Du học Canada trường British Columbia Institute Of Technology

Canada xếp vị trí thứ 6 trong top 10 quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Được Cơ quan Mạng lưới Giải pháp phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc bình chọn. Song không chỉ là quốc gia đáng sống nhất, nơi đây còn là một trong những địa điểm du học lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Canada được công nhận là trung tâm kiến thức với các trường đại học nổi tiếng và truyền thống hiếu học. Giáo dục Canada đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế và nổi tiếng toàn cầu. Bằng cấp sau khi học tại đây bảo đảm cơ hội khởi nghiệp và thuận lợi trong quá trình tìm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Một trong những ngôi trường nổi tiếng đào tạo chất lượng tại Canada là British Columbia Institute of Technology (BCIT).

British Columbia Institute of Technology(BCIT) – Học viện Công nghệ British Columbia là là một trong những cơ sở đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học và Sau đại học lớn nhất ở Canada với nhiều ngành nghề đa dạng. Trường thuộc Top 40 trường đại học hàng đầu thế giới đồng thời là nơi được nhiều công ty cũng như các nhà tuyển dụng biết đến. Để nắm rõ hơn các thông tin về trường xin mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của Edutime.

tư vấn ngay

Du học Canada 2019 trường British Columbia Institute Of Technology

1,Giới thiệu chung:

British Columbia Institute of Technology(BCIT) là trung tâm nghiên cứu và giảng dạy toàn cầu. Có một môi trường học tập đặc biệt thúc đẩy sự phát triển và khả năng của sinh viên.

Trường được thành lập năm 1964 và là học viện lớn nhất của Canada. Tọa lạc tại thành phố Vancouver, trung tâm văn hóa, chính trị đồng thời là thành phố đáng sống nhất ở Canada.

Với nhiều cảnh đẹp và môi trường trong lành. Đây là nơi hội tụ nhiều địa điểm du lịch cũng như các hoạt động vui chơi và giải trí.

Với hơn 50 năm thành lập, hiện nay trường có 5 cơ sở đào tạo lớn. Là nơi làm việc của hơn 2.200 cán bộ giảng dạy và nhân viên. Hằng năm trường tiếp nhận gần 50.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Các chương trình đào tạo của BCIT nhằm mục tiêu đào tạo có định hướng nghề nghiệp cao. Ngoài ra, BCIT còn nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật hiện đại từ các công ty, các tập đoàn công nghệ thông tin lớn tại Canada.

Nhằm đem lại điều kiện học tập tối ưu và môi trường học tập hiện đại, tân tiến nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó, những mối quan hệ hợp tác giữa BCIT và các công ty giúp sinh viên có cơ hội được thực tập. Môi trường làm việc thực tế và chuyên nghiệp, học hỏi nhiều kinh nghiệm trong công việc. 

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

tư vấn ngay

2, Chương trình đào tạo:

Các ngành chủ chốt của trường:

– Giao dịch
– Khoa học ứng dụng và tự nhiên
– Kinh doanh, Tài chính và Quản trị
– Y tế
– Máy tính & Công nghệ thông tin
– Thương mại & Học nghề

tư vấn ngay

3, Thông tin khóa học:

Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho phép sinh viên phát triển năng lực của mình và trở thành những nhân tố dẫn đầu trong lĩnh vực mình đã lựa chọn:

– Chứng chỉ: Chứng chỉ nghề, Chứng chỉ nghề nâng cao, Chứng chỉ dự bị Cao Đẳng hay Chứng chỉ Đối tác công nghiệp.

– Chứng chỉ ngắn hạn: Chứng chỉ ngắn hạn nâng cao

– Chương trình Cử nhân: Cử nhân Quản trị kinh doanh; Kỹ sư (Hệ Cử nhân); Cử nhân Khoa học sức khỏe; Cử nhân Thiết kế nội thất; Cử nhân Điều dưỡng; Cử nhân Công nghệ

– Chương trình Dự bị Thạc sĩ: Dự bị Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

– Chương trình Thạc sĩ: Thạc sĩ Khoa học ứng dụng; Kỹ sư (Hệ Thạc sĩ)

– Nghiên cứu ứng dụng: nghiên cứu của Viện thường tập trung vào việc cung cấp các giải pháp cho những thách thức ngành công nghiệp thông qua việc phát triển, định giá và thương mại hóa sản phẩm.

tư vấn ngay

4, Học phí:

– Học phí: $2,317,42/ khóa học (tăng 3% theo mỗi năm)
– Phí cọc khi đăng ký khóa học: $250

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Canada 1 năm bao nhiêu tiền?

tư vấn ngay

British Columbia Institute of Technology có hệ thống ký túc xá tiện nghi, đầy đủ và an toàn. Với các phòng riêng biệt được trang bị giường ngủ, bàn ghế và nhà bếp chung để sinh viên có thể tự nấu ăn.

Trở thành sinh viên của British Columbia bạn sẽ có được rất nhiều trải nghiệm độc đáo và khó quên. Và cũng sẽ có những mối quan hệ quốc tế tốt đẹp, lâu bền.

Bên cạnh đó trường còn tăng cường phát triển. Đẩy mạnh hợp tác với các trường Đại học các trung tâm nghiên cứu lớn. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học trao đổi. Cũng như tìm kiếm cho mình những công việc ổn định trong tương lai.

British Columbia luôn vững vàng sát cánh bên bạn để tạo dựng nên thành công.

Trên đây là tất cả những thông tin mà Edutime muốn cung cấp cho mọi người về British Columbia Institute of Technology. Hi vọng đã giúp mọi người hiểu hơn về trường. Nếu còn băn khoăn về những vướng mắc chưa được giải quyết. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Edutime để được phục vụ tốt nhất nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo