Lộ trình học tập tiết kiệm chi phí vào viện công nghệ BCIT Canada

Viện Công nghệ British Columbia (British Columbia Institute of Technology – BCIT) được thành lập năm 1964, là trường Đại học lớn nhất tại thành phố Vancouver với 5 cơ sở đào tạo lớn, là nơi làm việc của hơn 2.200 cán bộ giảng dạy và nhân viên. BCIT hiện có gần 50.000 sinh viên theo học hàng năm. Đây có thể được xem là một trong những cơ sở đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học và Sau đại học lớn nhất ở Canada với nhiều ngành nghề đa dạng dành cho du học sinh.

Là 1 trường đại học lớn, nên điều kiện đầu vào và chi phí học tập tại BCIT không hề rẻ. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn lộ trình học tập tiết kiệm chi phí vào Học viện công nghệ BCIT.

Lộ trình học tập tiết kiệm chi phí vào viện công nghệ BCIT Canada

Du học Canada – Kế hoạch lấy Diploma hoặc Cử nhân Quản trị Kinh doanh BCIT

Năm 1 Sprott Shaw College Diploma


Sprott Shaw đã đào tạo người dân British Columbia trong hơn 100 năm. Cung cấp bao gồm tất cả mọi thứ từ các chương trình Quản lý và Kinh doanh mở rộng cũng như các chương trình Du lịch và Khách sạn, Điều dưỡng  Thực hành và Chương trình Giáo dục Mầm non.

Các chương trình tại Sprott Shaw cung cấp một lộ trình vào năm thứ hai của BCIT về các văn bằng kinh doanh được lựa chọn bao gồm:

Chương trình Business Administration Management

không chỉ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết cơ bản về hoạt động kinh doanh mà còn bao gồm Kế toán, Nhân sự, Luật Kinh doanh và các khóa học Tiếp thị Kỹ thuật số và Truyền thông Xã hội.

Chương trình Văn bằng sau đại học

trong quản lý kinh doanh toàn cầu (Post Graduate Diploma in Global Business Management) tập trung vào sự phát triển của sự hiểu biết kinh doanh, cả trong nước và quốc tế, xem xét cấu trúc của môi trường kinh doanh hiện đại. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh các kỹ năng cần thiết để sắp xếp các quy trình và nguồn lực để cải thiện giao tiếp, năng suất và hiệu quả.

Chương trình tăng tốc

các chuyên ngành quản trị kinh doanh và quản lý du lịch / khách sạn (Tourism / Hospitality Management & Business Administration Principles Accelerated) và kết hợp khả năng thích ứng và kiến thức kinh doanh chung của quản lý kinh doanh chuyên nghiệp với sự tập trung và thú vị của chương trình Quản lý Du lịch / Khách sạn. Chương trình này cung cấp các chứng chỉ AHLA (American Hotel and Lodging Association).

Năm 2: BCIT Advanced Diploma về  Quản lý Kinh doanh (Business Management)

hoặc vào trực tiếp năm 2 chương trình Diploma của BCIT. Sau khi hoàn thành Diploma Sprott Shaw College, bạn đã sẵn sàng mở rộng kiến thức và trau dồi kỹ năng quản lý kinh doanh trong Advanced Diploma Quản lý Kinh doanh của BCIT hoặc đi chuyên sâu năm thứ hai về International Business Management hoặc Business Information Technology Management. Tùy thuộc vào lựa chọn con đường nào bạn chọn từ trường Sprott Shaw College đến BCIT, bạn có thể được yêu cầu hoàn thành 3 đến 4 khóa học cầu nối trước khi vào năm thứ hai tại BCIT. Các khóa học này được cung cấp bán thời gian cũng như buổi tối và cuối tuần tại BCIT.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

Năm 3: Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Tùy chọn)


Sau khi hoàn thành một BCIT Business Diploma bạn có tùy chọn để ghi danh vào Cử nhân Quản trị Kinh doanh của BCIT (BBA). Bằng cấp nhấn mạnh đến tư duy nhận xét và chiến lược và cung cấp cho sinh viên cơ hội được chuẩn bị tốt hơn cho sự tiến bộ nghề nghiệp bằng cách tăng cường các kỹ năng được phát triển trong các chương trình Diploma của họ tại BCIT và Sprott Shaw College.

Tham gia Lực lượng lao động:


Sau khi hoàn thành năm một Diploma của Sprott Shaw College hoặc bằng BCIT Business Diploma, bạn đã sẵn sàng để tham gia vào lực lượng lao động.

Trên đây là lộ trình học tập tiết kiệm chi phí tại Sprott Shaw College, để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình này, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo