Tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, học gì ở Canada để tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Có một thực tế rằng, rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đại học ở Việt Nam muốn du học các chương trình ngắn hạn để gia tăng kinh nghiệm học tập, làm việc, tăng cơ hội việc làm. Hầu hết các chương trình thạc sỹ và cao hơn sẽ tốn của bạn 1 khoản chi phí khá lớn và thời gian lâu hơn để chuẩn bị đủ điều kiện về kinh nghiệm làm việc. Ở bài viết này du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình Post – Dip của Douglas College Canada cùng những ưu điểm của khóa học này.

Tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, học gì ở Canada để tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

1, Tổng hợp những chương trình Post – Dip đặc biệt của Douglas


Các chương trình giảng dạy tại Douglas College đem lại cho sinh viên cơ hội học tập trong môi trường tuyệt vời cùng cơ hội việc làm lên tới 3 năm sau khi hoàn tất 2 năm chương trình cao đẳng tại trường. Đặc biệt khi đăng ký các chương trình Post – Degree Diploma và Post – Baccalaureate Diploma là những khóa học được nghiên cứu và xây dựng thành các chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học nhằm nâng cao kỹ năng thực hành chuyên nghiệp và những kiến thức thực tế. Đến với Douglas, sinh viên được đảm bảo chuẩn đầu ra và hành trang tốt nhất khi gây dựng và phát triển sự nghiệp tại Canada. Chương trình Post-Dip dưới đây được tổ chức giảng dạy và đào tạo sinh viên đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam nhưng chưa tự tin vào bản thân, khóa học kéo dài 1 – 2 năm giúp sinh viên  nâng cao được kiến thức chuyên môn. Chương trình này sẽ giúp sinh viên tích lũy được những kiến thức thực tế cũng như kinh nghiệm làm việc cũng như chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp trong tương lai. Hầu hết các sinh viên quốc tế của trường đều đủ điều kiện nhận được giấy phép làm việc sau tốt nghiệp tại Canada.

Tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, học gì ở Canada để tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

2, Cơ hội thực tập hưởng lương tại Douglas College


Cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay khi học tập tại Douglas College. Bên cạnh các chương trình học tập chính khóa, Douglas College còn có các chương trình thực tập hưởng lương dành cho sinh viên (Co-op). Mỗi sinh viên có thể kiếm từ 5800 – 9000 CAD/ kỳ thực tập. 82% học sinh tham gia chương trình thực tập hưởng lương đều kiếm được việc làm đúng chuyên ngành. Các ngành có chương trình thực tập hưởng lương là

– Accounting Management
– Business Management
– Computer and Information Systems (Post-Baccalaureate Diploma)
– Marketing Management
– University Transfer Commerce
– Bachelor of Business Administration
– Accounting (Post-Baccalaureate Diploma)
– Computing Studies and Information Systems
– General Business
– University Transfer Arts
– University Transfer Science
– Bachelor of Physical Education and Coaching

3, Cơ hội việc làm sau khi theo học tại Douglas College


Sinh viên được phép đi làm thêm 20h/ tuần và được phép ở lại Canada 3 năm tiếp theo sau khi kết thúc 2 năm học Diploma hoặc 2 năm mô hình sau đại học tạ trường. Ngoài ra, khả năng tiếp cận với các cơ hội việc làm dễ dàng hơn tại Vancouver, British Columbia. Vancouver được dự báo sẽ là nền kinh tế tăng trưởng lớn nhất tại Canada trong lâu dài, là nơi tập trung của các công ty tập đoàn lớn và hơn 7000 công ty về kỹ thuật, máy tính. Bằng của Douglas College đáp ứng chuẩn mực cao nhất về chất lượng, được công nhận bởi Hội đồng đánh giá chất lượng bằng của chính phủ. Douglas College cung cấp nhiều chương trình ngành học Canada thiếu nhân lực, đặc biệt các ngành  bang British Columbia cho phép nhập cư ngay cả khi chưa có việc làm như Kĩ sư, Y tế, Nghiên cứu môi trường,…

Với chương trình đào tạo linh hoạt, học phí phù hợp và khả năng tìm kiếm việc làm cao sau tốt nghiệp Douglas College đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học, học bổng và học phí của trường, liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo