Khám phá những điều tuyệt vời tại College Of The Rockies Canada

Bạn có biết College Of The Rockies là một trong những trường được lòng sinh viên quốc tế nhất trên thế giới? Đây là môi trường tiếng Anh chủ yếu, sinh viên dễ dàng thông thạo ngôn ngữ thế giới này. Trường còn có những chính sách hỗ trợ tận tình với sinh viên quốc tế. Còn điều gì tuyệt vời nữa tại ngôi trường này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đứng đầu ở Canada và thế giới về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế, cao đẳng công lập College of the Rockies cung cấp một loạt các chương trình cho các ngành Kinh doanh, Du lịch, Y tế, các ngành bậc đại học và tiếng Anh. Nằm ở khu British Columbian Rocky Mountains tươi đẹp, trường chỉ cách Vancouver một chuyến bay ngắn.

Khám phá những điều tuyệt vời tại College Of The Rockies Canada

1, Đôi nét về College of the Rockies


College of the Rockies ở trong vùng Rocky Mountains tuyệt đẹp tại miền nam British Columbia, Canada.  Trường nằm trong một môi trường giải trí ngoài trời nổi tiếng thế giới có nhiều cảnh đẹp và các hoạt động ngoài trời độc nhất quanh năm. Trường chính của College of the Rockies nằm trong thành phố Cranbrook, một thành phố an toàn, không đắt đỏ và rất thân thiện với một lối sống rất thoải mái. Phi trường Cranbrook có các chuyến bay hàng ngày từ Vancouver (80 phút bay) và Calgary (40 phút bay).

Có hơn 3000 sinh viên Canada và 200 sinh viên quốc tế theo học College of the Rockies trong các lớp học rất ít sinh viên và các giảng viên rất tận tụy.

College of the Rockies được Chính Quyền Tỉnh Bang British Columbia, Canada tài trợ, kiểm soát và chứng nhận. Là thành viên của hệ thống chuyển trường cao đẳng/đại học công lập của tỉnh bang British Columbia, các chương trình cấp đại học tại College of the Rockies có cùng học trình giống như các viện đại học công lập của tỉnh bang British Columbia.  Do đó quá trình chuyển sang các trường đại học này rất dễ dàng, bao gồm cả Đại Học British Columbia (UBC), Đại Học Simon Fraser và Đại Học Victoria. Trường College of the Rockies cũng có các thỏa thuận chuyển tiếp Đại học với các trường đại học khác trên toàn Canada và tại Úc.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Tại sao College of the Rockies thu hút sinh viên?

– Đứng đầu thế giới về độ hài lòng của sinh viên quốc tế theo đánh giá của tổ chức I-graduate năm 2013.

– Đứng đầu tỉnh bang British Columbia và Canada về độ hài lòng của sinh viên quốc tế.

– Lớp học ít sinh viên gồm trung bình dưới 25 sinh viên mỗi lớp, ngay cả những lớp cấp đại học.

– Các sinh viên có thể nhanh chóng nâng cao kĩ năng tiếng Anh của mình bằng việc chủ yếu sử dụng tiếng Anh tại trường và cộng đồng xung quanh.

– Ít sinh viên quốc tế.

– Vật giá không đắt đỏ và học phí không cao.

– Dễ chuyển sang đại học.

– Cơ hội làm việc tối đa 3 năm tại Canada sau khi hoàn tất chương trình học 2 năm.

– Thành phố nhỏ, an toàn, thoải mái và thân thiện tại một nơi núi non hùng vĩ. Thành phố sạch đẹp, an toàn, thân thiện với chất lượng cuộc sống cao cùng chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các trung tâm đô thị khác.

– Học những lớp cấp đại học với các sinh viên Canada trong khi vẫn đang học tiếng Anh.

– Các gia đình homestay quan tâm và mỗi nhà chỉ nhận một hoặc hai sinh viên quốc tế.

– Ký túc xá tân tiến cho sinh viên quốc tế tại trường quanh năm.

– Việc kí kết British Columbia EQA (Bảo hiểm chất lượng giáo dục tỉnh BC) đảm bảo bạn sẽ nhận được chứng chỉ, chứng chỉ sau trung học, bằng cử nhân cao đẳng, cử nhân đại học được công nhận và chất lượng hoặc các bằng cấp liên kết.

– Các khóa học sẽ dễ dàng được chuyển tiếp sang theo học tại các trường đại học hàng đầu của bang BC hoặc rất nhiều các trường đại học khác tại Canada cũng như trên toàn thế giới.

3, Các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế


Miễn phí đưa đón sân bay, miễn phí gọi điện về thăm người thân, vé xe bus đã bao gồm trong phí sinh viên.

Cơ sở vật chất hiện đại


Các tiện nghi và dịch vụ gồm: truy cập máy vi tính dễ dàng, internet miễn phí, thư viện, tường leo trong nhà, phòng thể thao, sân thể thao ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng ăn, tiệm sách, ký túc xá sinh viên tại trường (dành cho sinh viên quốc tế quanh năm), và một văn phòng quốc tế cung cấp dịch vụ gọi điện thoại về nhà miễn phí và trợ giúp về thị thực và homestay.

Cơ hội việc làm


Sinh viên hoàn tất 6 tháng của chương trình College mà không phải là ESL có thể nộp đơn xin giấy phép làm việc ngoài trường để làm việc trong bất cứ công việc nào trong khi theo học trường College of the Rockies. Sinh viên hoàn tất chương trình cao đẳng 2 năm hội đủ điều kiện xin giấy phép làm việc tự do 3 năm tại Canada

4, Chương trình đào tạo

– Dự bị đại học
– Chuyển tiếp đại học (chương trình bằng cao đẳng 2 năm đầu của đại học trong tất cả các ngành học; thỏa thuận chuyển trường với tất cả các trường đại học tại BC và trên toàn Canada, Úc)
– Bằng cử nhân quản trị kinh doanh 
– Bằng 2 năm quản trị kinh doanh (có thể chuyển sang đại học)
– Bằng 2 năm quản trị du lịch (có thể chuyển sang đại học) 
– Chứng chỉ và bằng tốt nghiệp Giáo dục tuổi thơ
– Chứng chỉ đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp.
– Anh ngữ – ESL (nhiều cấp học, sinh viên được kiểm tra xếp lớp khi nhập trường)

Các chuyên ngành thế mạnh của trường


Y tế, Thanh thiếu niên và trẻ em,  Nghiên Cứu Gia Đình,  Giải trí, du lịch, Kinh doanh, Khoa học máy tính

Du học là một quyết định thử thách và đương nhiên nếu bạn làm tốt, bạn sẽ rất trưởng thành và thành công sớm trong tương lai. Du học tại College Of The Rockies sẽ làm cho cuộc sống sinh viên của bạn dễ dàng và dễ hòa nhập hơn. Nếu bạn yêu thích ngôi trường này thì đừng ngần ngại liên hệ Edutime để được tư vấn về lộ trình học, học phí, học bổng,.. nhé! Chúc bạn thành công và sớm thực hiện được ước mơ du học!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo