Du học Canada trường Medicine HAT College

Canada là một quốc gia an toàn và có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới. Khi đặt chân đến đất nước xinh đẹp này bạn sẽ phải ngạc nghiên về độ an ninh là môi trường trong lành, sạch sẽ. Cùng với đó là hệ thống giáo dục tiên tiến khiến bạn luôn an tâm khi học tập tại nơi đây. Nền giáo dục Canada thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hằng năm có hơn 100.000 du học sinh đến đây để lĩnh hội kiến thức. Với hơn 390 cơ sở giáo dục, bạn sẽ nhanh chóng tìm được ngôi trường thích hợp cho mình. Medicine Hat College, một trong những ngôi trường được nhiều du học sinh lựa chọn

Medicine Hat College là trường Cao đẳng công lập khá nổi tiếng tại Canada. Trường có bề dày lịch sữ lâu đời về chất lượng giảng dạy với mức phí phải chăng. Medicine Hat luôn chào đón các bạn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại trường. Các hoạt động giảng dạy nơi đây đều dựa trên các tiêu chí mang lại một môi trường học tập năng động, thoải mái, hữu ích và tuyệt vời nhất dành cho các bạn sinh viên trong nước cũng như quốc tế. Để hiểu hơn về ngôi trường này, xin mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây của Edutime nhé!

Du học Canada 2018 trường Medicine HAT College

Giới thiệu sơ lược:
Medicine Hat College(MHC) được thành lập và bắt đầu phục vụ cho các sinh viên thuộc khu vực phía Đông Nam Alberta và ngoài khu vực kể từ năm 1965. Trường tọa lạc tại thành phố Medicine Hat – nơi đón nhiều ánh nắng nhất và có 2 khu học xá tại thành phố Medicine Hat và Brooks. Medicine Hat College(MHC) mang đến cho sinh viên một trải nghiệm học tập mang tính tự chủ và độc lập. Trường đạt tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất của tỉnh với mức học phí cho sinh viên quốc tế hợp lý, khá cạnh tranh so với các trường khác.

Nổi tiếng với môi trường đa sắc tộc, hằng năm Medicine Hat College chào đón một lượng lớn du học sinh đến tham gia học tập và trải nghiệm. Học tập tại nơi đây bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm những phong tục tập quán và làm quen với nhiều bạn bè từ các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

Trường tập trung vào việc phát triển các lớp học nhỏ, chất lượng cao, và hỗ trợ cho học viên xuất sắc. Trường còn có rất nhiều những chương trình giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người, cung cấp chương trình liên thông với trường đại học Alberta, cho phép sinh viên chuyển tín chỉ lên đại học và rút ngắn thời học tập trong trường đại học. Ngoài ra, trường còn đào tạo và cung cấp chứng chỉ, bằng tốt nghiêp cao đẳng, chương trình văn bằng ứng dụng… tiếp tục nghiên cứu nâng cao tay nghề và tuyển dụng.

Với khuôn viên rộng hơn 45 hecta, cơ sở đào tạo của trường được trang bị trang thiết bị học tập đầy đủ và hiện đại như hệ thống máy tính nối mạng, thư viện, bảo tàng, phòng hòa nhạc, các khu luyện tập thể thao,… hiện đại nhất nhì thế giới.  Các cơ sở đào tạo của trường được trang bị các trang thiết bị học tập đầy đủ. Hệ thống máy tính nối mạng, thư viện, bảo tàng, phòng hòa nhạc, các khu luyện tập thể thao…hiện đại nhất nhì thế giới. Các chương trình học của trường đa dạng và phong phú với nhiều ngành lựa chọn: Kinh Doanh, Truyền thông, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Y tá, Dược, Nha khoa, Luật,  Khoa học, Chăm sóc sức khỏe, Môi trường học…

Chương trình đào tạo:
Trường có các nhiều chương trình đào tạo với đa dạng các ngành học để sinh viên có thể tự do lựa chọn:

Chương trình học lấy chứng chỉ và chương trình Cao Đẳng:

– Kinh Doanh (Business Administration)
– Chăm sóc trẻ em (Child – Youth Care Counsellor)
– Công nghệ thông tin (Information Technology)
– Y tá (Nursing Transition Program)
– Chăm sóc sức khỏe (Health Care Aide)
– Môi trường học (Environment Science)

Chương trình Đại Học (Degree):

– Kinh Doanh (Bachelor of Business Administration, Commerce, Management and Business Administration)
– Truyền thông (Communication Studies)
– Visual Communication)
– Giáo dục (Education)
– Dịch vụ (Human Service)
– Y tá (Nursing)

Chương trình chuyển tiếp Đại Học:

– Nghệ Thuật (Art and Fine Art)
– Máy Tính (Computer Information Systems)
– Dược
– Nha Sỹ (Dental Hygiene, Dentistry, Pharmacy, Medicine)
– Giáo Dục (Education)
– Kỹ sư (Engineering)
– Luật (Law)
– Khoa Học (Science)
– Journalism
– Môi Trường Học (Enviroment Science)

Chi phí:

– Học phí chuyên ngành: $283.34 CAD/tín chỉ (tùy ngành: từ 4.000 CAD đến 9.700 CAD/ năm học).
– Học phí khóa tiếng Anh: 4.110,45 CAD/ 14 tuần.
– Phí ăn ở: $550 CAD/ tháng (nhà người bản xứ, 3 bữa/ ngày).
– Ngày khai giảng: tháng 1, 4, 7, 9 hàng năm.

Điều kiện nhập học:
Tốt nghiệp THPT, hoàn thành khóa tiếng anh của Alberta, ELA 30-1 hoặc bài thi tiếng anh của Canadian với số điểm thấp nhất là 60% hoặc cao hơn.

Đạt được điểm 6.0 IELTS với không level nào dưới 5.5 hoặc TOEFL điểm 550

Nếu bạn đang có ý định du học và phân vân trong việc chọn một địa điểm đến thì Medicine Hat college tại Canada chính  là một lựa chọn phù hợp . Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với nền giáo dục hàng đầu tại nơi đây.

Với những thông tin mà Edutime đã cung cấp về trường Medicine Hat college, hi vọng đã giúp các bạn nắm được những thông tin cần thiết. Nếu bạn còn muốn biết thêm nhiều thông tin về các trường đại học Canada, bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của edutime để được phục vụ tốt nhất nhé!
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo