Du học Canada trường Lakeland College

Canada Là một quốc gia luôn chú trọng đến chất lượng giáo dục. Canada sở hữu một hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao với chất lượng đã được công nhận trên khắp thế giới. Bằng cấp ở đây có giá trị tương đương với Mỹ, Vương quốc Anh và các điểm đến hàng đầu khác. Bên cạnh đó môi trường sống nơi đây rất tốt nên hàng năm đất nước này chào đón đông đúc sinh viên quốc tế đến đây để học tập và sinh sống. Nhắc đến hệ thống giáo dục hiện đại ở Canada chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với cái tên Lakeland College

Lakeland College là một trường cao đẳng cộng đồng nằm ở Vermilion và Lloydminster bang Alberta Canada. Đây được xem là cơ sở đào tạo uy tín tại Alberta. Trường Cao đẳng Lakeland College đã và đang khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế bằng việc tập trung đẩy mạnh các hoạt động củng cố chất lượng giáo dục. Để có thêm những thông tin bổ ích góp phần hiểu hơn về ngôi trường này, xin mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của Edutime.

Du học Canada 2018 trường Lakeland College

Giới thiệu chung:
Lakeland College hay Cao đẳng Lakeland được thành lập vào năm 1911 dưới tên là trường Nông nghiệp Vermilion, sau mới được đổi tên thành trường Cao đẳng Lakeland. Khi mới thành lập, ngành đào tạo của trường chủ yếu là nông nghiệp. Tuy nhiên, cho đến nay, trường đã bắt đầu có thêm nhiều ngành học khác như kinh doanh, khoa học môi trường, y tế…

Với hơn 100 năm thành lập, trường Lakeland College là một cơ sở đào tạo lâu đời và có những thành tích tốt trong khu vực, trường đóng góp cho nền kinh tế trong vùng, giúp cải thiện và xây dựng kinh tế đất nước. Khuôn viên trường rộng lớn, với 9 tòa nhà chính và 6 tòa nhà phụ, có 2 ao trong khuôn viên, với phòng thì nghiệm cho nông nghiệp nằm trên khu đất rộng 160 mẫu, phòng máy tính, phòng CAD, phòng y tế,….

Hiện nay, trường Lakeland College đang giảng dạy cho hơn 7,500 sinh viên toàn phần và bán phần bao gồm chủ yếu là các sinh viên đến từ Alberta và Saskatchewan cùng nhiều sinh viên quốc tế ở nhiều nước. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, trường không chỉ giảng dạy kiến thức mà còn truyền đạt kinh nghiệm, giúp sinh viên có thêm hành trang để vào đời.

Chương trình đào tạo:
Bên cạnh ngành chính của trường là ngành nông nghiệp thì trường còn cung cấp các ngành đào tạo khác như một số ngành:

Du học Canada 2018 trường Lakeland College

Học phí:
Tổng chi phí được trường ước tính cho sinh viên quốc tế rơi vào khoảng $15,000 (bao gồm học phí và các loại phí khác tại trường)

– Bảo hiểm y tế: $550
– Phí đăng kí trường: $90
– Học phí: $13,800
– Và một số khoản phí khác,…

Yêu cầu đầu vào

– Tốt nghiệp THPT
– Ngoại ngữ: IELTS 6.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.5); TOEFL iBT 86; CAEL hoặc MELAB 60

Lakeland College nhanh chóng trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong danh sách các trường du học ở Canada. Trường cũng có đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị giảng dạy và cải tiến các chương trình giảng dạy. Trường cũng lập ra nhiều kế hoạch, chiến lược phát triển, đặc biệt là việc thu hút du học sinh từ các nước. Đây là sẽ một cơ sở của sự phát triển lâu dài đối với trường, hướng tới mục tiêu vươn ra tầm quốc tế. Lakeland College nằm trong danh sách 45 trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5-7 ngày). Nhờ sự thuận lợi này, mà ngôi trường có rất đông du học sinh quốc tế ồ ạt đổ về du học. Nhiều du học sinh sau đó còn làm việc lâu dài tại Canada và có ý tưởng định cư ngay tại vùng đất này. 

Như vậy Edutime đã cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan về Lakeland College. Còn do dự gì mà không liên hệ ngay với Edutime để lên lịch trình cho chính tương lai của mình? Ghé Edutime ngay hôm nay để được tư vấn kĩ càng hơn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo