Du học Canada trường Sail Polytechnic

Canada là đất nước có nền giáo dục tốt và là nước đứng đầu trong nhóm G8 về đầu tư giáo dục. Du học tại Canada bạn sẽ được sống trong một môi trường an toàn và thân thiện. Ngoài ra, học phí tại Canada rất hợp lý, thấp hơn nhiều các nước có cùng chất lượng đào tạo giáo dục như Anh, Mỹ,.. Song bằng cấp ở đây lại được khắp nơi trên thế giới công nhận và đánh giá cao bởi Canada có tiêu chuẩn giáo dục cao và hệ thống kiểm tra chất lượng khắt khe đảm bảo cho bạn nhận được một nền giáo dục chất lượng, mở ra cơ hội nghề nghiệp ổn định trong tương lai. Một trong số những ngôi trường được nhiều du học sinh theo chọn lựa nhất đó là Sail Polytechnic

Sail Polytechnic là trường cao đẳng công lập chuyên ngành kỹ thuật hàng đầu tọa lạc tại thành phố Calgary, bang Alberta, Canada và còn là Cao đẳng công lập đầu tiên của Canada. Trường có các ngành kinh doanh, xây dựng, thông tin và công nghệ thông tin, chế tạo và tự động hóa, y tế và sức khỏe cộng đồng, khách sạn và Du lịch, giao thông vận tải,.. Để có thêm những thông tin hữu ích hơn về trường hãy cùng Edutime tìm hiểu nhé!

Du học Canada 2018 trường Sail Polytechnic

Giới thiệu sơ lược:
Sail Polytechnic được thành lập vào năm 1916, với hơn 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, trường nhanh chóng trở thành nơi thu hút nhiều du học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Với hơn 9,000 sinh viên thời gian và hơn 1,200 sinh viên quốc tế, trường cao đẳng kỹ thuật Sail Polytechnic là sự lựa chọn hàng đầu của học sinh viên Việt Nam tại Canada.

Trường luôn duy trì vị trí thứ 5 trong số các trường cao đẳng hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu. Bên cạnh đó trường còn đứng thứ 54 trong top 100 trường đại học tốt nhất Canada. Trong khuôn viên trường có trung tâm quốc tế cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cá nhân cho tất cả các sinh viên quốc tế để giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống tại trường.

Để phục vụ cho việc học tập và thực hành các chuyên ngành một cách thành thạo, trường có khoảng 1.000 đối tác doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp luôn hỗ trợ và giúp đỡ cho những chương trình giảng dạy trong trường. Hiện nay trường cũng đang trên hành trình để trở thành trường Cao đẳng bách khoa hàng đầu của Canada.

Chương trình đào tạo:
Du học sinh có thể lựa chọn ngành học đa dạng tại trường Sait Polytechnic. Trường đào tạo các chương trình từ cử nhân khoa học, cử nhân ứng dụng, và rất nhiều chương trình cao đẳng và chứng chỉ chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng sinh viên theo học.

Trường có tất cả 12 chuyên khoa:

– Business, Accounting and Management (kinh doanh, kế toán và quản lý)
– Construction and Trades (Xây dựng và thương mại)
– Culinary, Hospitality and Travel (Nấu bếp, khách sạn và du lịch)
– Energy, Oil and Gas (Năng lượng, dầu khí)
– Engineering Technologies (Kỹ sư công nghệ)
– English Language (Tiếng Anh)
– Health and Medical (Sức khoẻ và y tế)
– Information Technology (Công nghệ thông tin)
– Manufacturing (Sản xuất chế tạo)
– Media and Communication (Phương tiện truyền thông)
– Transportation (Giao thông)
– Upgrading (Các chương trình nâng cao)

Các chi phí:

– Phí đăng ký: 200 CAD
– Học phí: 5,500 CAD – 6800 CAD/kỳ
– Ăn ở tại Homestay: 650 CAD/tháng
– Ăn ở tại ký túc xá: 2,200 CAD – 4,400 CAD/kỳ

Yêu cầu nhập học:

– Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh
– Học bạ THPT (10,11,12)
– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
– Bảng điểm Đại Học (nếu sinh viên nộp đơn các chương trình Applied Degree)
– Bằng tốt nghiệp Đại Học (nếu có)
– Bảng điểm IELTS 5.5; 6.0 hoặc 6.5 (tuỳ ngành)
– Phí xin trường

Yêu cầu đặc biệt: trường Sait Polytechnic yêu cầu sinh viên quốc tế phải tự làm hồ sơ đánh giá bảng điểm thông qua các tổ chức giám định và đánh giá quốc tế. World Education Service (WES) là một trong những tổ chức mà trường SAIT Polytechnic khuyến khích sinh viên chọn lựa đánh giá bảng điểm.

Với cơ sở vật chất tối ưu, phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, lớp học hiện đại , thư viện điện tử giúp sinh viên học tập tại trường có thể vận dụng được kiến thức đã học vào thực hiện. Bên cạnh đó trường còn liên kết với các trường đại học hàng đầu để sinh viên có thể chuyển tiếp lên các cấp trên một cách dễ dàng. Sait Polytechnic chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai có ý định chọn Canada làm đất nước du học. 

Như vậy Edutime đã cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan về Sait Polytechnic. Còn do dự gì mà không liên hệ ngay với Edutime để lên lịch trình cho chính tương lai của mình? Ghé Edutime ngay hôm nay để được tư vấn kĩ càng hơn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo