Du học Canada trường Arbutus College

Canada là một trong những quốc gia thịnh vượng và có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Ở Canada bạn sẽ được học tập với môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bằng cấp khi du học Canada được công nhận ở hầu hết các quốc gia lớn và được  đánh giá tương đương với bằng cấp của các quốc gia phát triển. Canada là một quốc gia song ngữ. Giáo dục tiếng Pháp và tiếng Anh được xem là ngoại ngữ đầu tiên trong giáo dục Canada, do đó nếu bạn chọn Canada sẽ có cơ hội luyện tập và phát trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình tại đây. Một trong số những trường uy tín tại Canada về chất lượng giảng dạy đó là cái tên Arbutus College

Arbutus College là trường cao đẳng hiện đại kết hợp các kĩ năng xã hội với việc giảng dạy văn hóa cũng như đào tạo các chuyên gia thương mại chuyên nghiệp. Trường được biết đến bởi danh tiếng về chất lượng giảng dạy dành cho sinh viên. Các chương trình đào tạo bởi Arbutus College luôn gắn liền với kiến thức thực tiễn để cung cấp cho các sinh viên khả năng về hiểu biết đúng đắn và những kinh nghiệm liên quan khác để tạo tiền đề cho công việc của mình hoặc quá trình liên thông lên đại học trong thời gian tới. Để có cái nhìn tổng quan hơn về trường, mời mọi người theo dõi bài viết sau của Edutime.

Du học Canada 2018 trường Arbutus College

Giới thiệu chung:
Arbutus College được thành lập năm 2002 bởi Jindra Repa , một cựu quản trị viên cao cấp và giáo viên với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại một số trường đại học công lập và tư nhân ở Canada. Trường được xây dựng tại Thành phố Vancouver một đô thị hải cảng duyên hải thuộc tỉnh British Columbia, Canada và là thành phố lớn nhất tỉnh. Điều này mở ra cho sinh viên của trường rất nhiều cơ hội để phát triển cũng như học tập kinh nghiệm.

Arbutus College là ngôi trường mới, song lại có bước tiến vượt trội trong việc dám đưa kĩ năng làm tiền đề cho việc giảng dạy sinh viên thời buổi công nghiệp hóa-hiện đại hóa. Tự hào là trường cao đẳng có chất lượng đào tạo vô cùng hiện đại và đa dạng, Arbutus là một trong những trường hàng đầu về kinh doanh ở Canada. Ngoài kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như giao tiếp, ngôn ngữ, làm việc nhóm,sắp xếp thời gian hợp lý,…nhằm củng cố nhằm phát triển khả năng làm việc độc lập ngay khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những chuyên gia hoặc những người rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh, hơn nữa lại là những người trẻ nhiệt huyết tận tâm đem đến cho sinh viên những bài giảng rất thật đôi khi chính là những kinh nghiệm của chính những giảng viên từ đó khiến sinh viên thích thú với việc tiếp nhận kiesn thức một cách hiệu quả.

Sinh viên Arbutus College đến từ nhiều quốc gia khác nhau, nên có sự đa dạng về văn hóa. Sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội hiểu nhiều nền văn hóa của nước bạn, nhiều phong tục tập quán khác nhau, giao lưu, học hỏi những nền văn hóa mới. 

Chương trình đào tạo:
Chương trình Cao đẳng kéo dài 2- 3 năm. Lợi thế của việc học Cao đẳng đó là chi phí thấp hơn so với bậc Đại học, thời gian học ngắn hơn, phù hợp với những sinh viên muốn tốt nghiệp để có việc làm sớm hơn. Chương trình học của Arbutus College được thiết kế để giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp mà họ mong muốn. 

Các ngành đào tạo:

– Business Management
– International Trade
– Marketing
– Office Administration
– Hospitality Management

Chi Phí:

– Học phí: Mức học phí trung bình 12.000$ CAD/năm
– Phí ăn ở (homestay):
– Sắp xếp chỗ ở: 250$CAD
– 3 bữa/ngày: 800$CAD/tháng
– 2 bữa/ngày: 750$/tháng

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học tại trường, Arbutus College đã liên kết với các trường Đại học lớn trên thế giới và trong khu vực .Sau khi tốt nghiệp tại đây, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu Vancouver như: University Canada West, Fairleigh Dickinson University, Montana State University. Việc này giúp sinh viên có kế hoạch rõ ràng hơn trong con đường xác định mục tiêu học tập của mình và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Arbutus College chính là lựa chọn tuyệt vời trong hành trình đặt chân đến Canada của bạn.

Với những thông tin mà edutime đã cung cấp về trường Arbutus College, hi vọng đã giúp các bạn nắm được những thông tin cần thiết. Nếu bạn còn muốn biết thêm nhiều thông tin về các trường đại học Canada, bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Edutime để được phục vụ tốt nhất nhé!
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo