Du học Canada: Trường cao đẳng Durham

Nổi tiếng là cái nôi của ngành công nghiệp không khói, Canada cũng là mảnh đất giàu tiềm năng cho những ai muốn theo đuổi ước mơ, đam mê của mình một cách bài bản. Và Trường cao đẳng Durham là một gợi ý nếu bạn muốn học tập chuyên sâu về lĩnh vực ấy.

Trường cao đẳng Durham là một sự lựa tìm lý tưởng cho sinh viên Việt Nam trong năm tới, bởi ngoài chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tiên tiến và nhóm giáo viên nhiệt huyết thì hiện nay trường đang nằm trong danh sách 55 trường thí nghiệm ứng dụng chính sách visa CES, 

1.Giới thiệu về trường
Được xây dựng thương hiệu trong khoảng năm 1969, Trường Cao đẳng Công lập Durham không ngừng vững mạnh và luôn nằm trong top các trường cao đẳng tốt nhất tại đất nước Canada. Trường đem lại hơn 80 chương trình huấn luyện trong các lĩnh vực đang được xã hội chú ý. Những chương trình được giảng dạy bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm chuyên môn, điều này giúp sinh viên nắm bắt kiến thức 1 cách thức nhanh chóng và vững vàng.

Du học Canada: Trường cao đẳng Durham

Durham tọa lạc tại thành phố Oshawa, phương pháp thành thị Toronto 45 phút đi ô tô. Durham – một trong những đô thị lớn mạnh kinh tế nhất xứ sở lá phong Canada, là nơi được hầu hết du học sinh theo học. Là thị thành có mức độ vững mạnh kinh tế cao nhất cả quốc gia trong năm 2009, Oshawa là nơi hội tụ những công ty hàng đầu của xứ sở lá phong Canada thành ra cơ hội kiếm việc làm trong giai đoạn học tập và sau khi rời khỏi ghế nhà trường của sinh viên quốc tế là rất cao. 95.6 Phần trăm những nhà tuyển dụng Nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Durham giải quyết được nhu cầu công việc.

Durham College chú trọng vào việc làm sao để gắn kết, tăng tính hấp dẫn và thực tiễn của việc dạy và học. Mục đích cuối cùng là kết hợp giữa giáo dục và kinh nghiệm thực tế. Trường cung cấp các chương trình chứng chỉ nghể, chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao và các chương trình sau đại học về kỹ thuật, khoa học, kinh doanh, khách sạn, công nghệ thông tin, y tế, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, tư pháp và các dịch vụ khẩn cấp, chương trình tiếng Anh Ngôn ngữ hai. Chương trình tiếng Anh giúp sinh viên cải thiện ngôn ngữ để tự tin hơn khi tham gia các khóa học thuật. Nhiều chương trình toàn thời gian của Durham đều tích hợp các cơ hội sắp xếp việc làm.

Thành công là tiêu chí được chú trọng tại Durham College; tại đây, sinh viên sẽ được tận hưởng những lợi thế từ môi trường giàu hỗ trợ, giúp nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân, chăm sóc sức khỏe và phát huy được những tiềm năng học tập.

2. Lý do vì sao nên chọn trường cao đẳng Durham

– Durham tọa lạc tại thành phố Oshawa – một trong những thành phố phát triển kinh tế nhất Canada, là nơi được đông đảo sinh viên quốc tế theo học.

– Là thành phố có mức độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước trong năm 2009, Oshawa là nơi tập trung những công ty hàng đầu của Canada vì thế cơ hội kiếm việc làm trong quá trình học tập và sau khi rời khỏi ghế nhà trường của du học sinh là rất cao. 95.6 % các nhà tuyển dụng nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Durham đáp ứng được nhu cầu công việc.

– Hiện tại, trường có hơn 30,000 sinh viên, trong đó có 9,000 sinh viên toàn thời gian.

– Mục tiêu của Durham College là tăng cường thực tập để đem đến lợi thế cạnh tranh cho các sinh viên khi ra trường.

– Ngoài ra, trường còn có các khu giải trí và khu tự học phục vụ cho sinh viên học tập, thư giản như thư viện, phòng máy tính, ký túc xá, nhà ăn cũng như khu thể thao.

3. Chương trình đào tạo
Durham College cung cấp các chương trình đào tạo sau:

– Cao đẳng (2 năm)
– Cao đẳng nâng cao (3 năm)
– Chứng chỉ (1 năm)
– Chứng chỉ sau đại học (1 năm)

Trường hiện tại đào tạo 140 ngành nghề khác nhau liên quan đến các lĩnh vực:

– Dinh dưỡng
– Kinh doanh
– Quản lý
– Công nghệ thông tin
– Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
– Nghiên cứu học thuật
– Dịch vụ y tế
– Thiết kế đồ họa và nghệ thuật
– Khoa học kỹ thuật

4.Kỳ nhập học: Tháng 9 hàng năm

Nếu bạn còn thắc mắc nào chưa được giải đáp về trường cao đẳng Durham hoặc về du học Canada thì hãy liên hệ với Công ty tư vấn Du học Edutime để được giải đáp bạn nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo