Du học Canada tại trường hàng đầu Ontario – Đại học Trent

Bạn có biết Ontario là trung tâm văn hóa giáo dục lớn nhất tại Ontario. 30% các trường đại học hàng đầu tại Canada đều quy tụ tại Ontario, trong đó Đại học Trent là một trường nổi bật, đứng đầu trong tiêu chí cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Thành lập năm 1964, trường ngày càng khẳng định được vị thế của mình và thu hút sinh viên quốc tế tới học tập và trải nghiệm.

1, Đôi nét về Trường Đại học Trent


Trường được thành lập từ năm 1964 tại tỉnh bang Ontario, đây là một trong những truờng đại học hàng đầu của Canada thu hút hơn 550 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

Với khu giảng đường đẹp như mơ chạy dọc theo con sông vùng Peterborough, Ontario trường đại học Trent rộng khoảng 1,450 acre. Trường đại học nằm ở trung tâm của tỉnh Ontario, khu giảng đường dành cho các sinh viên sau đại học nằm tại khu buôn bán sầm uất của vùng Peterborough, khu giảng dạy liên quan đến viễn thông và vệ tinh nằm ở Oshawa. Vùng Peterborough thực sự là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc, học tập và vui chơi. Nơi đây chỉ cách Toronto khoảng 90 phút, cách Ottawa 3 giờ và cách Montreal 5 giờ chạy xe. Khu giảng đường nằm ở Oshawa chỉ cách Toronto 45 phút chạy xe.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

Du học Canada 2019 tại trường hàng đầu Ontario - Đại học Trent

2, Xếp hạng uy tín của trường

– Trường đại học số 01 tại Canada đào tại các chuyên ngành ở bậc đại học (Maclean’s Magazine)

– Trường đại học số 01 tại Ontario, top 5 tại Canada cung cấp học bổng và tài trợ tài chính cho sinh viên (Maclean’s Magazine)

– 94% sinh viên được hỏi đều hài lòng với chất lượng của các chương trình đào tạo

– 95% sinh viên được hỏi hài lòng với sự lựa chọn trường đại học của mình

– 96% sinh viên được hỏi cho rằng học tại Trent rất an toàn cho sinh viên

– Theo Globe & Mail, Báo cáo giáo dục năm 2008 đã tặng trường Trent điểm A cho “chất lượng giáo dục”, “kiến thức năng lực quản trị”, “chất lượng giảng dạy”, và ” kích thước lớp học”, “bầu không khí khuôn viên trường”, và “tương tác học sinh.”

– Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp ở Trent được nhận vào làm việc hoặc học tiếp chương trình cao học trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

3, Các campus của trường


Khu học xá Peterborough: đây là khu học xá chính của đại học Trent với diện tích rộng hơn 1450 ha. Học tập & sinh sống tại đây bạn còn đuợc ngắm nhìn cảnh quan xinh đẹp của dòng sông Otanabee và miền quê thanh bình. Hơn nữa, bạn chỉ mất vài phút là đến khu trung tâm của thành phố Peterborough 78,000 cư dân với hơn 500 cơ sở kinh doanh, nhà hàng, quầy bán hàng lưu niệm… và chỉ mất 90 phút đến trung tâm Toronto.

Khu học xá Oshawa : thành phố Oshawa với hơn 150,000 cư dân , tọa lạc gần hồ Ontario là nơi cực kỳ thích hợp cho những ai yêu mến vẻ đẹp lãng mạn và không gian khoáng đãng. Bạn chỉ mất 45 phút đến trung tâm Toronto và Peterborough để khám phá những thú vui và trải nghiệm văn hoá, sinh hoạt cộng đồng tại đây. Oshawa còn là nơi đào tạo bằng cấp uy tín hơn 35 năm qua. Hiện tại có hơn 900 sinh viên đang theo học tại Oshawa.

4, Một số đặc điểm nổi bật của trường

– Quy mô lớp học phù hợp: lớp học với sĩ số vừa phải, đảm bảo sự quan tâm đến từng học viên.

– Kỷ luật học thuật nghiêm ngặt : với mục tiêu sinh viên khi tốt nghiệp phải đạt được những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cần thiết, do đó giảng viên đặt rất nhiều kỳ vọng vào sinh viên. Sự nỗ lực của giảng viên và sinh viên chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho cả hai bên.

– Sinh viên là số 1: sự nghiệp giáo dục là mục tiêu phấn đấu của Trent, do đó sinh viên của Trent luôn được quan tâm và hướng dẫn tận tình. Tại Trent , sinh viên sẽ không còn cảm giác lạc lõng mà trở thành những người hoạt động tích cực, sôi nổi có thêm nhiều bạn bè.

– Ý thức bảo vệ môi trường : sinh viên của Trent đều hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Họ còn tham gia tích cực vào các chương trình, hoạt động xã hội nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường trong tình trạng ấm dần của trái đất hiện nay..

– Dịch vụ hỗ trợ tài chính : nếu bạn có thành tích học tập xuất sắc và khả năng Anh Ngữ thành thạo thì cơ hội giành học bổng lên tới 90% học phí và rất nhiều nguồn tài trợ khác đang chờ đón bạn.

– Nơi thế giới hội tụ : môi trường văn hóa đa dạng

– Quan tâm đến tương lai của bạn : Chúng tôi hiểu rằng những năm tháng bạn học tập tại Trent là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn. Chính vì vậy, chúng tôi mang đến cho sinh viên những điều tốt nhất và giúp bạn trang bị cho mình những tri thức, kỹ năng quan trọng cho sự nghiệp sau này.

Hi vọng với những thông tin kể trên, bạn có thêm một lựa chọn thú vị cho hành trình du học của mình. Nếu bạn yêu thích Canada và cụ thể hơn là Ontario thì Edutime nghĩ rằng Đại học Trent là một ngôi trường đáng để cân nhắc. Hãy liên hệ với Edutime ngay để được tư vấn thêm về các trường, chương trình học, lộ trình, học bổng,… nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo