Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay du học sinh Việt Nam vẫn đang rất quan tâm tới chương trình du học và định cư tại quốc gia này. Vậy làm sao để lựa chọn được 1 Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại TPHCM? Cùng du học Canada tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

trung tâm tư vấn du học canada uy tín tại tphcm
Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Nếu như những năm trước đây số lượng du học sinh Việt Nam ở Canada chỉ khoảng 5.000 du học sinh ở tất cả các bậc học trong năm 2015.

Nhờ những chính sách cởi mở về Visa du học Canada cho du học sinh và người thân. Con số du học sinh Việt tại Canada tăng lên rõ ràng trong vài năm trở lại đây.

Nếu như năm 2016 tăng thêm 2.000 du học sinh. Thì năm 2017 số lượng du học sinh Việt tại Canada đã tăng lên gấp đôi. Và cho tới thời điểm hiện tại du học Canada đã thu hút khoảng 20.330 sinh viên.

1, Như thế nào được xem là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín?

như thế nào được xem là trung tâm tư vấn du học canada uy tín?
Như thế nào được xem là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín?

Để cân nhắc và xem xét trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại Tp.HCM. Bạn sẽ phải cân nhắc một số những chỉ số sau đây:

Có giấy phép đăng ký kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực du học được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng, bởi hiện nay, có rất nhiều công ty nhỏ hoạt động không cấp phép. Hoạt động theo mô hình môi giới gửi học sinh qua 1 bên thứ 3 – phát sinh chi phí thêm cho khách hàng.

Hoặc một số đơn vị kinh doanh về du học nhưng không được phép tuyển sinh du học Canada. Hoặc thậm chí không được phép làm về xuất khẩu lao động nhưng vẫn tư vấn đánh lạc hướng khách hàng.

Chính vì vậy, việc yêu cầu xem giấy phép kinh doanh và hoạt động là yêu cầu chính đáng của khách hàng.

Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín có địa điểm hoạt động và không gian tư vấn sang trọng, chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hoạt động dưới danh nghĩa công ty tư vấn du học. Tuy nhiên thường xuyên chuyển đổi địa điểm và có thể gặp gỡ tiếp khách tại nhà riêng chứ không phải 1 văn phòng được đăng ký kinh doanh đàng hoàng.

Đặc biệt với nhiều khách hàng khi tìm kiếm thông tin Trung tâm tư vấn du học Canada. Thường dựa vào người quen giới thiệu với những lời hứa hẹn rất đường mật.

Tuy nhiên, điều này đôi khi góp phần làm hại khách hàng. Bởi những đơn vị hoạt động lâu năm sẽ có địa điểm hoạt động cố định. Ít khi thay thế và tư vấn lộ trình cho khách hàng rất rõ ràng.

Có các kênh Social Media chính thống để cung cấp thông tin cho khách hàng

Bên cạnh việc có địa chỉ kinh doanh và hoạt động rõ ràng. Thì các Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại Tp.HCM sẽ sở hữu 1 số kênh Social Media. Để giúp khách hàng có thể cập nhật thông tin hoạt động thường xuyên như:

 • Website công ty
 • Fanpage công ty
 • Kênh Youtube công ty
 • Kênh Zalo page công ty

Và một số những kênh khác, trên đây là 1 số kênh cơ bản chính thống hay được sử dụng. Bạn có thể thấy, những công ty càng uy tín và hoạt động lớn mạnh thì hệ thống các kênh này hoạt động rất có hiệu quả. Thường cập nhật thông tin rất nhanh và thường xuyên.

Trung tâm tư vấn du học uy tín thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn và chia sẻ thông tin với đại diện trường Canada

Các Trung tâm tư vấn du học uy tín thường xuyên tổ chức những buổi tư vấn và chia sẻ thông tin với các đại diện trường Canada. Bởi một trung tâm uy tín, lâu năm sẽ là đối tác của rất nhiều trường tại Canada.

Việc tổ chức các buổi tư vấn và chia sẻ có mặt của các đại diện trường là điều các công ty nhỏ không làm được. Bởi họ không phải là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường tại Canada.

Các chứng nhận là đại diện tuyển sinh chính thức và vinh danh khi tuyển sinh xuất sắc

Các trung tâm tư vấn du học uy tín phải có chứng nhận là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Canada. Thậm chí rất nhiều đơn vị còn nhận được vinh danh khi có thành tích tuyển sinh xuất sắc với trường.

Cách tư vấn chọn trường và lộ trình học phù hợp cho du học sinh đơn giản, dễ hiểu

Một thực tế là các Trung tâm tư vấn du học Canada nhỏ khi tư vấn chọn trường và lộ trình học cho các bạn học sinh, sinh viên thường ít đưa ra sự lựa chọn cho các bạn về trường học, các tiểu bang phù hợp.

Nếu là một Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín. Các chuyên viên tư vấn thường phân tích rất rõ ràng về khả năng học tập, tài chính. Cũng như cân nhắc giúp phụ huynh việc chọn trường phù hợp với học sinh và điều kiện gia đình.

Ngược lại, các công ty không trung thực thường chỉ hứa hẹn thành công là chính, rất mập mờ, qua loa trong việc tư vấn.

Ngoài ra, những công ty nhỏ và hoạt động không đúng thường sẽ không nói rõ mức chi phí cho khách hàng ngay từ ban đầu. Với những công ty hoạt động có uy tín sẽ có hẳn 1 bản lộ trình và chi phí dự tính cho bạn ngay trong những buổi đầu tư vấn.

Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín sẽ ký hợp đồng du học với các điều khoản rõ ràng và bảo vệ quyền lợi của các bên

Để 1 trung tâm hoạt động minh bạch và rõ ràng, việc thể hiện các cam kết mua bán và sử dụng dịch vụ bằng hợp đồng là cần thiết. Những trung tâm hoạt động uy tín và lâu năm sẽ có chi tiết các bản hợp đồng này cho khách hàng.

Các khoản chi phí du học Canada được liệt kê rõ ràng đầy đủ, có thời gian phải hoàn thành các khoản phí rất chi tiết. Để phụ huynh và học sinh có kế hoạch chuẩn bị trước cho con đường du học của chính mình.

Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín KHÔNG cam kết visa 100%

Thực tế hiện nay, có một bộ phận không nhỏ các bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học. Mà không cần phải có IELTS và được miễn chứng minh tài chính.

Điều này chính là kẽ hở giúp các Trung tâm tư vấn du học Canada làm ăn gian dối. Lợi dụng lòng tin, sự hứa hẹn với khách hàng. Hậu quả của những kẽ hở trên chính là không ít gia đình và du học sinh tiền mất, tật mang và tốn thời gian chờ đợi vô ích.

Không có bất cứ Trung tâm tư vấn du học Canada nào có thể đảm bảo bạn sẽ đạt visa du học Canada 100%. bởi kết quả Visa tùy thuộc vào hồ sơ học tập của học sinh cũng như các viên chức Lãnh sự quán.

Tuy nhiên, các Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín sẽ ước lượng và đánh giá hồ sơ, tình hình tài chính và khả năng của du học sinh. Để đưa ra tỷ lệ % đạt Visa du học Canada cho bạn.

Ngoài ra để học tập tốt ở nước ngoài bạn cần phải có IELTS để chứng minh khả năng học tập thật sự. Nếu chưa có IELTS – tiếng anh bạn sẽ khá vất vả ngay trong việc giao tiếp, làm việc và học tập.

Hiện nay để du học Canada có tỷ lệ Visa cao hơn và xét dễ dàng hơn. Bạn có thể tham gia chương trình miễn chứng minh tài chính. Tuy nhiên bạn phải có IELTS từ 6.0 trở lên.

Ý kiến khách hàng về Trung tâm tư vấn du học Canada

Một Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín thường có trang thông tin về những ý kiến phản hồi. Cũng như đóng góp của khách hàng mà họ đã hoàn tất hồ sơ.

Dựa trên những ý kiến này, bạn có thể nhận định được về mức độ tận tình. Cũng như tác phong chuyên nghiệp của công ty tư vấn đó như thế nào.

Để có cái nhìn thực tế hơn. Bạn có thể tham khảo phần ý kiến khách hàng của một trung tâm tư vấn du học uy tín tại Ý kiến khách hàng. Hoặc các hội nhóm du học sinh lớn trên các trang mạng xã hội.

Hãy xem xét các đánh giá của các sinh viên này về:

 • Sự hỗ trợ của công ty tư vấn trong quá trình làm hồ sơ
 • Học bổng mà công ty giúp họ đạt được Các hỗ trợ tiếp theo khi sang Canada. Giúp họ duy trì kết quả tốt trong quá trình học tập
 • Kiến thức được tư vấn giúp họ thích nghi với môi trường sống mới tại Canada
 • Kế hoạch mà họ được hướng dẫn chuẩn bị cho quá trình lập nghiệp tại Canada

Tuy nhiên, việc đánh giá ý kiến của khách hàng cũng có những ý kiến trái chiều. Nếu bạn chỉ tham khảo thông tin trên mạng.

Bởi thực tế có rất nhiều các chiêu trò kinh doanh bẩn. Được các Trung tâm tư vấn du học Canada không uy tín đưa ra. Để cạnh tranh với các trung tâm tư vấn du học khác.

Chính vì vậy, hãy đến tư vấn và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ. Để đưa ra những đánh giá chính xác nhất của bản thân bạn.

Giải đáp thắc mắc về Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín

Có phải trung tâm tư vấn du học Canada uy tín thường sẽ có tên ở trên website của các trường?

Về lý thuyết thông thường các đơn vị là đại diện tuyển sinh chính thức ở Việt Nam của các trường đại học, cao đẳng, học viện, THPT ở nước ngoài. Sẽ có tên trong danh sách Agents của các trường này.

Tuy nhiên, không phải trường nào cũng có danh sách này. Và không phải trường nào cũng cập nhật thường xuyên.

Chỉ cần tìm hiểu thông tin, trung tâm tư vấn du học của bạn có thể liên lạc với đại diện trường. Và sắp xếp chia sẻ thông tin chính xác mạch lạc bạn có thể yên tâm để lựa chọn.

Phụ huynh và học sinh thường có những hiểu lầm nào dành cho đơn vị tư vấn du học của bạn

Trong quá trình hoạt động, mặc dù là công ty uy tín. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng hài lòng hết nhu cầu của khách hàng. Một số những hiểu lầm sau đây thường được gặp với phụ huynh và học sinh.

Sử dụng công cụ tìm kiếm google và tìm kiếm thấy cụm từ “công ty tư vấn du học X lừa đảo”

Cần xem lại chi tiết thông tin, bởi trong quá trình làm việc và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Việc hạ bệ của các đơn vị tư vấn du học không chính thống hoặc chính thống ngày càng lớn.

Rất nhiều Trung tâm du học Canada uy tín bị đối thủ cạnh tranh. Bằng cách đưa từ khóa lừa đảo của đối thủ lên top tìm kiếm. Chính vì vậy, hãy trở thành 1 khách hàng thông thái trước khi sử dụng dịch vụ bạn nhé!

Rớt Visa du học Canada có thể apply lại được không? Tại sao công ty không hoàn lại tiền học phí em đã nộp cho công ty?

Rớt Visa du học Canada tùy theo lý do bạn có thể làm giải trình để được apply lại Visa. Việc trượt Visa du học Canada là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên các khoản phí khi đã nộp cho đơn vị tư vấn du học bạn vẫn sẽ phải trả. Những khoản phí đã được quy định sẵn trong hợp đồng.

Các khoản phí với nhà trường như phí ghi danh sẽ không hoàn lại. Tuy nhiên, các khoản tiền đặt cọc tại trường hoặc là học phí đã chuyển sang trường. Các bạn sẽ được refund – hoàn trả lại theo đúng quy định.

Việc xem kỹ quy định hoàn trả – refund trong thư mời và các thư cam kết của nhà trường. Sẽ giúp bạn rõ ràng hơn về các chính sách. Các công ty sẽ hoàn trả cho bạn ngay khi có thông báo của nhà trường.

Tránh trường hợp thiếu rõ ràng và minh bạch. Nhiều khách hàng cho rằng công ty cố tình kéo dài thời gian hoàn trả hoặc không hoàn trả học phí.

2, Để tổ chức tư vấn du học Canada, trung tâm uy tín cần thỏa mãn các điều kiện gì?

Để tổ chức tư vấn du học Canada, trung tâm uy tín cần thỏa mãn các điều kiện gì?

Để có thể tư vấn và xin Visa du học Canada, Visa thăm thân, Visa du lịch Canada. Các trung tâm tư vấn du học Canada cần phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:

 • Có giấy đăng ký kinh doanh ở lĩnh vực du học được cấp bởi cơ quan nhà nước
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường tại Canada

Lưu ý: Có những công ty tư vấn du học không được phép làm về dịch vụ xuất khẩu lao động hoặc định cư. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh và các em học sinh lưu ý để có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Ngoài ra việc các bạn không ưng ý trường học ở Canada là chuyện hoàn toàn bình thường. Các bạn có thể liên hệ với đơn vị tư vấn du học của mình. Để được hỗ trợ chuyển trường hoàn toàn miễn phí hoặc mất phí khá ít.

Tránh trường hợp đổi sang bên trung tâm tư vấn du học khác ở Canada hoặc ở Việt Nam. Để chuyển trường với những lời hứa hẹn đường mật. Hoặc thậm chí mất rất nhiều phí nhưng lại bị ảnh hưởng nặng về Visa du học Canada của bạn

3, Giải đáp một số những thông tin cơ bản về du học Canada để bạn chọn lọc Trung tâm tư vấn du học uy tín tại TP.HCM

Giải đáp một số những thông tin cơ bản về du học Canada để bạn chọn lọc Trung tâm tư vấn du học uy tín tại TP.HCM

Thông thường, để nhận biết các Trung tâm tư vấn du học Canada có chất lượng và uy tín hay không. Bạn có thể lắng nghe thông tin tư vấn và nắm chắc một số key words sau đây.

Để tránh bị cung cấp những thông tin không trung thực. Hoặc những nhân viên tư vấn du học chưa có kinh nghiệm. Không là đại diện tuyển sinh của nhiều trường.

Bạn có thể hỏi 1 số những câu hỏi sau để kiểm tra thử trình độ của chuyên viên tư vấn và mức độ đáng tin cậy của trung tâm tư vấn du học Canada uy tín

Câu 1: Không có IELTS có thể đi du học Canada theo diện miễn chứng minh tài chính hay không?

Câu trả lời là không, khác với Úc. Nếu như Úc bạn không cần có IELTS vẫn có thể đi du học Úc mà không cần phải chứng minh tài chính.

Nhưng để đi du học Canada theo diện không chứng minh tài chính. Ngoài việc bạn cần phải có IELTS 6.0 (tất cả các kỹ năng không được dưới 6.0) mới tham gia được.

Và để được tham gia chương trình miễn chứng minh tài chính ở Canada. Bạn sẽ phải cọc 10,000 CAD cho ngân hàng Scotiabank trước và được hoàn trả hàng tháng trong năm học đầu tiên. Điều này hoàn toàn khác với chính sách du học miễn chứng minh tài chính của Úc.

Câu 2: Có bao nhiêu trường nằm trong danh sách miễn chứng minh tài chính ở Canada?

Nếu như ở Úc chỉ có khoảng hơn 40 trường nằm trong danh sách miễn chứng minh tài chính. Thì số lượng các trường miễn chứng minh tài chính tại Canada lại lên đến hơn 500 trường. Tất cả những trường nằm trong danh sách DSLi đều thỏa mãn yêu cầu này.

Câu 3: Chương trình miễn chứng minh tài chính tại Canada có được áp dụng cho những bạn học THPT hay những bạn học khóa tiếng Anh không?

Đa phần là không. Với chương trình miễn chứng minh tài chính tại Canada tuy số trường nằm trong danh sách rất lớn. Nhưng không áp dụng với học sinh bậc dưới cao đẳng.

Vì yêu cầu tham gia chương trình là IELTS 6.0 trở lên. Nên những bạn học khóa tiếng Anh cũng không được áp dụng chương trình miễn chứng minh tài chính.

Câu 4: Có áp dụng hạn chế vùng miền và độ tuổi khi du học Canada chương trình miễn chứng minh tài chính

Đối với chương trình miễn chứng minh tài chính, Đại sứ quán Canada không đặt nặng vấn đề này lắm.

Nếu bạn ở những vùng miền trước đây có 1 số hạn chế. Như các khu vực miền Trung hoặc 1 số tính ở miền bắc. Hoặc bạn có khoảng trống về tuổi tác vẫn có thể tham gia chương trình.

Tuy nhiên, với những bạn hồ sơ đẹp tức là ở các thành phố lớn và không có khoảng trống thì tỷ lệ Visa sẽ cao hơn.

Câu 5: Có thể du học nghề Canada hoặc đi theo diện cả gia đình tại Canada hay không?

Câu trả lời về lý thuyết có thể được. Tuy nhiên, số lượng các đơn vị cung cấp chương trình không nhiều. Và tỷ lệ rủi ro về Visa và tài chính là rất cao. Chính vì vậy quý khách hàng nên cân nhắc trước khi đăng ký xin Visa Canada theo 2 diện trên.

Trên đây là 1 số những thắc mắc thường gặp của khách hàng. Thông thường những đơn vị tư vấn du học Canada không uy tín sẽ trả lời không trung thực những câu hỏi trên.

Ngoài ra Edutime còn có thể giải đáp những thắc mắc khác của khách hàng chi tiết hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!

4, Edutime tự hào là Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại TPHCM

edutime tự hào là trung tâm tư vấn du học canada uy tín tại tphcm
Edutime tự hào là Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại TPHCM

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Canada và nhiều quốc gia khác nhau. Với những thông tin tư vấn đa dạng và khó phân biệt đúng sai, thật giả cho khách hàng.

Tư vấn du học Edutime vinh dự là 1 trong những Trung tâm Tư vấn du học Canada uy tín. Và được nhiều trường tại Canada chọn mặt gửi vàng là đại diện tuyển sinh chính thức.

Về công ty tư vấn du học Edutime

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu. Và sự am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong nước.

Chúng tôi biết rằng lựa chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín là điều rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với Tư vấn du học Edutime.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao. Hiện nay Edutime có trụ sở hoạt động chính thức tại Quận 1 – TP.HCM.

Chính vì vậy, để tư vấn du học Canada khu vực TP.HCM và các tỉnh phía Nam được thuận lợi. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé! Bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Tư vấn riêng từng học sinh, sinh viên, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

 • Edutime xây dựng quy trình tư vấn rõ ràng mạch lạc, chuyên nghiệp uy tín cho quý phụ huynh và học sinh.
 • Xây dựng lộ trình học tập, nghề nghiệp cho từng case học sinh, sinh viên

Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học ở Canada và các quốc gia khác

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học. Edutime không chỉ xây dựng cho bạn một lộ trình học phù hợp nhất. Mà chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng dài hơn về cả công việc, cuộc sống sau này của bạn.
 • Edutime cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm hướng dẫn xin visa và chuẩn bị lên đường du học.
 • Bạn được tư vấn và trợ giúp để tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài. Như bảo hiểm y tế, lưu trú và giao dịch ngân hàng.

Tiết kiệm chi phí và giúp bạn xây dựng phương án tài chính dự phòng

 • Edutime xây dựng chính sách phí du học dựa trên điểm hồ sơ của bạn. Đây là điểm khác biệt so với các trung tâm tư vấn khác. Và là lợi ích đầu tiên khi bạn làm hồ sơ với chúng tôi.
 • Nhiều trường cũng sẽ miễn phí nộp đơn xin nhập học cho bạn nếu bạn nộp đơn qua Edutime.

Luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường

 • Edutime sẽ theo sát bạn trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn ngay cả khi bạn đã đi du học. Cần xin lời khuyên cho bất cứ vấn đề gì liên quan đến học tập, việc làm, định cư và cuộc sống.

Trên đây là một số tiêu chí giúp cho phụ huynh cũng như các bạn HSSV nhận diện được một Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín. Tránh được những điều đáng tiếc xảy ra khi chọn nhầm một công ty tư vấn không trung thực và thiếu trách nhiệm.

Kính chúc quý phụ huynh và các bạn HSSV sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất cho mình! Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Canada tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo