Du học Canada CES 2018 không cần chứng minh tài chính trường cao đẳng công lập Niagara

Phần lớn những bạn đang có ý định đi du học Canada 2018 đều lo lắng về các thủ tục phải làm khi đi du học Canada như chứng minh tài chính… những thủ tục rất rườm rà, mất nhiều thời gian, công sức phải không nào? Bạn đừng vội lo lắng giờ đây đã có chương trình du học Canada 2018 không cần chứng minh tài chính mà vẫn đi được bình thường.. Quá hấp hẫn và nhanh gọn lẹ phải không nào các bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính tại trường cao đăng công lập Niagara bạn nhé:

Du học Canada CES 2018 không cần chứng minh tài chính trường cao đẳng công lập Niagara

Nằm trong chương trình Visa không cần chứng minh tài chính, trường Cao đẳng công lập Niagara hàng năm thu hút hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới bởi chất lượng giáo dục cao, phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo và nhiều chương trình thực tập hưởng lương. Trường được gắn liền với một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới, Niagara Falls, nơi đón hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Trường có 3 khu học xá với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của moi đối tượng:

1: Khu học xá Niagara FALLS:
Khuôn viên Niagara Falls nằm ở trung tâm của khu du lịch Niagara và là một học viện chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về khách sạn và du lịch, kinh doanh và môi trường. Khuôn viên hiện đại gắn liền với các đối tác công nghiệp quan trọng như một phần của mô hình giáo dục và đào tạo ứng dụng của cao đẳng Niagara.

2: Khu học xá WELLAND:
Khuôn viên Welland nằm trong một cộng đồng thân thiện với 40 hecta không gian xanh. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là Viện Y học ứng dụng. Trung tâm Công nghệ Rankin và là cơ sở đào tạo các chương trình về Thể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại.

3: Khu học xá Niagara-On-The-Lake
Khuôn viên Niagara-on-the-Lake tự hào có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh, có Viện Thực phẩm và Rượu Canada, có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada; và có nhà hàng Benchmark. Nhà máy được xây dựng ẩn mình trong Niagara Escarpment, khu vực dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.

Khu vực Niagara là một trong những khu vực đẹp và an toàn nhất để sinh sống và học tập. 

Với chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính tại trường cao đăng công lập Niagara mà chúng ta vừa tìm hiểu ở trên chắc hẳn bạn đang rất mừng rỡ và có thêm động lực để quyết định tham gia du học Canada rồi chứ? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin miễn phí bạn nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo