Du học Canada trường Dorset College

Canada hiện nay đang được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên mà quốc gia này có sức hút như vậy đối với du học sinh. Canada có hệ thống giáo dục uy tín chất lượng từ lâu đời với nhiều trường đại học được xếp hạng trong danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới và nằm trong top những nước có kết quả học tập cao. Hơn nữa con người, văn hóa nơi đây rất gần gũi, dễ mến, dễ hoà nhập, bởi vậy bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường mới để học tập, trải nghiệm và sinh sống. Dorset College sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn tại Canada.

Dorset College là một trong những trường Cao Đẳng Quốc Tế lâu năm, lớn nhất và uy tín nhất tại  Vancouver, British Columbia, Canada. Dorset College là cơ sở giáo dục được chính thức công nhận bởi PCTIA, EQA và Bộ Ngôn Ngữ Canada. Với  cơ sở vật chất hiện đại, cũng như cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đều là những thạc sỹ và tiến sỹ được đào tạo tại những trường đại học danh tiếng với kinh nghiệm lâu năm, Dorset College sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để bước vào hành trình tương lai. Hãy cùng Edutime tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Du học Canada 2018 trường Dorset College

Giới thiệu chung:
Trường Dorset College tọa lạc ở bờ biển phía Tây Vancouver, thuộc Bang British Columbia, là một trường Cao đẳng được Bộ Giáo dục Bang British Columbia chính thức công nhận. Với hai trụ sở chính là Vancouver và New Westminster – hai thành phố nổi tiếng có nhiều phong cảnh đẹp cùng với những địa danh lịch sử nổi tiếng, môi trường thuận lợi, khí hậu ấm áp và an ninh an toàn, đảm bảo. 

Dorset College là một trường Cao đẳng được Bộ Giáo Dục Bang British Columbia chính thức công nhận đạt chuẩn về giáo trình cũng như cơ sỡ vật chất. Được thành lập từ năm 1981, trường có trên 30 năm đào tạo Anh văn, Trung học, và sau Trung học.

Trường có chương trình định hướng giúp sinh viên xác định rõ sở thích, khả năng cũng như nghề nghiệp bản thân. Theo học tại trường Dorset College, sinh viên được lựa chọn những chương trình học thích hợp, được học tập trong môi trường giáo dục tốt với nhiều sự hỗ trợ, và được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên luôn luôn tâm huyết với nghề, tất cả những yếu tố này góp phần tạo nên thành công trong học tập của sinh viên.

Các ngành học nổi bậc của trường: Quản lý tài chính, Kinh doanh tổng hợp, kế toán, quản lý công nghệ kinh doanh, quản trị nhân sự, khoa học môi trường, toán học, hóa học, địa lý, tâm lý học, sinh học biển, vi sinh vật học và miễn dịch học, tâm lý học, thống kê học…

Chương trình đào tạo:
1. Dự bị đại học, cao đẳng

2. Chuyển tiếp đại học (UT): đảm bảo chuyển tiếp 100% lên các đại học đối tác công lập và tư thục nổi tiếng của Canada: Acadia, Dalhousie, CBU, UNBC, Royal Road and TWU.

3. Dự bị thạc sỹ (PGSA): chuyển tiếp 100% lên chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh của trường TWU và CBU.

4. Chuơng trình đào tạo nghề kỹ thuật viên tại Viện Kỹ Thuật tỉnh BC (BCIT): học thực hành thực tế:

– Cao đẳng sửa chữa động cơ (AST)
– Cao đẳng Bảo Trì Máy Bay (AMS)
– Cao đẳng Điều Hành Sân Bay (AO)

Chi phí:
Chuyển tiếp Đại học (UT):
Học phí: $12.500 CDN/10 môn.

Dự bị Thạc sỹ (PGSA):
Học phí: $9.600 CDN (8 môn).

Khóa học chuyển tiếp vào BCIT:

– Chương trình AST: $10.000 CDN (26 tuần tại Dorset) + $27.910 CDN (80 tuần tại BCIT).
– Chương trình AMS: $10.000 CDN (26 tuần tại Dorset) + $21.221 CDN (64 tuần tại BCIT)

Dự bị Đại học, Cao đẳng (AP – ESL):  
Học phí: $4.500 CDN/kì/14 tuần

TOEFL Prepararion (TP):
Học phí: $400CDN/tháng (10 giờ/1 tuần).

Chương trình chuyển tiếp lên Đại học của Dorset College là một trong những chương trình quan trọng nhất của trường. Kết thúc chương trình này, sinh viên có cơ hội học tập tại các trường Đại học công lập Canada nổi tiếng là đối tác phát triển chiến lược của trường. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Đồng thời sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đã có đủ kiến thức để đi làm tại các doanh nghiệp. Dorset College chính là sự lựa chọn hoàn hảo tối ưu giúp bạn chạm đến ngưỡng cửa thành công.

Như vậy, với những thông tin mà Edutime cung cấp về trường Dorset College chúng tôi hi vọng bạn đã có những thông tin cơ bản về ngôi trường này, nếu như bạn còn có nhiều thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ đến đội ngũ tư vấn edutime để được hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo