Khám phá Đại học có khuôn viên đẹp nhất Canada University of Saskatchewan

Du học Canada là ước mơ của đông đảo sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Ước mơ này không hề xa vời mà nằm trong tầm với kể từ khi có chính sách miễn chứng minh tài chính cởi mở từ chính phủ Canada. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những trường đẹp nhất, danh tiếng nhất mà không phải ràng buộc những thủ tục rắc rối. Đại học Saskatchewan là một ngôi trường như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1, Đôi nét về Đại học Saskatchewan


University of Saskatchewan (USask) nằm tại trung tâm của Saskatoon - thành phố lớn nhất của tỉnh bang Saskatchewan. Khuôn viên lịch sử được xây dựng từ năm 1907 và được công nhận là một trong những ngôi nhà đẹp nhất ở Canada với nhiều không gian xanh, các toà nhà cao ngất ngưởng và các lối đi có cây xanh.

Khám phá Đại học có khuôn viên đẹp nhất Canada University of Saskatchewan

USask là một nơi phát triển mạnh mẽ cho giảng dạy và nghiên cứu ở cả bậc đại học và sau đại học. Học sinh với giảng viên tỷ lệ là 16-1, và một phần tư số sinh viên tham gia vào nghiên cứu đại học trong quá trình học tập của họ (với một trong 10 sinh viên tham gia vào năm đầu tiên của họ). Hiện trường đang có 47 ngành khoa học thú y. 51-100 ngành ngông nghiệp và lâm nghiệp. 151-200 ngành về khoa học môi trường.

Hiện trường có hơn 20.000 học sinh sinh viên, trong đó có 2400 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Hiện trường đang có mạng lưới 150.000 cựu sinh viên sống trên toàn thế giới.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Tại sao bạn nên học tập tại Đại học Saskatchewan?

- Nằm trong Top 500 trường hàng đầu thế giới, University of Saskatchewan là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada. USask cung cấp phạm vi toàn diện nhất của các chương trình khoa học sức khoẻ con người và khoa học. Các chương trình bao gồm khoa học động vật và thực vật, kỹ thuật, y tá, dược phẩm và dinh dưỡng, nha khoa, vật lý trị liệu, thú y, kinesiology (vận động học) và nhiều hơn nữa.

- Trường nằm tại Saskatoon, Saskatchewan. Đây là một cộng đồng an toàn, thân thiện với mộ- cuộc sống chất lượng cao và có nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế. Hiện tỉnh bang Sakatchewan đang có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên quốc tế:  

- Miễn phí bảo hiểm ý tế cho sinh viên toàn thời gian với giấy phép du học còn hiệu lực. Ngoài bảo hiểm y tế cơ bản, sinh viên được gia hạn bảo hiểm sức khỏe và kéo dài tiện ích nha khoa trong đó bao gồm thuốc thao toa, tiêm chủng và chăm sóc thị lực.

- Là một sinh viên quốc tế, bạn được làm việc trong và sau khi tốt nghiệp.

- Chương trình duy trì cao học cũng cấp khoản thuế thu nhập lên đến $20.000 - hơn 7 năm tiền học phí sinh hoạt và được trả sau khi tốt nghiệp trung học đối với sinh viên đang sống ở Saskatchewan.

- Chính sách nhập cư rộng mở không kém các tỉnh bang khác cho sinh viên quốc tế. 

- Trường nằm tại Saskatoon - một cộng đồng an toàn, thân thiện với chất lượng sống cao

- Trường có các xuất học bổng mà sinh viên tự động được xem xét khi sinh viên được nhận vào học dựa trên kết quả học tập trước đó. Học bổng lên đến $3.000-20.000 đối với tất cả các bậc học: đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

>> Xem thêm: Tổng hợp các suất học bổng du học Canada mới nhất và kinh nghiệm xin

3, Các chương trình đào tạo và thế mạnh của trường


Trường Saskatchewan bang Saskatchewan gồm có các chương trình: Đại học, sau Đai học, giáo dục thường xuyên, học từ xa, chương trình tiếng Anh,…

Chương trình đại học


Chương trình đại học gồm có các chuyên ngành sau: Agriculture and Bioresources (Nông nghiệp và Sinh học), Arts and Science (Nghệ thuật và Khoa học), Edwards School of Business (Kinh doanh), Education (giáo dục), Engineering (kỹ sư), Environment and Sustainability (Môi trường), Kinesiology (nghiên cứu về chuyển động của cơ thể) và được cấp các chứng chỉ, bằng cao đẳng, cử nhân.

Chương trình sau Đại học


Chương trình sau đại học gồm có các chuyên ngành: nông nghiệp, Kinh tế, Hóa học,Marketing, Địa lý, Anh văn, Âm nhạc, chăm sóc sức khỏe,…

Sức hút mạnh mẽ của trường đại học Saskatchewan đã lan tỏa đến khắp các nước trên thế giới, hàng năm có hàng ngàn sinh viên apply hồ sơ vào trường. Để vào học ngôi trường danh tiếng này bạn nên chuẩn bị bộ hồ sơ thật sớm và kỹ lưỡng. Đừng quên liên hệ Edutime để được trợ giúp bạn nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo