Du học Canada trường cao đẳng Camosun College

Canada là một trong số các quốc gia có số sinh viên quốc tế đông nhất. Chương trình giáo dục ở Canada nổi tiếng thế giới với chất lượng cao đồng thời nơi đây cũng được quốc tế biết đến về việc ứng dụng hệ thống giảng dạy dựa trên phương pháp giải quyết vấn đề, theo đó sinh viên được đào tạo để tự mình phân tích và giải quyết những vấn đề thực tiễn một cách độc lập. Bằng cấp ở Canada được hầu hết các quốc gia trên thế giới công nhận đặc biệt là chinh phục được cả những cường quốc khó tính như Anh, Mỹ, Úc,…Đến với Canada, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những ngành học phù hợp tại các trường tốt nhất như: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Công nghệ thông tin, Điện/ điện tử, công nghệ sinh học, Môi trường, Du Lịch khách sạn,..Một trong số những ngôi trường uy tín được nhiều học sinh lựa chọn để theo học đó là Camosun College.

Du học Canada 2018 trường cao đẳng Camosun College

Camosun College là học viện công lập đào tạo sau trung học. Nơi đây được đánh giá là môi trường lý tưởng cho sinh viên để học tập. Trường cung cấp các chương trình Chuyển tiếp đại học, các chương trình Cử nhân thiên về ứng dụng: chương trình Cao đẳng và chương trình tiếng Anh. Để hiểu hơn về ngôi trường này mời mọi người theo dõi bài viết sau của Edutime.

1, Giới thiệu chung:


Camosun College thành lập năm 1983 tại Victoria, thành phố chính của British Columbia. Thành phố tọa lạc ở chỏm phía nam của Đảo Vancouver và có khí hậu tốt nhất ở Canada. Ở Victoria, bạn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, nhiệt độ ôn hòa quanh năm(3℃-25℃), và được tiếp cận với các lối sống cả thiên nhiên ngoài trời lẫn nơi đô hội khó có nơi nào sánh bằng.

Camosun College có 2 khuôn viên đều tọa lạc tại Victoria, British Columbia. Trường luôn chú trọng đến việc giảng dạy cho học sinh. Quy mô lớp học nhỏ và vừa vì vậy nên mỗi học sinh sẽ được quan tâm, hỗ trợ tương tác với giảng viên tốt hơn.

Hiện nay, trường có khoảng 12.500 sinh viên theo học các chương trình đại học, cao đẳng và chứng chỉ nghề. Mỗi năm lại đón thêm 1.300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia. Trường giảng dạy hơn 160 chương trình từ certificate, diploma and bachelor degree programs.

Chú trọng vào học tập thực tiễn và kỹ năng làm việc, các chương trình đào tạo của Camosun kết hợp giữa học thuật và trải nghiệm thực tế, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tìm việc. Hầu hết các chương trình đều tích hợp các kì thực tập hoặc thực tập hưởng lương (co-op). Những sinh viên đang theo học tại đây cho biết họ cảm thấy Camosun mang tới cho họ một môi trường hoàn hảo để họ có thể hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Sau khi tốt nghiệp hầu hết sinh viên đều được định hướng cho kế hoạch của mình để chuyển tiếp lên các trường Đại học danh giá, hoặc được tuyển dụng bởi các công ty trong quần đảo thuộc Vancouver.

>> Xem thêm: Du học Canada mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

tư vấn ngay

2, Chương trình học:

Ngành học

– Kinh doanh (Kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh,…)
– Khoa học& Máy tính
– Nghệ thuật (Kiến trúc, Âm nhạc, Truyền thông kỹ thuật số,…)
– Chăm sóc sức khỏe (Nha sĩ, Y sĩ,…)
– Quản trị Du lịch/ Khách sạn
– Thể thao

Chương trình học

– Chương trình tiếng Anh (ESL):  Dành cho những học sinh chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào cho các khóa học thuật. Khóa học được cung cấp trong suốt cả năm học.

– Chương trình sự nghiệp: Camosun College cung cấp một loạt các chương trình lấy chứng chỉ và lấy bằng cao đẳng. Chương trình này được xem như là “chương trình sự nghiệp”. Chường trình này cung cấp cho học sinh cơ hội học các kỹ năng ứng dụng và đào tạo chuyên sâu và sẽ mang lại lợi ích cho học sinh khi bắt đầu sự nghiệp.

– Chương trình chuyển tiếp đại học:  Đây là một con đường rất thông minh để lấy được tấm bang cử nhân. Sinh viên chỉ cần hoàn thành một hoặc 2 năm khóa học chuyển tiếp tại Camosun College và sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu của BC – Đại học Victoria (UVic), Đại học British Columbia (UBC) hoặc Đại học Simon Fraser (SFU).

– Các chương trình học chuyển tiếp: Khóa học và nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ.

– Chương trình kết hợp giữa học và làm:  Tham gia khóa học, sinh viên sẽ được học xen kẽ các kỳ học với thời gian làm việc được trả lương. Chương trình kết hợp tạo cơ hội cho sinh viên đạt được kinh nghiệm làm việc hữu ích của người Canada trong nhiều lĩnh vực: học tập, tiếp thu các kỹ năng và kiến thức ứng dụng,  chọn lựa nghề nghiệp và phát triển sự tự tin.

tư vấn ngay

3, Học phí:

Du học Canada 2018 trường cao đẳng Camosun College

Camosun là trường có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, tiện nghi, môi trường an toàn, trong sạch. Với chất lượng giảng dạy tốt, sinh viên tốt nghiệp tại trường đa phần đều rất hài lòng về kiến thức, kĩ năng song học phí lại không quá đắt đỏ như thị trường Anh, Mỹ,.. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang nhắm tới thị trường du học Canada. Hãy đến với Camosun để có thể tiếp cận được nhiều nền văn hoá và tri thức trên thế giới và cảm nhận sự thân thiện, cởi mở của con người và sự thanh bình của đất nước nơi đây.

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Canada cập nhật mới nhất

tư vấn ngay

Trên đây là tất cả những thông tin mà Edutime muốn cung cấp cho mọi người  về Camosun College, hi vọng đã giúp mọi người hiểu hơn về trường. Nếu còn băn khoăn về những vướng mắc chưa được giải quyết, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Edutime để được phục vụ tốt nhất nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo