Tại sao đại học Lethbridge, Canada thu hút sinh viên?

Tại sao đại học Lethbridge, Canada thu hút sinh viên?Bạn dự định du học Canada năm 2022? Bạn đang đau đầu vì lựa chọn trường học, ngành học?
Trong bài viết này Edutime sẽ gợi ý cho bạn một ngôi trường ấn tượng: Đại học Lethbridge tọa lạc tại tỉnh bang Alberta sầm uất

1, Đôi nét về Đại học Lethbridge


Trường Đại học Lethbridge được thành lập từ năm 1967, tọa lạc tại tỉnh bang Alberta – một trong những tỉnh lớn và phát triển nhất Canada với rất nhiều địa điểm giải trí và lễ hội độc đáo. Alberta sở hữu một nền giáo dục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chính phủ tỉnh đảm bảo mọi học viên đều được hưởng chất lượng giảng dạy cao cấp.

Đại học Lethbridge có 3 khu học xá khang trang tại thành phố Lethbridge, thành phố trung tâm Calgary và thủ phủ Edmonton.

Ban đầu, đây là một trường đào tạo nghệ thuật tự do; tới nay, trường đã phát triển và trở thành một đại học toàn diện, cung cấp đa dạng các chương trình giảng dạy yới đội ngũ hơn 500 giảng viên, hiện đang đào tạo gần 8.500 sinh viên hệ đại học và cao học.

Tại sao đại học Lethbridge, Canada thu hút sinh viên?

Với chất lượng giáo dục cùng cơ sở vật chất hiện đại, trường đại học Lethbridge xếp hạng ở vị trí thứ 3 theo Bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học tại Canada do tạp chí Maclean bình chọn.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Đôi nét về tỉnh bang Alberta


Alberta trở thành tỉnh bang từ ngày1-9-1905 và là một trong các tỉnh bang nằm trong vùng thảo nguyên của Canada. Alberta ở phía tây Canada, được giới hạn bởi các tỉnh của British Columbia về phía tây, Saskatchewan về phía đông, Northwest Territories về phía bắc, và bang Montana của Mỹ về phía Nam. Nền kinh tế của Alberta là một trong những nền kinh tế mạnh nhất của Canada, do có nền công nghiệp dầu mỏ cũng như ngành nông nghiệp và công nghệ phát triển.

Thủ đô của Alberta là Edmonton, ở ngay phía nam của tỉnh. Calgary là một đầu mối giao thông chủ yếu cũng như là trung tâm thương mại của Canada. Edmonton là nơi cung cấp dầu cho Canada và các ngành công nghiệp phía bắc. Theo đánh giá về dân số gần đây, hai vùng thủ đô này có dân số gần tương đương nhau, Calgary đông dân hơn Edmonton một chút.

3, Các khoa đào tạo của trường


Đại học Lethbridge hiện có đến hơn 150 chương trình học dành cho hệ đại học và hơn 60 chương trình dành cho hệ sau đại học, sinh viên hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn để thực hiện ước mơ tương lai của mình.

Trường có 6 khoa đào tạo chính:

– Khoa Tự nhiên và Xã hội Nông nghiệp, Nhân chủng học, Hoá, Hoá sinh, Toán, Kinh tế, Tiếng Anh, Xã hội học, Khoa học máy tính, Vật Lý, …
– Khoa Giáo dục: Giáo dục Toán, Lý, Hoá, Khoa học, Âm nhạc, …
– Khoa Mỹ thuật: Âm nhạc, Nghệ thuật, …
– Khoa Khoa học y tế: Điều dưỡng, Sức khoẻ cộng đồng
– Khoa Quản lý: Kế toán, Tài chính, Công nghệ thông tin, Marketing, …
– Khoa Nghiên cứu sau đại học: giảng dạy các chuyên ngành đa dạng liên quan đến 5 lĩnh vực Tự nhiên – xã hội, Giáo dục, Mỹ thuật, Y tế, Quản lý

4, Tại sao Đại học Lethbridge thu hút sinh viên?

– Các giảng viên của trường rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và được biết đến với phong cách nhiệt tình, thân thiện.

– Nhiều chương trình của Lethbrige College có thể chuyển tiếp sang các trường đại học khắp Bắc Mỹ

– Đến với Đại học Lethbridge, sinh viên có cơ hội học tập và sinh sống trong một môi trường vô cùng năng động, tham gia các hoạt động văn hóa, sự kiện thể thao. Với bầu không khí thân thiện yên bình, các sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nhanh chóng kết nối và hòa mình vào cuộc sống nơi đây.

– Ngoài khu học xá chính tại Lethbridge, Đại học Lethbridge còn có 2 khu học xá tại Edmonton và Calgary vô cùng thuận lợi cho các bạn học sinh – sinh viên quốc tế muốn đăng ký theo học tại tỉnh bang Alberta của Canada.

– Với chất lượng giáo dục cùng cơ sở vật chất hiện đại, trường đại học Lethbridge luôn giữ vị trí TOP 3 các trường có chương trình cử nhân và các chương trình nghiên cứu hệ cử nhân tốt nhất tại Canada.

Sau hơn 50 năm tồn tại và phát triển, Đại học Lethbridge đã xây dựng cho mình một vị thế vững chắc tại Canada và tầm ảnh hưởng đang vươn xa ra quốc tế, trường ngày càng thu hút du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn ấn tượng với Đại học Lethbridge nói riêng và du học Canada nói chung thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ Edutime ngay để được tư vấn lộ trình nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo