Tìm hiểu ngôi trường xếp hạng 19 tại Canada – Đại học Calreton

Bạn tìm kiếm ngôi trường chất lượng tại thủ đô Ottawa, Canada? Ranking của trường thực sự rất quan trọng? Vậy thì Đại học Carleton là lựa chọn dành cho bạn. Ranking cao đồng nghĩa với tổng thể chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất phục vụ sinh viên của trường rất tốt. Chúng ta còn tìm thấy nhiều điều nữa ở Đại học Carleton. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1, Đôi nét về trường Đại học Carleton


Trường đại học Carleton được thành lập năm 1942 nằm trên hơn 100 mẫu Anh, giữa sông Rideau và kênh Rideau đặt tại thủ đô Ottawa bang Ontario của Canada. Trường hiện nay đang có gần 2,000 giảng viên và nhân viên làm công tác hỗ trợ sinh viên với hơn 26,000 sinh viên đang theo học tại trường. 

Tìm hiểu ngôi trường xếp hạng 19 tại Canada - Đại học Calreton

Ngôi trường toạ lạc tại thủ đô Ottawa. Nơi đây có môi trường học tập trong lành với các địa danh nổi tiếng cũng như các địa điểm vui chơi giải trí đã giúp Ottawa trở thành “mảnh đất lành” cho cuộc sống du học và những trải nghiệm thú vị của các bạn học sinh – sinh viên khi đến học tập và sinh sống. Hãy cùng Edutime tìm hiểu về các ngành đào tạo của trường Đại học Carleton. Theo bảng xếp hạng chất lượng của các trường Đại học tại Canada năm 2015, Đại học Carleton đứng thứ 19 trên gần 100 trường đại học tại Canada về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở trang thiết bị dạy học tại trường.

Đại học Carleton (Carleton University) được thành lập năm 1942 nằm trên hơn 62 ha, giữa sông Rideau và kênh Rideau đặt tại thủ đô Ottawa bang Ontario của Canada. Trường hiện nay đang có gần 2.000 giảng viên và nhân viên làm công tác hỗ trợ sinh viên với hơn 26.000 sinh viên đang theo học tại trường.

Danh tiếng của Đại học Calreton được xây dựng thông qua thế mạnh trong các lĩnh vực báo chí, kiến trúc, công nghệ và kinh tế quốc tế. Trong quá trình học, các bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thực hành,… được tổ chức tại trường cũng như bởi các đối tác uy tín của trường.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Vì sao du học Canada nên chọn Đại học Carleton?

– Với hơn 100 chuyên ngành được ưa chuộng nhất hiện nay kèm theo sự kết hợp chặt chẽ với 15 ngành nghề Đại học Carleton tự hào là trường nằm trong top 20 trường chất lượng nhất đáng để du học Canada.

– Thế mạnh của trường là chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó thiết bị giảng dạy tối tân và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đến từ các quốc gia trên thế giới.

– Đặc biệt, trong các chương trình học của Carleton hầu hết đều có các chương trình Co-op (chương trình làm việc xem kẽ với các kỳ học thuật) để giúp các bạn sinh viên sau khi học xong lý thuyết có thể được thực hành và áp dụng ngay vào công việc thực tế.

3, Các ngành đào tạo thế mạnh của trường


Trường đào tạo đa dạng các ngành học như: Nghệ thuật, kĩ thuật, kinh doanh quốc tế, báo chí, vấn đề xã hội và quản lý chính sách…hay Kiến trúc, thương mại, nhân văn, công nghệ thông tin, âm nhạc…    

Với 2 hệ đào tạo Đại học và Cao học, trường đáp ứng hầu hết các nhu cầu đa dạng của sinh viên

4, Học bổng của trường


Trường luôn có học bổng khuyến khích sinh viên. Mỗi thời điểm có học bổng với giá trị và yêu cầu khác nhau.

Tham khảo Học bổng đầu vào trường Carleton University dành cho sinh viên ứng tuyển kì mùa thu năm 2015, học bổng chỉ áp dụng cho những sinh viên có điểm trung bình cấp 3 từ 80% trở lên, cụ thể học bổng lên tới $16.000 cho 4 năm học

Học bổng sẽ được tiếp tục gia hạn vào năm sau với điều kiện học sinh đạt thành tích học tập tốt (đạt điểm A).

>> Xem thêm: Tổng hợp các suất học bổng du học Canada mới nhất và kinh nghiệm xin

5, Học phí của trường


Học phí của trường từ $14,498 – $23,809/năm, chi tiết phụ thuộc vào khóa học và chương trình học sinh viên lựa chọn

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Canada 1 năm bao nhiêu tiền?

Edutime nghĩ rằng với chất lượng đào tạo và môi trường tuyệt vời mà Carleton mang lại, mức học phí trên là rất phải chăng. Hãy tìm hướng đi đúng đắn cho bản thân bằng cách tìm hiểu con đường du học phù hợp cho bạn ngay từ bây giờ nhé! Nếu bạn quan tâm tới Đại học Carleton nói riêng và du học Canada nói chung và dự định đi học 2018 thì còn chần chờ gì nữa, hãy tới Edutime ngay để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo