Tại sao bạn nên học trung học tại Dwight School Canada?

Rất nhiều sinh viên Việt Nam tìm cách vào các trường đại học danh tiếng nhất thế giới bằng cách tìm kiếm các ngôi trường trung học thật xuất sắc. Dwight School Canada cũng là một cơ sở giáo dục thu hút nhiều sinh viên, bởi tương lai sau khi tốt nghiệp, bạn có thể dễ dàng vào đại học Yale danh tiếng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Dwight School Canada tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp và an toàn nhất Canada – hồ Shawnigan Lake nổi tiếng thuộc tỉnh British Columbia, là nơi có khí hậu ấm nhất Canada với 4 mùa rõ rệt, rất gần với thành phố Victoria,và chỉ mất 25 phút bay từ Vancouver.

Tại sao bạn nên học trung học tại Dwight School Canada?

1, Đôi nét về trường Dwight School Canada


Dwight School được thành lập vào năm 1872 do các giáo sư của trường Đại Học Yale thiết lập dành cho những học sinh, bạn bè thân quen xây dựng bước đệm để có thể vào được Đại Học Yale danh giá. Trong suốt hơn 140 năm qua, trường Dwight không ngừng liên kết với Đại Học Yale và trở thành một trong những trường trung học quốc tế uy tín và được công nhận trên toàn thế giới. Dwight mang đến cho học sinh cơ hội học tập trong một môi trường đẳng cấp, chuẩn bị hành trang vững chắc giúp các em bước tiếp vào cánh cửa của các trường đại học danh tiếng.

Trường Dwight có các cơ sở ở Canada, Mỹ, Anh và Hàn Quốc. Tất cả các cơ sở của trường Dwight được liên kết chặt chẽ và phát triển chương trình trao đổi quốc tế cho du học sinh. Đặc biệt, trường thường xuyên tổ chức các chương trình hè cho các em học sinh tham quan các cơ sở khác nhau của trường. Tại Canada, ngoài chương trình đào tạo chung của tỉnh, học sinh còn có thể lựa chọn các chương tình Tú tài quốc tế (IB). Dwight School Canada còn cung cấp chương trình bắc cầu “Bridge Program” cho học sinh với ngày nhập học linh hoạt cho phép học sinh có thể hoàn thành các môn học sớm hơn.

Đặc biệt, Dwight là trường học nội trú với mục đích chính là chuẩn bị hành trang tốt nhất cho học sinh PTTH vào các trường đại học. Đây là một trong những trường trung học quốc tế tốt ở Canada mang đến cơ hội cho các học sinh sau khi tốt nghiêp PTTH không những có được bằng tú tài của tỉnh British Columbia, mà còn có bằng tú tài của Mỹ tương đương bằng IB (bằng tú tài quốc tế).

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Tại sao Dwight School thu hút sinh viên?

– Sĩ số lớp học nhỏ (≤15 học sinh)

– Trung tâm Khảo thí Quest cung cấp các khóa thi SAT, TOEFL và các khóa học luyện thi IELTS cho những học sinh có nhu cầu tìm kiếm điểm cao khi vào đại học.

– Hỗ trợ dạy kèm sau buổi tối cho học sinh nội trú.

– Có đa dạng các hoạt động ngoại khóa như: nghệ thuật truyền thông, đấu kiếm, dancing (Ballet, Jazz, Hip Hop), câu cá, cờ vua, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, chạy đua, cầu lông, âm nhạc và kịch, … giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm cũng như giải trí sau các giờ học chính khoá

– Khu học xá nội trú gần hồ với 2-3 học sinh một phòng.

– Cung cấp các bữa ăn tự chọn 3 lần một ngày, 7 ngày trong một tuần.

– Là trường học duy nhất tại Bắc Mỹ cung cấp 3 chương trình chứng chỉ trung học

– 50% học sinh của trường đến từ Bắc Mỹ, 50% là các du học sinh đến từ 17 quốc gia khác nhau

– Mở cửa vào mùa hè và cung cấp rất nhiều chương trình học tập, vui chơi thú vị

– Chương trình hỗ trợ tiếng Anh Ngôn ngữ thứ hai phục vụ quanh năm

3, Cơ sở vật chất


Học sinh nội trú được trang bị đầy đủ vật chất nhằm giúp họ nâng cao khả năng học tập ở mọi lúc mọi nơi như phòng giải trí, phòng chiếu phim, sân bóng rổ, bóng đá, bóng chày, phòng thể lực, phòng tập yoga và nhảy và phòng âm nhạc với trang thiết bị hiện đại. Đối với học sinh sinh sống tại khu kí túc xá, trường cung cấp những hoạt động cuối tuần, tổ chức những buổi học tối với giáo viên dạy kèm nhằm hỗ trợ thêm cho học sinh.

4, Các Chương Trình Đào Tạo


Trường Dwight không chỉ cung cấp chương trình chính khóa dành cho du học sinh quốc tế mà còn có các chương trình hè (nghệ thuât, tiếng anh, khóa học lãnh đạo, chương trình học thuật, chương trình dự bị (IB). Tham gia các khóa học như vậy sẽ giúp cho học sinh có cái nhìn tổng quan hơn về trường Dwight và lựa chọn được những môn học phù hợp và yêu thích. Là trường duy nhất tại Bắc Mỹ cung cấp 3 chương trình chứng chỉ trung học là BC high school diploma, U.S. high school diploma, và International Baccalaureate Diploma.

– 3 chương trình chứng chỉ trung học: Bằng Tú tài quốc tế IB, Bằng tốt nghiệp tỉnh British Columbia, Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông Hoa Kỳ
– Các khóa học SAT, TOEFL, IELTS được tổ chức theo nhu cầu của học sinh
– Chương trình bắc cầu (Bridge program) vào tháng 7 – tháng 8
– Các khoá học tiếng Anh
– Các chương trình trại hè

Nếu bạn bị thu hút bởi du học Canada, nếu bạn muốn trở thành sinh viên Đại học Yale danh tiếng, vậy thì Dwight School chính là cơ hội mà bạn thực sự phải nắm bắt. Rất nhiều học sinh, sinh viên sau khi du học thì đều bày tỏ rằng Du học Canada là quyết định đúng đắn nhất mà họ may mắn lựa chọn. Vậy nên đừng chần chờ nữa, hãy bắt đầu kế hoạch của mình bằng cách liên hệ Edutime ngay để được tư vấn nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo