Giới thiệu chương trình đào tạo tại đại học Prince Edward Island

Khoảng mấy năm trở lại đây, Canada nổi lên như một cơn bão về du học; không chỉ bởi chất lượng và sự đầu tư nhiều cho giáo dục mà còn nổi tiếng bởi sự an toàn và thân thiện của môi trường sống nơi đây. Nếu bạn mong muốn học tập và định cư tại Canada, Đại học Prince Edward Island là 1 lựa chọn không tồi. Cùng Du học Edutime khám phá chương trình đào tạo tại ngôi trường nổi tiếng nhất tại Prince Edward Island nhé!

Đại học Prince Edward Island (UPEI) là một trong những trường có bề dày lịch sử nhất của Canada, được thành lập năm 1804 và phát triển cùng bước với tiến trình lịch sử của đất nước Canada. Luôn luôn đổi mới trong chương trình giảng dạy và đào tạo, trường Đại học Prince Edward Island được coi  là địa điểm học tập thu hút của nhiều sinh viên không chỉ tại Canada mà còn rất nhiều nơi trên thế giới.

Giới thiệu chương trình đào tạo tại đại học Prince Edward Island

Đại học UPEI cung cấp tới sinh viên các ngành đào tạo đa dạng, trong đó có 7 khoa đào tạo với nhiều chương trình đào tạo khác nhau:

1, Khoa Nghệ thuật & Khoa học xã hội


Với khoa đào tạo này, UPEI cung cấp chương trình giáo dục vững chắc trong lĩnh vực nghệ thuật tự do với cam kết thực hiện giảng dạy, nghiên cứu và kiểm tra nghiêm ngặt. Có thể nói, UPEI mang lại niềm tin cho sinh viên bằng việc kiến tạo những giá trị kiến thức, tập trung vào xây dựng năng lực và kỹ năng cũng như sự phát triển toàn diện của sinh viên. Có hai chương trình đào tạo cho ngành học này, bao gồm Cử nhân và Cao học. Các ngành học tiêu biểu có thể kể đến như sau:

– Nghiên cứu Acadia
– Nghiên cứu tôn giáo
– Nhân học
– Nghiên cứu khoa học xã hội
– Khoa học xã hội & Hội đàm lãnh đạo
– Nghiên cứu tích hợp
– Xã hội
– Phát triển toàn cầu hóa
– Xã hội học/Nhân học

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Khoa Kinh doanh


Khoa Kinh doanh tại UPEI được coi là cầu nối giữa kiến thức và kinh nghiệm thực tế, có được qua nhiều năm nghiên cứu và thực nghiệm trong thế giới kinh doanh. Khoa đào tạo này của UPEI cung cấp các chương trình và khóa học thách thức khả năng, giúp sinh viên vượt qua vòng an toàn của mình, mở rộng tầm nhìn và cho phép họ dám mạo hiểm trên bước đường sự nghiệp. Có thể nói, với các chương trình giảng dạy sáng tạo và linh hoạt, sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh doanh tại UPEI tự tin có được nhiều kiến thức, kỹ năng, và lợi thế cạnh tranh để thành công trong bất kỳ môi trường kinh doanh lớn nhỏ nào. Cử nhân và Cao học cũng là hai chương trình đào tạo chính của Khoa Kinh doanh, với các ngành học thú vị như:

– Quản trị kinh doanh
– Nhà hàng khách sạn và du lịch
– Kế toán
– Hợp tác Kinh doanh – Giáo dục
– Thương mại quốc tế
– Quản trị kinh doanh

3, Viện Khoa học


Viện Khoa học được coi là sự kết hợp đa dạng của các chương trình học tập thuần túy và các chương trình theo phương pháp tiếp cận sáng tạo với nhiều bài kinh nghiệm thực tế. Tại đây, UPEI tập trung vào phát triển kỹ năng và kinh nghiệm cá nhân cho sinh viên. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên có cơ hội học tập và thực hành thường xuyên, đảm bảo củng cố vững chắc kiến thức được giảng dạy.  Các ngành học tiêu biểu tại Viện Khoa học là:

– Nghiên cứu gia đình và trẻ em
– Khoa học máy tính và công nghệ thông tin
– Toán học và thống kê
– Hợp tác giáo dục – Khoa học máy tính và công nghệ thông tin
– Thực phẩm và dinh dưỡng 
– Hợp tác giáo dục: Vật lí
– Bảo vệ động vật hoang dã
– Khoa học tự nhiên
– Công nghệ môi trường
– Hóa học phân tử và cao phân tử

4, Khoa Điều dưỡng


Từ những ngày đầu thành lập, Khoa Điều dưỡng tại Đại học Prince Edward Island đã là một cơ sở đào tạo những điều dưỡng viên có chuyên môn cao. Với thời gian đào tạo kéo dài 4 năm, chương trình giảng dạy của khoa giúp sinh viên vừa nắm vững những kiến thức chuyên môn, vừa có được cơ hội thực hành để rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá.  Chương trình cử nhân và Cao học được áp dụng đào tạo tại khoa với một số ngành học đặc thù như:

– Cử nhân Điều dưỡng Cấp tốc
– Cử nhân Điều dưỡng
– Thạc sĩ Điều dưỡng
– Thạc sĩ Dịch vụ sức khỏe ứng dụng

5, Khoa Giáo dục


Với sứ mệnh mang đến một ngành giáo dục đầu nguồn, đào tạo ra những nhà giáo dục ưu tú, mở ra triển vọng cho nền giáo dục tương lai, UPEI rất chú trọng phát triển ngành học này. UPEI cũng cung cấp chương trình Cử nhân Giáo dục và chương trình Chứng chỉ sau đại học trong 12 tháng, đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Các chương giảng dạy tại đây được thiết kế nhằm mang đến những khóa học trải nghiệm thực tế mà qua đó, sinh viên có thể phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp giáo dục của mình.

6, Khoa Thú y


Trường Cao đẳng Thú y Đại Tây Dương (AVC) tại khoa Thú y tự hào là cơ sở đào tạo nên những bác sĩ thú y có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. AVC được coi là trường cao đẳng có bệnh viện thú y duy nhất ở phía đông Montreal và phía bắc Boston và cũng là một tổ chức nghiên cứu nổi tiếng thế giới. Hiện tại, có hơn 1.500 cựu sinh viên của AVC đang làm việc trong thực hành tư nhân, học viện, nghiên cứu, chính phủ và ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Để tham gia chương trình học tập tại khoa, ứng viên phải có ít nhất 20 tín chỉ đại học trước khi đủ điều kiện đăng ký chương trình, và khoa chỉ nhận 68 sinh viên mỗi năm. Một số ngành học tiêu biểu có thể kể đến như:

– Thú y
– Nghiên cứu Bệnh lý hoặc vi sinh vật

Mang đến nhiều lựa chọn học tập cho sinh viên, cùng với nỗ lực không ngừng trong nâng cao chất lượng giảng dạy, UPEI từng bước nâng cao vị thế của mình trên trường giáo dục quốc tế, cũng như mở rộng cơ hội học tập và trải nghiệm đối với du học sinh trên toàn thế giới. Đại học Prince Edward Island cũng là 1 địa điểm học tập để có cơ hội định cư tại Canada dễ dàng hơn các tỉnh bang khác. Để tìm hiểu thêm về chương trình đào học, mức học phí và lộ trình có cơ hội định cư cao tại Canada, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo