Du học Canada: Trường Đại học Fraser Valley

Canada là nước luôn dẫn đầu về chất lượng giáo dục, hiện nay Canada luôn thu hút lượng học sinh đông đảo Việt Nam nói chung và quốc tế nói riêng, bởi sự phồn hoa rực rỡ của phong cảnh với nhiều chính sách ưu tiên trong học tập lẫn cơ hội việc làm, nói đến đây chúng ta không thể không nhắc đến những trường Đại học hàng đầu tại Canada, trong số đó có trường Đại học Fraser Valley. Đây là trường công lập được đầu tư khá cao với nền tảng bền chắc, là cái nôi vững bước đầy kinh nghiệm trong quá trình học tập. Sau đây hãy cùng Công ty tư vấn du học Edutime tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này bạn nhé.

1. Giới thiệu trường Đại học Fraser Valley
Trường Đại học Fraser Valley (UFV) tọa lạc tại thung lũng Valley nằm phía đông thành phố Vancouver – Canada. Đây được xem là ngôi trường đại học nằm trong danh sách các trường hàng đầu Canada. Bên cạnh đó, cái tên trường đại học công lập UFV được tìm kiếm nhiều nhất trong các trường nằm trong tiểu bang British Columbia. Hằng năm, nhà trường đón nhận hơn 15.000 sinh viên theo học đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Du học Canada: Trường Đại học Fraser Valley

Đại học UFV xây dựng vào năm 1964 với 50 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo. Hiện trường có hơn 6 khuôn viên được xây dựng tại các trung tâm thành phố Canada. Số lượng đào tạo sinh viên mỗi năm luôn đứng top đầu trong danh sách các trường đại học công lập. Bên cạnh đó, nhà trường tạo điều kiện cho các bạn du học sinh quốc tế đến từ 45 nước trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Năm 2015, UFV có tên trong danh sách các trường đạt chuẩn giáo dục quốc tế tốt nhất so nhiều trường đại học thuộc British Columbia trong suốt nhiều năm liền.

Nhà trường được nhiều chuyên gia đánh giá cao về kết quả học tập cũng như đầu ra sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp với mức thu nhập cao. Nếu bạn có ý định theo học tại trường đại học Fraser Valley nhưng thời gian hạn hẹp? Đừng quá lo lắng, UFV có hẵn hình thức đào tạo full time hoặc part time, học trực tiếp tại trường và online. Chính vì thế, đừng ngần ngại mà đăng kí du học tại trường đại học Fraser Valley – cái nôi đào tạo giáo dục quốc tế chỉ dành riêng cho bạn.

2. Vị trí đắc địa tại trường đại học Fraser Valley
Trường đại học Fraser Valley nằm ngay tại thung lũng thơ mộng Valley giáp với bờ biển Thái Bình Dương tuyệt đẹp. Có cảnh đẹp thiên nhiên với biển – núi, tuyết và đại dương. Vị trí nằm ngay tại trung tâm thành phố Vancouver – thành phố lớn thứ 3 và là hải cảng huyết mạch tại Canada. Đây được xem là thành phố thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch tham quan mỗi năm.

Ngoài vẻ đẹp ước lệ, Vancouver còn là trung tâm thương mại lớn bậc nhất, nơi tiềm ẩn nền kinh tế đa sắc tại Canada. Vừa là con đường kinh tế huyết mạch, vừa có nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Đây chính là thành phố thiên đường – điểm đến lý tưởng dành cho các bạn du học sinh quốc tế. Vấn đề giáo dục tại Vancouver luôn được đặt lên hàng đầu với chất lượng đầu tư nhiều nhất thành phố. Nhịp sống thành phố sôi động, giáo dục đạt chuẩn, cơ hội việc làm cao – Đại học Fraser Valley lựa chọn hoàn hảo.

3. Đặc điểm trường đại học Fraser Valley

– Trường đại học công lập UFV là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong các trường nằm trong bang British Columbia.
– Môi trường giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, cung cấp giáo trình độc quyền giúp sinh viên đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn.
– Mỗi lớp giới hạn số lượng sinh viên nhằm cung cấp tiết học chất lượng, đảm bảo kiến thức cho từng bạn.
– Chương trình giảng dạy đa dạng theo từng cấp bậc: Đại học, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ…
– Nhằm giúp sinh viên có cái nhìn thực tế khi làm việc, nhà trường tổ chức chương trình thực tập có hưởng lương dành cho sinh viên cuối khóa.
– Hỗ trợ nhiều việc làm thêm bán thời gian giúp sinh viên trải nghiệm cuộc sống tại Canada.
– Cung cấp các gói học bổng có giá trị dành cho du học sinh quốc tế có kết quả học tập tốt nhất.
– Quá trình nhập học tại trường không cần chứng minh tài chính, đơn giản hóa quá trình xét duyệt hồ sơ.

4. Các ngành học đào tạo tại trường Fraser Valley

Chương trình đại học

– Nông nghiệp.
– Quản trị kinh doanh.
– Hàng không.
– Công nghệ thông tin.
– Ẩm thực, Du lịch, Khách sạn.
– Khoa học.
– ESL.

Chương trình thạc sĩ

– Quản lý Khách sạn – Sự kiện.
– Phân tích dữ liệu.

5. Điều kiện đầu vào trường đại học Fraser Valley

Chương trình đại học

– Tốt nghiệp lớp 12.
– Bằng TOEFL – tất cả kĩ năng đều đạt 80 trở lên hoặc IELTS trên 6.5.

Chương trình thạc sĩ

– Hoàn tất chương trình Đại học.
– Bằng TOEFL – tất cả kĩ năng đều đạt 80 trở lên hoặc IELTS trên 6.5.

6. Thời gian nhập học

– Khóa học tiếng Anh khai giảng 3 đợt vào tháng 1, 5 và 9
– Chương trình đại học và Cử nhân khai giảng vào 4, 8 và tháng 12.

Đại học Fraser Valley là một ngôi trường đào tạo theo chương trình giáo dục quốc tế. Với đội ngũ giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm cùng giáo trình độc quyền – Fraser Valley đã và đang khẳng định được uy tín trong lòng sinh viên trong và ngoài nước. Nếu bạn đang có ý định du học tại trường đại học Fraser Valley nhưng vẫn băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu? Hãy liên hệ với Công ty tư vấn Du Học Edutime  – chúng tôi có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề du học tại trường đại học Fraser Valley. Hãy để TinEdu đồng hành cùng bạn hoàn thành giấc mơ du học Canada.