Du học Canada với chi phí tiết kiệm tại trường cao đẳng New Caledonia

Bạn có biết British Columbia là tỉnh bang cực Tây của Canada, một trong những vùng có nhiều núi nhất Bắc Mỹ. Không những xinh đẹp, sôi động, British Columbia còn sở hữu một nền giáo dục ưu tú với những nhiều trường đại học, cao đẳng chất lượng. Trường Cao Đẳng New Caledonia là một trường như vậy, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về trường trong bài viết này nhé!

1, Đôi nét về College of New Caledonia 


Trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC) thành lập vào năm 1969, là một học viện giáo dục công lập sau trung học, được tài trợ bởi chính phủ tỉnh British Columbia. Trường cung cấp cho sinh viên một nền tảng giáo dục Canada thật sự, cung cấp hơn 80 chuyên ngành hai năm đầu đại học và hơn 30 chương trình cao đẳng và chứng chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học y tế và các chương trình nghề. Cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục ưu tú tại trung tâm British Columbia, Canada xinh đẹp. Với diện tích trung bình, CNC cung cấp một môi trường an toàn và hỗ trợ cho hơn 4.000 sinh viên.  

College of New Caledonia cũng là một nơi tuyệt vời để học tập hoặc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh. Chương trình ESL bao gồm hướng dẫn về ngữ pháp, hội thoại, đọc và viết. Khi kỹ năng tiếng Anh được cải thiện, sinh viên có thể ghi danh vào các khóa học kinh doanh hoặc trường đại học khi hoàn tất chương trình ESL nâng cao.

Du học Canada với chi phí tiết kiệm tại trường cao đẳng New Caledonia

Vị trí thuận lợi


CNC tọa lạc tại thành phố Prince George, thuộc trung tâm tỉnh British Columbia. Prince George là một thành phố thân thiện với quy mô trung bình, sở hữu khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp phù hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí và học tập. Thành phố sạch sẽ và hiện đại với nhiều điểm tham quan như khu mua sắm, ăn uống và nhiều hoạt động giải trí. 

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Tại sao CNC thu hút sinh viên?

– Học phí thấp chỉ từ hơn 11,000 CAD/năm cho bậc đại học và 7,000 CAD/ năm cho bậc sau đại học

– Thời gian xin thư mời chỉ trong 3 ngày giúp sinh viên chạy nước rút nhanh chóng

– Miễn phí đăng ký nhập học

– Có chương trình Post Diploma 2 năm giúp sinh viên có cơ hội ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp

– Khoảng cách một giờ bay từ Vancouver và 4 giờ lái xe đến Công viên quốc gia Jasper trên rạng núi Rocky, Prince George có một môi trường đặc biệt cho việc học tập và giải trí. Đây là một thành phố rất sạch đẹp với nhiều rạp hát, rạp chiếu phim, siêu thị, hai công viên nước và nhiều hoạt động giải trí khác…

– Có hơn 5000 sinh viên và 90 chương trình đào tạo,có nhiều chương trình học phong phú ngoài ra trường còn tạo điều kiện cho các sinh viên trường tham gia và giao lưu các nền văn hóa khác.

– Đội ngũ giáo viên trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế .

– Sĩ số sinh viên thấp trong các lớp học, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn từ giáo viên

– Nhiều chương trình phổ biến cho học sinh quốc tế như chương trình sau đại học, nghiên cứu quản lý kinh doanh và chuyển tiếp đại học. Tín chỉ chuyển tiếp của College of New Caledonia được công nhận tại các trường đại học ở Canada, bao gồm cả Đại học Northern British Columbia, Đại học Victoria, Đại học British Columbia, Đại học Thompson Rivers, Đại học Royal Roads và nhiều trường đại học khác.

– Ngoài ra, College of New Caledonia có một chương trình Homestay tuyệt vời, ký túc xá nằm trong khuôn viên trường đại học. Cả 2 lựa chọn này chi phí rất hợp lý và cung cấp một kinh nghiệm sống tuyệt vời.

– Sau 6 tháng đầu học tập tại trường, sinh viên sẽ được làm thêm 20 giờ một tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên tốt nghiệp tại trường có cơ hội làm việc và sinh sống tại Canada từ 3 năm trở lên.

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Canada 1 năm bao nhiêu tiền?

3, Các hoạt động và Cơ sở vật chất của trường


CNC hội tụ nhiều địa điểm vui chơi thú vị bao gồm đồi trượt tuyết Purden, Otway; trung tâm CN (khu giải trí đẳng cấp thế giới), những trận đấu khúc côn cầu trên băng… và nhiều hoạt động khác được diễn ra tại đây. Văn phòng giáo dục quốc tế luôn tạo điều kiện để sinh viên tham gia các sự kiện như theo một nhóm nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia các chương trình và giao lưu văn hóa. Nhà trường còn trang bị cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất có thể như Centre for Student – nơi diễn ra những buổi học ngoài giờ, Computer Labs, Thư viện và Student’n Union, phòng Gym v.v…

4, Chương trình đào tạo

Chương trình Anh ngữ – Ngôn ngữ thứ hai (ESL)


Hơn 30 năm kinh nghiệm trong chương trình ESL, CNC là một trong những Học viện ngôn ngữ tiếng Anh (English Language Institute) tốt nhất ở Canada. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, trình độ tiếng Anh của sinh viên sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Học tập trong môi trường lớp học đa văn hóa và đa quốc gia, nơi mà sinh viên cùng sử dụng chung một ngôn ngữ  -tiếng Anh. Chương trình ESL có 4 cấp độ: Cơ bản, Trung cấp, Nâng cao và tiếng Anh học thuật.
Chương trình chuyển tiếp Đại học (University Tranfer)

Chương trình bao gồm 2 giai đoạn:

– Hoàn thành thành công Bằng liên kết (Associate Degree) về Khoa học hoặc Nghệ thuật (2 năm) hoặc hoàn thành chương trình UT (UT Program).
– Sau đó, chuyển các tín chỉ đến một trường Đại học ở Canada để hoàn thành tiếp chương trình Cử nhân-Bachelor Program (4 năm).

Các trường Đại học liên kết với CNC:

– University of Northern British Columbia
– Simon Fraser University
– University of British Columbia
– University of Victoria
– Thompson Rivers University
– Royal Roads University

Chương trình Cao đẳng và chuẩn bị nghề nghiệp (College and Career Preparation-CCP):


Chương trình CCP có tính năng mở rộng giờ và mức độ học, đây là cách tốt nhất để nâng cao nền tảng học tập môn Toán và tiếng Anh, hoặc đạt điều kiện tiên quyết cho một chương trình cụ thể trong một thời gian ngắn.

– Chương trình CCP chuẩn bị cho sinh viên mới ghi danh vào các khóa học trình độ Đại học.
– Chương trình mùa Hè (Summer Program):

CNC cung cấp các chương trình học xuyên suốt mùa Hè như: khóa học tiếng Anh mùa Hè (Summer English Language Studies) và khóa học tín chỉ Đại học chuyển tiếp  (University Transfer Credit Courses)

Các khóa học chuyển tiếp Đại học được cung cấp trong một định dạng học kỳ được rút gọn với hơn 10 tuần từ tháng 5 đến tháng 7. Chương trình ESL mùa Hè bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 8.

Chương trình Văn bằng (Post Diploma Program):


Chương trình phù hợp với nhu cầu đa dạng của sinh viên:

– Văn bằng Kế toán và Tài chính
– Văn bằng Kinh doanh Hàng không (Aviation Business Diploma)
– Văn bằng Tâm lý tội phạm (Criminology Diploma)
– Văn bằng Khoa học hành vi (Human Kinetics Diploma)
– Post-Diploma: Quản lý nguồn nhân lực
– Post-Diploma: Công nghệ thông tin
– Văn bằng Quản lý
– Văn bằng Quản trị Marketing
– Social Service Worker Diploma hoặc Văn bằng chương trình UT

Quá ấn tượng phải không! Trở thành sinh viên của CNC nghĩa là bạn đã bước vào một ngôi trường vô cùng toàn diện, vừa là địa điểm học lý tưởng cho sinh viên, vừa chuẩn bị hành trang vững chắc cho các em trở thành nồng cốt trong các doanh nghiệp uy tín sau này. Nếu bạn ấn tượng bởi CNC nói riêng và du học Canada nói chung thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ Edutime ngay để được trợ giúp hoàn toàn về thông tin cũng như xử lý hồ sơ nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo