Du học Canada trường NorQuest College

Canada nổi tiếng là quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Tuy không được chính phủ “ồ ạt” cấp học bổng đầu vào, nhưng Canada vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhắc đến giáo dục Canada là nhắc đến  chương trình giáo dục linh hoạt, luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm, lại được áp dụng việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy bằng cấp tại Canada luôn được công nhận tại tất cả các nước phát triển. Một trong những trường khá nổi tiếng tại Edmonton, thủ đô của Tỉnh Alberta là trường Norquest College với nhiều kinh nghiệm giảng dạy lâu đời.

Norquest College là trường cao đẳng cộng đồng, nơi đây thiết lập các mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp nhằm trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết để sinh viên có thể xây dựng sự nghiệp thành đạt cũng như trở thành một công dân toàn cầu. Để hiểu rõ hơn và nắm bắt thông tin du học một cách chính xác nhất, xin mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của Edutime.

Giới thiệu tổng quát:
Norquest College là Trường Cao Đẳng cộng đồng công lập được thành lập vào năm 1965 tại Edmonton, thành phố lớn nhất phía Bắc Canada và là thủ phủ của tỉnh bang Alberta, một tỉnh xinh đẹp miền Tây Canada, một nơi bình yên và thân thiện với một triệu dân cư, với hằng trăm công viên và các nơi giải trí.

Du học Canada 2018 trường NorQuest College

Với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Norquest College được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Norquest đã đào tạo ra nhiều lớp sinh viên thành đạt. Mỗi năm, trường có khoảng 11.550 sinh viên theo học, trong số đó, có tới 60% là sinh viên quốc tế, tạo nên môi trường học tập đa văn hóa, đa ngôn ngữ.

Với khuôn viên rộng lớn, trường có đến 7 cơ sở, cho phép sinh viên linh động hơn trong lựa chọn nơi học tùy vào sở thích và ngành học. Ngoài ra trường còn có chương trình định hướng miễn phí trong suốt khóa học cho sinh viên quốc tế với mục đích giúp các bạn làm quen với sinh viên trong trường, tìm hiểu sở thích và năng lực bản thân từ đó có hướng đi phù hợp. NorQuest College cam kết sự thành công học sinh. 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm không chỉ ở Canada.

Chương trình đào tạo:
Trường đào tạo các ngành như: Dược, Y tá, Quản trị kinh doanh, Truyền thông kỹ thuật số, máy tính, Kỹ thuât viên dịch vụ xây dựng, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Đào tạo nâng cao về kỹ thuật chỉnh hình, Quản lý dịch vụ…

Chương trình 2 năm:

– Quản trị kinh doanh
– Chuyên gia hành chính
– Kỹ thuật viên bào chế dược phẩm
– Hỗ trợ trị liệu vật lí
– Y tá (có bằng cấp)
– Công tác xã hội
– Therapeutic Reaction (phản ứng điều trị).

Ngoài ra, Norquest còn cung cấp các CT về Chăm sóc sức khỏe, Truyền thông, IT…

Khóa học nâng cao học thuật: Trường nhận đào tạo nâng cao một số môn (từ lớp 9 đến lớp 12) như:

– Nghiên cứu bản địa
– Sinh học
– Khoa học học thuật
– Khoa học máy tính
– Hóa học
– Các kỹ năng tiếng Anh
– Toán học
– Vật lí
– Các môn xã hội
– Chuẩn bị thi bài đánh giá GED.

Các chi phí:

– Phí xét đơn: $150
– Bảo hiểm Y tế: $1,120
– Sách + khoản phụ khác (ước tính): $1,280
– Đi lại: $720
– Ăn ở: $7,200
– Học phí khác nhau tùy theo ngành, dao động từ $10,000-$12,000

Điều kiện đầu vào:

– Hoàn thành chương trình THPT
– TOEFL 88 (không kỹ năng nào dưới 20)
– Hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Cơ sở đào tạo của trường được trang bị trang thiết bị học tập đầy đủ và hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của du học sinh. Các chương trình học của trường đa dạng và phong phú với nhiều ngành lựa chọn giúp sinh viên lựa chọn được những ngành nghề phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân. Norquest College chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn đặt chân đến đất nước Canada 

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích mà Edutime đã cung cấp cho mọi người về Norquest College. Còn do dự gì mà không liên hệ ngay với Edutime để lên lịch trình cho chính tương lai của mình? Ghé Edutime ngay hôm nay để được tư vấn kĩ càng hơn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo