Giới thiệu chương trình đào tạo tại Algonquin College

Là thủ đô của Canada và là thành phố lớn thứ 2 của tỉnh Ontario, Ottawa được cho là một trong những nơi có tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới. Với sự sạch sẽ, an toàn, dịch vụ công chất lượng cao và sự ổn định về chính trị, Ottawa gần như hội tụ tất cả các kỳ vọng của những người nhập cư. Song hành cùng một số xu hướng di cư phổ biến đến các thành phố nổi tiếng như Vancouver hay Toronto, Ottawa cũng tiếp nhận một lượng không nhỏ sinh viên du học Canada và các thành phần cư dân mới mỗi năm. Nếu bạn muốn học tập tại thành phố này và chưa lựa chọn cho mình 1 chương trình phù hợp. Cùng Du học Edutime khám phá chương trình đào tạo của Cao đẳng cộng đồng Algonquin (Algonquin College) qua bài viết sau đây nhé!

1, Algonquin – chương trình đào tạo mang đậm sắc màu ứng dụng  


Cao Đẳng cộng đồng Algonquin (Algonquin College) là một trong những trường Cao Đẳng nổi tiếng và lớn nhất Canada với các chương trình học đa dạng và công nghệ hiện đại, tọa lạc tại thủ đô Ottawa. Hơn 45 năm hoạt động cùng với các tiêu chí: chương trình và chứng chỉ đa dạng trải dài các ngành nghề, vị trí “vàng”, chất lượng uy tín, môi trường thân thiện và an toàn, nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế… Algonquin chính là một trong những điểm dừng chân số một tại Canada cho du học sinh Việt Nam. 

Giới thiệu chương trình đào tạo tại Algonquin College

Hiện nay Algonquin cung cấp hơn 175 chương trình đào tạo về nhiều khối ngành, bao gồm: công nghệ cao, kinh doanh, sức khỏe cộng đồng, quản trị du lịch và khách sạn, thiết kế/nghệ thuật truyền thông, vận tải và thương mại…cùng 18.000 sinh viên đang theo học toàn thời gian, 3 cơ sở trường sôi động thuộc khu vực Ottawa. Algonquin College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada, được quốc tế ghi nhận bởi nền giáo dục xứng tầm thế giới, giảng dậy kết hợp giữa các kiến thức lý thuyết với việc phát triển các kỹ năng ứng dụng thực tiễn.

Hiện  nay có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế đên từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại cơ sở Ottawa. Algonquin College đi sâu phối hợp lý thuyết và thực hành thông qua mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức giáo dục, các kỳ thực tập hưởng lương, chương trình sắp xếp việc làm, cũng như cư hôi tuyển dụng dành cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp. 85% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

2, Chương trình đào tạo tại Algonquin College

Cao đẳng:

Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị nhân sự, Dịch vụ tài chính; Quản trị du lịch, Quản trị hàng không, Công nghệ sinh học, Công nghệ máy tính, Cơ khí, Công nghệ truyền thông không dây; Giáo dục mầm non, Dịch vụ giải trí; Quảng cáo, Làm phim hoạt hình, Phát triển game, Đồ hoạ; Công nghệ sưởi, làm lạnh, điều hoà, Công nghệ xây dựng…

Cử nhân:

Kinh tế ứng dụng – Quản trị cung ứng thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Thiết kế & truyền thông tương tác, Thiết kế nội thất, Y tá điều dưỡng.

Sau Đại học:

Quản trị kinh doanh xanh, Nghiên cứu về kinh doanh & Marketing, Quản trị kinh doanh lĩnh vực thể thao, Hệ thống thông tin địa lý, Kiến trúc xanh, Quản trị sự kiện, Quản trị thực phẩm và dinh dưỡng, Quản trị Spa, Hộ lý, Truyền thông tương tác, Viết kịch bản, Giáo dục tiếng Anh

Chứng chỉ nghề:

đào tạo Nhân viên hành chính, Công nghệ hàng không – bảo trì máy bay, Công nghệ cơ khí – chế tạo công cụ, Nghệ thuật làm bánh, Nghiệp vụ quầy Bar, Kỹ thuật nấu ăn – Đào tạo Đầu bếp, Trồng hoa, Cứu hoả, An toàn phóng xạ, …

Kỳ Nhập học:

Tháng 1, 5, 9

Chương trình Anh ngữ:

Nhập học tháng 1, 3, 5, 6, 8, 10

Điều kiện nhập học:

– Chương trình Cao đẳng: IELTS 6.0, TOEFL 80 IBT/ CAEL 60
– Chương trình Cử nhân và Chứng chỉ sau Đại học: IELTS 6.5, TOEFL 88 iBT/ CAEL 70
– Sinh viên chưa có điểm IELTS, TOEFL đăng ký học chương trình tiếng Anh của trường.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

3, Hệ thống giáo dục định hướng việc làm tại Algonquin College


Bạn có biết rằng 92% công ty tuyển dụng nói rằng họ hài lòng với chất lượng của các chương trình đào tạo tại Algonquin College. Với hơn 180 chương trình đào tạo các ngành nghề thực tiễn giúp bạn tiếp thu những trải nghiệm thực tế thông qua việc đào tạo kết hợp với thực hành, và cơ hội làm việc trực tiếp hoặc các chương trình thực tập hưởng lương (Co-op). 

Với chương trình đào tạo phong phú, kết hợp thực hành kèm với lý thuyết ở trên lớp, cơ hội việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp là rất cao. Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo tại trường và các trường tại thủ đô Ottawa, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo