Khám phá những điều thú vị tại trường cao đẳng cộng đồng Northern Canada

Đại học không phải con đường duy nhất dẫn tới tương lai, đây là quan điểm được nhiều người đồng tình. Quan trọng không phải chương trình danh giá mà bạn phải tìm được hướng đi phù hợp với bản thân bạn. Cao đẳng cộng đồng tại Canada với nhiều ưu điểm vượt trội ngày nay cũng thu hút rất nhiều sinh viên quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Northwest Community College trong bài viết này nhé!

Northwest là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập vào năm 1975 tọa lạc tại bang British Columbia, Canada. NWCC xây dựng tương lai thành công thông qua lãnh đạo giáo dục trong xã hội phát triển kinh tế, văn hóa và cộng đồng trong khu vực.

Khám phá những điều thú vị tại trường cao đẳng cộng đồng Northern Canada

1, Đôi nét về Northwest Community College (NWCC)


Cao đẳng Cộng đồng Northwest (NWCC) được thành lập năm 1975 tại Terrace, tỉnh bang British Columbia (BC). NWCC mở rộng ra 9 khuôn viên tại khu vực này nhằm phục vụ 34 cộng đồng khác nhau với những CT đảm bảo tương lai nghề nghiệp bền vững.

Trường cung cấp nền giáo dục chất lượng với chi phí hợp lí cho nhiều hình thức cấp chứng chỉ, diploma và bằng cao đẳng 2 năm. Các CT và khóa học đổi mới đáp nhu cầu thay đổi của người học và thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nay như học lên cao đẳng, dịch vụ sức khỏe và con người, online, tích lũy tín chỉ ĐH, đào tạo nghề với trường Freda Diesing School of Northwest Coast Art, Exploration & Mining và Northwest Culinary Arts.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Tại sao Northwest Community College thu hút sinh viên?

- Trường cung cấp các chương trình học tín chỉ, học từ xa, học online, cho phép sinh viên linh hoạt hơn trong việc lưa chọn hình thức học tập phù hợp với bản thân mình.

- Môi trường học tập thân thiện với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tình.

- Nhiều học bổng, Northwest được chính phỉ tài trợ với hơn 380 xuất học bổng hằng năm cùng nhiều chính sách hỗ trợ khác.

- Môi trường học tập đa văn hóa với các sắc dân từ khắp nơi trên thế giới

- Sỉ số lớp nhỏ, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy khả năng học tập

- Môi trường học tập thân thiện với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp và tận tình

- Nằm trong danh sách trường áp dụng chính sách visa CES mới, không chứng minh tài chính, giúp đẩy nhanh thời gian xét hồ sơ

3, Chương trình đào tạo và các ngành thế mạnh của trường

Chương trình tín chỉ Đại học


NWCC cung cấp khóa học, chương trình về Nghệ thuật và Khoa học ở cấp độ ĐH năm 1 và 2 về nghiên cứu môi trường và đất, cộng đồng, tội phạm xã hội. Sinh viên tích lũy tín chỉ trong các lĩnh vực này và có thể học lên ĐH năm 3.

Bằng cử nhân Đại học:


Trường cấp bằng cử nhân khoa học cho CT Điều dưỡng cộng tác với Đại học Northern British Columbia, Cao đẳng New Caledonia và Northern Health, bằng về Giáo dục Đại cương cộng tác với Đại học Athabasca.

Bằng cao đẳng chuyển tiếp Đại học (2 năm):


Tương đương hai năm đầu của bằng cử nhân, cho phép SV chuyển tiếp lên năm thứ 3 trong chương trình đại học của Đại học British Columbia. Các chuyên ngành: Quản lí tài nguyên văn hóa và khảo cổ, khoa tội phạm, First Nations Study, Cộng đồng bền vững, Khoa học địa chất môi trường,…

Chương trình học nghề:


Vận hành trang thiết bị hàng nặng, Kỹ thuật viên dịch vụ ô tô, Sửa ống nước, Hàn cơ khí, Điện, Cắt tóc, Nấu ăn, Vận hành máy móc công nghiệp.
Chương trình dự bị cao đẳng (Career and College - CCP):

Dành cho SV tốt nghiệp phổ thông và muốn lấy bằng cao đẳng; SV muốn hoàn thành các điều kiện tiên quyết cho 1 khóa học cao đẳng; nâng cao trình độ học vấn và kỹ năng để có cơ hội việc làm tốt hơn.

Chương trình gồm 4 cấp độ:

Fundamental, Intermediate (lớp 10), Advanced (lớp 11) và Provincial (lớp 12). SV nhận được chứng chỉ của NWCC khi hoàn thành 3 cấp độ đầu tiên và nhận Diploma của BC khi hoàn thành cấp độ cuối cùng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Northwest Community College, Canada, Edutime hi vọng bài viết này hữu ích cho bạn trong quá trình chọn trường trước khi đi du học. Trong giới hạn của bài viết, chúng tôi chưa thể đưa chi tiết về học phí, điều kiện đầu vào cũng như lộ trình học, học bổng,… của trường, chính vì thế nếu bạn quan tâm hãy liên hệ Edutime ngay để được tư vấn chi tiết nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo