Du học dự bị đại học Canada: Vào đại học chi phí thấp!

Du học dự bị đại học Canada nên hay không? Con đường học dự bị có phải là lựa chọn thông minh ở thời điểm hiện tại?

du học dự bị đại học canada: vào đại học chi phí thấp!
Du học dự bị đại học Canada: Vào đại học chi phí thấp!

Không sôi động như Úc, Mỹ hay Anh Quốc, du học Canada yên bình và bình lặng như vốn có. Tuy nhiên, với chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới. Chi phí du học vừa phải cùng với điều kiện làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp.

Du học Canada vẫn đang là cái tên sáng giá thu hút được sự quan tâm của HSSV và các bậc phụ huynh Việt Nam.

Ở bài viết này du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình dự bị đại học tại Canada. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

1, Du học dự bị đại học tại Canada để làm gì?

du học dự bị đại học canada để làm gì?
Du học dự bị đại học tại Canada để làm gì?

Nếu như trước đây, không ít phụ huynh và các bạn học sinh cho rằng. Học dự bị đại học chỉ dành cho những bạn có học lực kém, và chưa coi trọng chương trình học này.

Thì hiện nay chương trình Foundation Study – Dự bị đại học đã trở lên phổ biến. Và được nhiều phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn cho con đường của mình.

Mục đích của chương trình dự bị đại học ở Canada

 • Thứ nhất: Học dự bị đại học chính là chương trình chuẩn bị. Dành cho bạn đang học hoặc vừa tốt nghiệp THPT những kiến thức, kỹ năng và cách học tập tốt hơn. Để có thể phù hợp và nắm bắt được chương trình học đại học một cách tốt nhất.
 • Thứ 2: Học dự bị đại học dành cho những bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông ở Việt Nam. Nhưng chưa đủ điều kiện đầu vào về điểm GPA và IELTS để vào thẳng khóa chính đại học ở Canada

Vậy có nên học dự bị đại học khi đi du học Canada không? Và lộ trình nào sẽ phù hợp với bạn khi du học Canada cùng du học Edutime tìm hiểu nhé!

2, Những ưu điểm du học dự bị đại học Canada?

ưu điểm du học dự bị đại học tại canada
Những ưu điểm của khóa dự bị đại học tại Canada?

Cải thiện kỹ năng tiếng, nâng cao điểm số và chuẩn bị cho quá trình học tập tại Canada

Chương trình học ở Canada bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Chương trình dự bị đại học sẽ là bước ngoặt giúp các bạn cải thiện kỹ năng tiếng. Tiếp cận với phương pháp đào tạo mới tại Canada trước khi vào đại học.

Vậy câu hỏi đặt ra là: Nếu tiếng Anh kém chỉ cần học tiếng Anh. Sau đó vào khóa chính mà không cần phải qua khóa dự bị có được không?

Câu trả lời là được. Tuy nhiên có 2 hạn chế được đưa ra nếu bạn chỉ học khóa tiếng Anh trước khi vào khóa chính:

 • Mặc dù không chính thức, nhưng lộ trình học tập là khóa học dự bị rồi vào đại học. Sẽ dễ xin Visa hơn lộ trình học tiếng Anh rồi vào khóa chính tại Canada.
 • Phần lớn các bạn du học sinh cho rằng nếu chỉ học 1 khóa tiếng Anh quá dài. Sẽ khiến các bạn cảm thấy kém hấp dẫn khi lên lớp. Các chương trình dự bị sẽ dạy các bạn một số môn học trong chương trình đại học bạn sẽ học. Và bạn cũng sẽ được hướng dẫn và làm quen cách học ở bậc đại học tốt hơn.

Ngoài ra hầu hết các lớp dự bị tại Canada đều có sĩ số nhỏ chỉ từ 15 – 21 học sinh. Là điều kiện lý tưởng để học tập và trao đổi thêm với giáo viên. Khác hẳn sĩ số lớn của các trường đại học, với giảng đường rộng lớn.

Muốn vào đại học TOP tại Canada phải du học dự bị đại học Canada

Bạn có điểm GPA thấp nhưng muốn được học tập tại những trường tốt tại Canada. Khóa học dự bị cũng là một điểm tựa, bàn đạp vô cùng rộng mở. Giúp bạn nâng cao điểm số để được vào những trường đại học TOP của Canada.

Quan điểm trên không đúng hoàn toàn, tuy nhiên nó khá chính xác. Bởi có rất nhiều đại học hạng TOP tại Canada chấp nhận học sinh tốt nghiệp các trường THPT TOP của Việt Nam có đủ IELTS và GPA.

Tuy nhiên, yêu cầu điểm số này khá cao. Và không phải ai cũng có khả năng học tập tốt ngay từ bậc phổ thông ở của Việt Nam.

Vậy học dự bị đại học gần như là con đường duy nhất giúp bạn có cơ hội học trường TOP tại Canada. Và cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn sau khi ra trường.

Khác với Anh, Úc, Mỹ các trường Đại học ở Canada không chạy theo các bảng xếp hạng quốc tế. Tuy nhiên, ở Canada cũng có những trường có thứ hạng cao và yêu cầu đầu vào rất khắt khe.

Học tập những trường đại học này sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh việc làm sau tốt nghiệp. Tăng cơ hội định cư và giúp bạn kiếm được việc làm có lương cao. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tiết kiệm chi phí khi du học dự bị đại học tại Canada

Canada có những hỗ trợ cực lớn về chi phí cho cả học sinh bản địa và du học sinh. Chi phí du học Canada không đắt đỏ so với Anh, Úc, Mỹ,..

Tuy nhiên, để học những ngành HOT, trường có Ranking cao ở Canada. Bạn sẽ phải chi trả mức học phí trung bình từ 32,000 – 40,000 CAD/ năm. So với mức chi phí ở những trường hạng trung chỉ khoảng 25.000 – 30.000 CAD/ năm.

Tuy nhiên, bằng việc học dự bị bạn có thể tiết kiệm được 1 năm học lớp 12 tại Việt Nam. Và nếu theo 1 số lộ trình bạn còn có thể vào thẳng năm thứ 2 đại học tại Canada mà không phải học lại năm đầu tiên.

Như vậy mức học phí bạn phải đóng sẽ giảm đi đáng kể so với ban đầu. Do học phí các chương trình dự bị sẽ rẻ hơn học phí chương trình đại học

Cộng thêm một kết quả học dự bị xuất sắc, bạn sẽ dễ dàng xin học bổng du học Canada để trang trải cuộc sống hơn.

Tăng cơ hội định cư hơn cho du học sinh

Tăng cơ hội định cư tại Canada do bạn có thời gian học ở Canada lâu hơn. Điểm xin định cư của bạn sẽ cao hơn. Lựa chọn nghề nghiệp sẽ chuẩn xác hơn và bạn sẽ có lợi thế hơn trong việc làm hồ sơ.

Ngoài ra, mặc dù chưa có những thông báo bằng văn bản nào. Tuy nhiên, theo tính toán của Edutime, những bạn theo học từ 2 khóa học trở lên tại Canada. Sẽ giúp các bạn có cơ hội định cư và điểm định cư cao hơn nếu bạn chỉ theo học đúng 1 khóa học tại Canada

3, Lộ trình du học dự bị đại học Canada nào phù hợp với HSSV Việt Nam?

lộ trình du học dự bị đại học tại canada
Lộ trình du học dự bị đại học Canada nào phù hợp với HSSV Việt Nam?

Dành cho các bạn học sinh vừa hoàn thành xong lớp 11,12 chương trình THPT. Các bạn sẽ có lựa chọn sau:

 • Lớp 11: Học dự bị đại học => Học năm nhất đại học
 • Lớp 11: Học dự bị đại học => Cao đẳng 1 năm => Năm 2 Đại học (với các bạn có kết quả Dự bị đại học chưa đủ để vào Đại học)
 • Lớp 12: Học dự bị đại học => Cao đẳng (1 năm) => Năm 2 Đại học (với các bạn có kết quả Dự bị đại học chưa đủ để vào Đại học)
 • Lớp 12 => Dự bị đại học => Vào năm nhất Đại học

Thời gian học dự bị đại học sẽ khác nhau với từng trường hợp:

Chương trình cấp tốc: 6 – 8 tháng: IELTS 5.5. Chương trình này thường dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, học lực giỏi, tiếng anh khá

Chương trình chuẩn: 9 tháng: IELTS 5.0 dành cho học sinh khá giỏi

Chương trình kéo dài: 12 – 18 tháng: IELTS 4.5. Dành cho những bạn học sinh có lực học trung bình, hoặc học sinh tốt nghiệp lớp 11 tại Việt Nam

4, Những trường du học dự bị đại học tốt tại Canada

Du học dự bị đại học Canada trường Simon Fraser University

du học dự bị đại học canada trường simon fraser university
Du học dự bị đại học Canada trường Simon Fraser University

Đại học Simon Fraser là một trong những trường đào tạo có tiếng tại Canada. Xếp hạng thứ 13 – 14 trên các trường Đại học ở Canada và xếp hạng 251 trên bảng xếp hạng thế giới (theo The Times Higher Ranking).

Chính vì vậy để vào thẳng trường Đại học Simon Fraser sẽ yêu cầu đầu vào khá cao. Khiến ít du học sinh Việt Nam đáp ứng được điều kiện đầu vào. Và trường Fraser International College chính là lựa chọn cho nhiều bạn trẻ:

FIC chuyên cung cấp các khóa học cầu nối vào chương trình cử nhân của SFU với những khối ngành như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật & Khoa học xã hội…

Những ưu điểm du học dự bị đại học Canada trường FIC

 • Giảng viên là những nhà giáo kinh nghiệm với hơn 50% các thầy cô đang trực tiếp công tác tại đại học Simon Fraser. Tất cả giảng viên tại FIC được đại học Simon Fraser công nhận
 • Sinh viên được sắp xếp thực tập có lương và được phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần
 • Đảm bảo đầu vào chương trình cử nhân tại Đại Học Simon Fraser
 • Không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh đầu vào
 • Được học trong các lớp có sĩ số học sinh ít (trung bình 35 sinh viên/ lớp), giúp các bạn dễ dàng tiếp cận giảng viên và được hỗ trợ nhiều hơn
 • Sinh viên FIC được sử dụng cơ sở vật chất tại trường SFU như thư viện, hồ bơi, phòng tập thể hình, café, phòng khám sức khỏe và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Lộ trình du học dự bị đại học Canada từ FIC lên FSU

Có 2 lộ trình dự bị dành cho sinh viên Việt Nam khi theo học tại FIC

Lộ trình 1: Dự bị (UTP Stage I) dành cho học sinh học xong lớp 11 có điểm trung bình GPA 7.0 trở lên hoặc học sinh lớp 12 có điểm trung bình GPA từ 6.0 trở lên.

Sinh viên sẽ học 8 môn học trong vòng 2 kỳ – học xong lộ trình này sinh viên có thể học vào năm 1 Đại học FSU.

Lộ trình 2: Dự bị (UTP Stage II) Dành cho các bạn học xong lớp 12 có điểm trung bình GPA 7.0 trở lên. Riêng những bạn học ngành Khoa học máy tính phải có điểm trung bình 7.0 kèm điểm Toán & 1 môn Khoa học không dưới 7.5, ngành khoa học kỹ thuật môi trường điểm trung bình 7.5) kèm điểm Toán và 2 môn Khoa học không dưới 7.5.

Chương trình tương đương năm 1 đại học – học xong bạn có thể chuyển tiếp lên năm 2 Đại học tại FSU.

Học phí tham khảo

 • Lộ trình 1: C$ 19,600 (2 kỳ)
 • Lộ trình 2: C$ 26,010 (3 kỳ)

Du học dự bị đại học Canada trường ICM vào Đại học Manitoba

du học dự bị đại học canada trường icm vào đại học manitoba
Du học dự bị đại học Canada trường ICM vào Đại học Manitoba

Đại học Manitoba được coi là trường đại học lâu đời nhất tại Canada. Top 400 trường Đại học tốt nhất thế giới, đứng thứ 21 tại Canada.

Trường đạt chứng nhận của AACSB The Association to Advance Collegiate Schools of Business. Tạm dịch Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học như một sự công nhận cao nhất cho chất lượng đào tạo. Trường có chương trình thực tập hưởng lương lên đến 17 CAD/ giờ cho sinh viên.

Học tập tại Manitoba có cơ hội xin định cư ngay 6 tháng sau khi tốt nghiệp mà không cần có JOB offer. Ngoài ra bạn còn được hưởng Bảo hiểm y tế mà không phải đóng tiền hàng năm.

Ưu điểm du học dự bị đại học Canada trường ICM

 • Học các lớp học sĩ số nhỏ, trung bình từ 30 – 35 sinh viên để được hỗ trợ tốt hơn học trong lớp trên 150 sinh viên của chương trình đại học
 • Được giảng dạy bởi những giảng viên giỏi từ trường đại học cũng như chất lượng giảng đào tạo được trường Đại học Manitoba đảm bảo
 • Chuyển tiếp 30 tín chỉ vào năm 2 của trường Đại học Manitoba với chi phí tiết kiệm

Lộ trình du học dự bị đại học Canada từ ICM lên Đại học Manitoba

Chương trình chuyển tiếp đại học giai đoạn I (dự bị đại học – UTPI):

Học 8 môn được thiết kế cho các chương trình đại học về Kỹ thuật, Nghệ thuật, Kinh doanh và khoa học,…Học xong UTPI có thể chuyển lên UIP II

Yêu cầu:

 • Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình trên 6.0
 • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL computer/Paper/iBT: 196/525/69

Chương trình chuyển tiếp đại học giai đoạn II (UTPII):

Tương đương với năm đầu tiên của Đại học Manitoba. Sau khi hoàn thành và đạt được điểm trung bình yêu cầu, sinh viên có đủ điều kiện để chuyển giao vào năm thứ hai của trường Đại học Manitoba. Chương trình chuyển tiếp được cung cấp trong các khối ngành kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học và Nghệ thuật.

Yêu cầu:

 • Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình trên 6.0 hoặc hoàn thành UTP giai đoạn I
 • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL computer/Paper/iBT: 196/525/69

Học phí tham khảo

 • Lộ trình 1: C$16,551 (2 kỳ)
 • Lộ trình 2: C$ 17,010 (3 kỳ)

Chương trình dự bị đại học của ICEAP Canada

du học tiếng anh ngắn hạn tại iceap canada
Chương trình dự bị đại học của ICEAP Canada

ICEAP là hệ thống trường dạy tiếng Anh cho du học sinh Canada. Đồng thời trường cũng khai thác các chương trình dự bị với nhiều chuyên ngành khác nhau. Nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành học.

Chương trình dự bị là khâu quan trọng trong hệ thống giảng dạy của ICEAP. Hiện các chương trình dự bị của ICEAP gồm có:

 • Dự bị Đại học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn
 • Dự bị Đại học ngành Quản trị kinh doanh
 • Dự bị Đại học chuyên ngành Kỹ sư
 • Dự bị Đại học ngành Y tế cộng đồng
 • Dự bị MBA
 • Dự bị ngành Giáo dục đào tạo
 • Dự bị chuyên ngành Công nghệ thông tin

Ưu điểm du học dự bị đại học Canada tổ chức ICEAP

Được chấp nhận bởi các trường đại học hàng đầu tại Canada. Nếu như ICM và FIC thường chỉ chuyển tiếp lên được 1 trường là chắc chắn. Thì ở ICEAP bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn rất nhiều.

Các trường chấp nhận chương trình du học dự bị đại học Canada của ICEAP

King’s University College

Ở Ontario, thuộc Đại học Western- top 5 Canada

Yêu cầu đầu vào của King’s University College: IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 6, không đạt có thể học tại ICEAP; GPA từ 7,9 trở lên (tùy ngành)

Chương trình dự bị dành cho những bạn: có GPA dưới 7.9 và IELTS dưới 6.5 muốn được vào trường King’s University College học tập

Brock University

Ở Toronto, TOP 13 của Canada

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 6, không đạt có thể học tại ICEAP; GPA từ 7,0 trở lên (tùy ngành)
Chương trình dự bị dành cho những bạn: có GPA dưới 7.0 và IELTS dưới 6.5 muốn được vào trường học tập

Nipissing University

Ở Ontario thứ 17 loại hình cơ sở

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 6, không đạt có thể học tại ICEAP; GPA từ 7,0 trở lên (tùy ngành).

Chương trình dự bị dành cho những bạn: có GPA dưới 7.0 và IELTS dưới 6.5 muốn được vào trường học tập

Cape Breton University

Sydney, Nova Scotia- khu vực có nhiều danh lam thắng cảnh, Top 18 Loại hình cơ sở.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 6, không đạt có thể học tại ICEAP; GPA lớp 12 hoặc Đại học từ 6,5 trở lên.

Chương trình dự bị dành cho những bạn: có GPA dưới 6.5 và IELTS dưới 6.5 muốn được vào trường học tập

Mount Saint Vincent University

Halifax thủ phủ của Nova Scotia, hạng thứ 16 Loại hình cơ sở. Gia đình nếu có hai anh em học chung trường, người thứ 2 sẽ được giảm 50% học phí. Khu vực dễ định cư với các chương trình đề cử bang, AIPP. Khí hậu ấm áp và khu vực đông đúc nhất Nova Scotia

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 6, không đạt có thể học tại ICEAP; GPA từ 7,0 trở lên

Chương trình dự bị dành cho những bạn: có GPA dưới 7.0 và IELTS dưới 6.5 muốn được vào trường học tập

Acadia University

Tại Wolfville, Nova Scotia hạng Top 5 Loại hình cơ sở

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 6, không đạt có thể học tại ICEAP; GPA lớp 12 từ 7,0 trở lên.

Chương trình dự bị dành cho những bạn: có GPA dưới 7.0 và IELTS dưới 6.5 muốn được vào trường học tập

NSCAD University

Tại Halifax, trường đào tạo nghệ thuật và thiết kế nổi tiếng nhất Canada

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 6, không đạt có thể học tại ICEAP; GPA lớp 12 từ 7,0 trở lên.

Chương trình dự bị dành cho những bạn: có GPA dưới 7.0 và IELTS dưới 6.5 muốn được vào trường học tập

University of Prince Edward Island

Tọa lạc tại thành phố Charlotteown thuộc tỉnh bang Prince Edward Island, top thứ 8 loại hình trường cơ sở. Là trường Đại học duy nhất của tỉnh bang nên rất được tỉnh bang ưu ái, đặc biệt những ngành như Kế toán, học sinh có lợi thế lấy bằng CPA khi điểm thực tập cao. Tỷ lệ thi đậu CPA của tỉnh bang này là 100% trong khi toàn Canada là 60%. Tỉnh bang dễ định cư với AIPP.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 6, không đạt có thể học tại ICEAP, GPA lớp 12 là 6,5

Chương trình dự bị dành cho những bạn: có GPA dưới 6.5 và IELTS dưới 6.5 muốn được vào trường học tập

Bshop’s University

Tọa lạc tại thành phố Sherbrook, Quebec. Thứ hạng: thứ 9 loại hình trường cơ sở. Thuộc top 3 trường dạy bằng tiếng Anh tại Quebec – tỉnh bang có chính sách định cư dễ nhất Canada với chương trình PEQ không cần job offer và kinh nghiệm làm việc.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 6, không đạt có thể học tại ICEAP; GPA tốt nghiệp là 7,0

Chương trình dự bị dành cho những bạn: có GPA dưới 7.0 và IELTS dưới 6.5 muốn được vào trường học tập

Học phí tham khảo:

 • Chương trình tiếng Anh học thuật EAP: 2 tháng/ cấp độ: $2980 (mỗi cấp)
 • Dự bị Đại học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, Dự bị Đại học ngành Quản trị kinh doanh,Dự bị Đại học chuyên ngành Kỹ sư, Dự bị Đại học ngành Y tế cộng đồng : 2 tháng – $3900
 • Dự bị ngành Giáo dục đào tạo, Dự bị chuyên ngành Công nghệ thông tin: 4 tháng – $7800

5, Du học dự bị đại học tại Canada có thực sự cần thiết cho bạn

du học dự bị đại học tại canada có thực sự cần thiết cho bạn
Du học dự bị đại học tại Canada có thực sự cần thiết cho bạn

Thực sự so với các quốc gia khác như Anh, Úc, New Zealand,… Các chương trình dự bị Đại học tại Canada không thực sự thu hút du học sinh bằng. Trong khi số lượng du học sinh quan tâm đến Canada luôn nằm trong TOP 5 đứng đầu. Vì sao lại vậy và chương trình này có thực sự cần thiết.

Thứ nhất: du học dự bị đại học dành cho những bạn muốn vào trường Top tại Canada

Thực sự với những bạn mong muốn học tập tại các trường Đại học TOP cao tại Canada. Thì chương trình dự bị đại học là thực sự cần thiết.

Bởi không phải bạn nào cũng có điểm GPA và IELTS cao để có thể apply trực tiếp. VD như các trường King’s College University và Đại học Brock có yêu cầu GPA rất cao. Tương đương 8.0 và điểm IELTS phải tương đương 6.5.

Đây là mức rất cao và hiếm học sinh nào Việt Nam có thể đạt được. Vì vậy chương trình dự bị đại học là thực sự cần thiết cho các bạn. Để tiết kiệm chi phí và có thể học được trường TOP đầu.

Thứ hai: Xin visa du học Canada

Vì sao phần lớn du học sinh Canada ít theo học chương trình dự bị. Vấn đề này liên quan đến Visa du học Canada.

Hiện nay theo chương trình du học Canada miễn chứng minh tài chính. Hầu hết yêu cầu du học sinh có IELTS 6.0 để có thể apply với Lãnh sự quán. Chính vì vậy, số lượng du học sinh quan tâm du học chương trình dự bị ở Canada cũng giảm bớt chút phần nào.

Thứ ba: Mức học phí du học dự bị đại học tại Canada tương đối thấp

Các trường cao đẳng tại Canada đào tạo quá tốt, mức học phí phù hợp với HSSV Việt Nam. Có thể thấy hệ thống các trường Cao đẳng tại Canada đào tạo rất tốt. Khiến cho du học sinh vô hình chung quan tâm đến chương trình này hơn.

Việc học tập tại các trường Cao đẳng không ảnh hưởng đến cơ hội nghề nghiệp của bạn sau này. Thậm chí những bạn học chương trình cao đẳng, sau đó học tiếp lên đại học. Còn có mức nền tảng định cư tốt hơn so với những bạn chỉ học 1 khóa học tại Canada.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình du học dự bị đại học tại Canada. Liên hệ với Edutime để được tư vấn du học Canada ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo