phí sắp xếp homestay: 150 CAD)
– Ở ký túc xá: $7,500 to $9,700/năm

Nếu đang ấp ủ dự định du học Canada, bạn hãy thử tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về Học viện Humber này  bằng cách liên hệ với Công ty tư vấn Du học Edutime để xem có phù hợp với bản thân mình không và đưa ra quyết định nhé! Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo