Tại sao du học Canada trường Dalhousie University thu hút HSSV?

Bạn đang tìm một ngôi trường đẳng cấp tại Canada? Một ngôi trường với nhiều sinh viên bản xứ đặc biệt thu hút bạn? Du học Edutime sẽ gợi ý cho bạn một cái tên phù hợp là đại học Dalhousie.

tại sao du học canada trường dalhousie university thu hút hssv?
Tại sao du học Canada trường Dalhousie University thu hút HSSV?

Trải qua 200 năm thành lập, vững bước và phát triển. Ngày nay trường đã là ngôi nhà chung của hơn 18,500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Dalhousie University là trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở khu vực Đại Tây Dương Canada. Trường có 3 khu học xá với hơn 180 chương trình đào tạo tương ứng với 13 khoa.

Năm 2018 đánh dấu mốc kỷ niệm tròn 200 năm thành lập đại học Dalhousie. Một cột mốc lịch sử mà hiếm có trường đại học nào tại Canada có được.

Trong suốt hai thế kỉ, Dalhousie đào tạo được 90 học giả Rhodes. Từ một “ngôi trường nhỏ ven biển” nay Dalhousie đã vươn lên trở thành nhà tiên phong được cả thế giới công nhận. Cơ sở chính tọa lạc tại thành phố Halifax thủ phủ của tỉnh Nova Scotia – nơi tập trung hơn 400.000 dân cư đang sinh sống.

1, Đôi nét về bang Nova Scotia

• Nova Scotia có nhiều trường đại học thuộc top những trường tốt nhất Canada. Như: Dalhousie University, Mount Saint Vincent University và Universite Sainte-Anne.
  • Nova Scotia có mật độ các trường đại học trên dân số cao nhất Canada với 10 trường Đại học cho 1 triệu dân.
  • Đây cũng là nơi có tỉ lệ người có bằng đại học cao nhất Canada. Tại thành phố Halifax, cứ 4 người thì có 1 người có bằng Đại học.
  • Chương trình học rất phong phú, có đủ các ngành nghề khác nhau.
  • Phần lớn các lớp đại học chỉ từ 20 – 40 học sinh. Do vậy học sinh được quan tâm và có nhiều cơ hội để thể hiện mình.
  • Môi trường học tập cởi mở, thân thiện nhưng rất an toàn.
  • Mức sống hợp lí.
  • Sinh viên quốc tế được đón tiếp nhiệt tình, nhanh chóng hòa nhập với cộng động.
  • Các sinh viên ra trường có cơ hội tìm việc rất cao nhờ vào điều kiện kinh tế đang rất phát triển.
  • Nova Scotia đang là điểm đến cho những ai đang muốn tìm một công việc tốt. Khoảng 8.100 công việc mới sẽ được tạo ra trong 5 năm tới nhờ vào sự phát triển của nền công nghiệp. Chính vì vậy, tỉnh bang này đang cần một số lượng lớn những người lao động nhằm tiếp tục phát triển kinh tế xã hội.

>> Xem thêm: Du học Canada 2024: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Đôi nét về trường Dalhousie University

Bang Nova Scotia có rất nhiều trường đại học nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Canada. Nổi bật là trường Dalhousie University.

• Dalhousie University nằm ở trung tâm Halifax, quần đảo Nova Scotia, Canada. Trường cung cấp hơn 180 chương trình học khác nhau trên 11 lĩnh vực. Dalhousie có 3 cơ sở học lớn ở Halifax với đầy đủ trang thiết bị học hiện đại.
  • Dalhousie University có môi trường năng động với nhiều sự kiện, hoạt động được tổ chức thường xuyên. Trường được bao quanh bởi một khu vực chủ yếu là dân cư, gần tất cả các khu tiện nghi lớn của thành phố. Học sinh được hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ sinh viên, về các dịch vụ của các cơ sở y tế và các trung tâm thể thao và giải trí.
  • Hiện có gần 17.000 sinh viên đang theo học tại trường. Trong đó khoảng 10,5% là sinh viên Quốc tế từ hơn 100 quốc gia.
  • Đại học Dalhousie là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. Được công nhận về chất lượng học tập xuất sắc và các hoạt động giáo dục và nghiên cứu.
  • Dalhousie, như một phần của cộng đồng Halifax sôi động kể từ năm 1818. Đang thu hút cao, khuyến khích những sinh viên năng động từ khắp nơi trên thế giới.

3, Những con số ấn tượng về Đại học Dalhousie

• Đại học Dalhousie liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada.
  • Times Higher Education xếp hạng Dalhousie 251/275 các trường đại học trên thế giới và xếp hạng 8/17 ở Canada.
  • Đại học Dalhousie được xếp hạng thứ 283 những trường Đại học tốt nhất thế giới. Và đứng thứ 12 trường Đại học tốt nhất ở Canada trang: http://www.topuniversities.com cung cấp.

4, Một số chuyên ngành nổi bật

• Nông nghiệp
  • Nghệ thuật và Khoa học xã hội
  • Quản trị
  • Khoa học máy tính
  • Kỹ thuật

Khoa Nông nghiệp của Dalhousie University được tách ra. Với môi trường học tập tại Campus với cơ sở vật chất hiện đại, có các nông trại, hỗ trợ quá trình nghiên cứu thực tiễn của sinh viên.

Nông trại nằm ngay bên ngoài Truro ở Bible Hill, Nova Scotia, rộng gần 1.000 mẫu Anh. Và có các lĩnh vực nghiên cứu, vườn và nhà kính. Và được xây dựng trên một lịch sử tự hào của ngành công nghiệp hàng đầu về giáo dục và nghiên cứu từ năm 1905.

Học tại khoa nông nghiệp của Dalhousie University. Bạn sẽ được kết nối với nhà sử dụng lao động qua Trung tâm Dịch vụ Nghề nghiệp của trường.

Nơi đây có thể giúp hoàn thiện sơ yếu lý lịch của sinh viên, lập ra con đường sự nghiệp. Và giúp sinh viên kết nối với các nhà tuyển dụng ở trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, đại học khoa kông nghiệp trường Dalhousie University là một trong 10 trường mới nhất. Lọt vào danh sách miễn chứng minh tài chính tại Canada.

Bạn có đang quan tâm đến du học Canada những ngành kể trên của trường Dalhousia University. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Canada ngay bạn nhé!