Khám phá những lợi ích khi học tập tại MTI Community College Canada

Bạn khát khao du học Canada? Bạn mong muốn có cơ hội định cư tại xứ sở lá phong trong tương lai gần? Vậy thì hãy tìm hiểu và chọn học các ngành đang thiếu lao động trầm trọng tại Canada. Trong bài này Edutime sẽ gợi ý cho các bạn một số ngành như vậy cũng như tìm hiểu về ngôi trường đào tạo: MTI Community college

1, Đôi nét về MTI Community college


MTI Community college được thành lập từ năm 1988. Trường nằm phía bờ tây của của tỉnh British Columbia. Trường gồm 6 cơ sở trải khắp thung lũng Fraser. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo cử nhân, cao đẳng và chứng chỉ nghề . Tập trung vào đào tạo các ngành khoa học kỹ thuật , kinh tế, điều dưỡng, y khoa, mầm non, quản trị du lịch khách sạn….Những ngành mà hiện nay đang thiếu lao động trầm trọng tại Canada.

Khám phá những lợi ích khi học tập tại MTI Community College Canada

Các chương trình đào tạo có kèm chương trình Co-op thực tập hưởng lương trong khoảng thời gian 12 tuần vào kỳ cuối của năm học thứ 2 và thứ 3. Mức lương trung bình khoảng 1.000 -1.200 CAD/tháng.

MTI Community College có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của họ, sĩ số lớp học nhỏ. Môi trường học thân thiện và dịch vụ hỗ trợ học sinh rất chu đáo. Nhà trường rất hãnh diện về sự thành công trong việc cung cấp phương pháp giảng dạy có chất lượng cao và giới thiệu việc làm quốc tế ổn định.

Bên cạnh đó tại các khu ký túc của trường , trường mở thêm các lớp học phụ đạo, lớp học buổi tối và các khóa học online để hỗ trợ sinh viên.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Lợi ích khi học tập tại trường cao đẳng cộng đồng MTI:

– Năm 2013, hơn 93% sinh viên tốt nghiệp tại MTI kiếm được việc làm. Đặc biệt đối với chương trình Giáo dục và chăm sóc trẻ em có tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp tìm được việc làm là 100%.
– Có các chương trình thực tập kết hợp với chương trình học chính khoá và chương trình thực tập hưởng lương từ 26 – 28 tuần.
– Quy mô lớp học nhỏ.
– Môi trường học thân thiện và được hỗ trợ bởi các giảng viên kinh nghiệm.
– Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.
– Chi phí học tập thấp.

Yêu cầu đầu vào các chương trình Cao đẳng:

– Hoàn thành lớp 12
– IELTS 5.5

3, Các khoa đào tạo chính của trường

1. Chương trình học nghiên cứu về gia đình, trẻ em và cộng đồng


Thời gian học: 15 tuần – 48 tuần.

Chương trình chuyên đào tạo về chăm sóc sức khỏe trẻ em, gia đình và cộng đồng, cung cấp cho sinh viên nội dung lý thuyết và kỹ năng thực tế cho các kiến thức về pháp luật, đạo đức, khả năng giao tiếp và ý thức cộng đồng, kỹ năng làm việc và cộng tác cho các tổ chức cộng đồng cũng như trang bị cho sinh viên đầy đủ các kiến thức và kỹ năng trong chăm sóc và điều trị bệnh nhân

2. Quản trị du lịch và khách sạn


MTI cung cấp lý thuyết kết hợp thực hành, trang bị cho sinh viên những kỹ năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp hòa nhập ngay môi trường làm việc mà không cần phải trải qua sự đào đạo của công ty.

3. Chăm sóc sức khỏe


Chương trình được thiết kế đặc biệt phù hợp với những sinh viên có mong muốn được theo đuổi sự nghiệp y tế và chăm sóc sức khỏe cho người già và trẻ em. Đất nước Canada sẽ đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho các bạn sinh viên vì dân số Canada chủ yếu là dân số già mà nhân lực làm việc cho ngành này lại quá khan hiếm. cho dù bạn học ngành y tá, bác sĩ, nha sĩ,… thì tất cả các bạn đều có quyền lợi và khả năng như nhau trong công cuộc tuyên truyền, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. bạn vừa học, vừa có cơ hội được cọ sát thực tế để ra trường bạn có thể vào làm việc ngay tại nơi mình thực tập.

4. Kinh doanh:


Chương trình đào tạo về kinh doanh của trường bao gồm các đào tạo chuyên sâu về IT, Kế toán, Marketing, Nhân sự, … cũng như đào tạo các kỹ năng cần thiết để các bạn hòa nhập được môi trường làm việc văn phòng. Chương trình kéo dài 20 – 52 tuần

4, Các chương trình đào tạo đặc biệt của trường:

Chương trình thực tập, hưởng lương 500 – 1000$/tháng.


MTI college community cung cấp cho sinh viên chương trình co-op (Co-operative Education Programs ) dành cho các bạn sinh viên nào muốn vừa học, vừa thực tập – hưởng lương để có chi phí trang trải cho việc học và tìm cơ hội được thực tập tại các tập đoàn lớn trên thế giới với các chuyên ngành:

Hospitality Management Work Experience Diploma (International Students Only)

– Thời gian học: 59 tuần (bao gồm 28 tuần thực tập lương từ 500 – 1000$/tháng
– Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 12, IELTS 6.0

Tourism and Hospitality Work Experience Diploma (International Students Only)

– Thời gian học: 86 tuần (bao gồm 3 tuần thực tập không lương và 26 tuần thực tập có lương từ 500 – 1000$/tháng
– Yêu cầu:IELTS 6.0

Post Graduate Certificate in Nursing Administration & Practice Co-op

– Thời gian học: 81 tuần ( bao gồm 45 tuần lý thuyết và 36 tuần thực tập hưởng lương 500 – 1000$/tháng)
– Yêu cầu: Ielts 6.5, có bằng cử nhân về Nursing

Professional Business Management Work Experience Diploma

– Thời gian học: 63 tuần (bao gồm 12 tuần thực tập trả lương)
– Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 12, Ielts 6.0, 1 năm kinh nghiệm về kinh doanh

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được ở lại Canada làm việc 1 – 3 năm

Sinh viên học chương trình Co-op nhận được nhiều lợi ích:

– Được vừa học, vừa làm việc và được trả lương. Vì vậy, kỹ năng của sinh viên đựợc công ty chú trọng và sử dụng hợp lí hơn.
– sinh viên có cơ hội được kết nối với công ty, có cơ hội chứng tỏ năng lự và trở thành nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp.
– Được áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, và cải thiện kĩ năng bản thân qua quá trình làm việc.

Nếu bạn muốn du học và xa hơn là định cư Canada thì còn chần chờ gì nữa, cao đẳng cộng đồng MTI chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trong giới hạn bài viết, Edutime chưa thể đưa hết thông tin về lộ trình học, học phí, học bổng,… của trường. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn hãy liên hệ với Edutime nhé! Chúc bạn sớm thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo