Bạn biết gì về chương trình hỗ trợ tài chính của đại học SMU?

Đại học quản lý Singapore (Singapore Management University – SMU), là trường đại học công lập tại Singapore. Chuyên đào tạo kinh doanh và quản trị.

Bạn biết gì về chương trình hỗ trợ tài chính của đại học quản lý SMU?

SMU là một trong 4 trường đại học lớn nhất tại Singapore. Minh chứng của chất lượng giáo dục xuất sắc, được công nhận trên toàn cầu. Với thành tích nghiên cứu nổi bật, SMU là một đích đến hấp dẫn với du học sinh quốc tế.

Đặc biệt Đại học quản lý SMU còn có chương trình hỗ trợ sinh viên về tài chính vô cùng hấp dẫn. Mà không phải trường Đại học nào tại Singapore cũng có được.

Du học Singapore tại SMU không có chuyện sinh viên bị từ chối nhập học vì lý do tài chính. Điều quan trọng bạn cần lo lắng là mình có đủ giỏi và đủ phù hợp để trở thành sinh viên của trường hay không.

Lý do là SMU có hơn 400 loại học bổng, trợ cấp và hỗ trợ tài chính cho sinh viên. SMU có những sáng kiến tài chính toàn diện. Để giúp sinh viên gặp khó khăn về tài chính không còn lo lắng về học phí và sinh hoạt phí.

Trong đó, những sinh viên xuất sắc và năng động nhất. Sẽ có thêm các lựa chọn học bổng từ SMU và các tổ chức khác. Cá nhân được nhận học bổng không chỉ sở hữu thành tích học tập xuất sắc. Mà còn thể hiện được kỹ năng lãnh đạo, đa dạng kinh nghiệm hoạt động ngoại khóa và đạo đức xã hội.

Cùng Du học Edutime tìm hiểu thông tin về trường, các hỗ trợ tài chính và học phí mới nhất qua bài viết này bạn nhé!

tư vấn ngay

1, Giới thiệu về Đại học quản lý SMU

Đại học Quản lý Singapore (SMU) được thành lập năm 2000. Là một trong số ít những trường đã thay đổi cách nhìn về lĩnh vực giáo dục đại học. Khi phát triển thành một trường đại học chuyên ngành về Quản lý, Khoa học Xã hội, Công nghệ và các ngành kết hợp.

Đáng chú ý là trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS. SMU được xếp hạng 11 cùng với các trường đại học chuyên ngành hàng đầu. Như Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London, Sciences Po Paris , Đại học Gallen và Đại học Hitotsubashi.

Ngoài việc là một trong những trường Kinh doanh hàng đầu châu Á. SMU còn cung cấp một nền giáo dục độc đáo của các ngành xã hội. Với những chuyên ngành tạo nên những sinh viên có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp. Và tạo nên sự khác biệt cho nhân loại.

Điều này có ý nghĩa gì đối với các sinh viên tương lai? Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp xuất sắc về học thuật. Nhưng lại thiếu khả năng để nổi trội trong lực lượng lao động toàn cầu có tính cạnh tranh cao.

Đó là lý do các chương trình giảng dạy tại SMU được thiết kế để dự đoán nhu cầu của tương lai. Đó có thể là lĩnh vực kỹ thuật số luôn thay đổi trong mọi ngành công nghiệp, các nhu cầu và trách nhiệm xã hội đang phát triển, khả năng phát biểu trước đám đông trong nhiều tình huống chuyên nghiệp khác nhau.

tư vấn ngay

2, Học phí và những hỗ trợ tài chính của SMU dành cho sinh viên

Sinh viên học tại SMU được hưởng mức học phí cố định. Nghĩa là trong suốt quá trình học dù học phí có thay đổi thì bạn vẫn chỉ phải đóng mức phí của thời điểm nhập học. Và điều này giúp bạn có được sự chủ động về vấn đề tài chính.

Bên cạnh đó, sinh viên SMU nhận được mức trợ cấp nhất định từ chính phủ Singapore. Do đó, học phí tại trường khá phải chăng.

Học phí tham khảo của SMU

Bạn biết gì về chương trình hỗ trợ tài chính của đại học quản lý SMU?

>> Xem thêm: Chi phí du học Singapore 2024 MỚI NHẤT bao nhiêu tiền?

Ví dụ về hỗ trợ tài chính dành cho SV quốc tế trúng tuyển Khoa Kế toán

Bạn biết gì về chương trình hỗ trợ tài chính của đại học quản lý SMU?

(*) Tuy nhiên đối với hỗ trợ ở mục (d) và (e) sinh viên cần chứng minh tài chính (chứng minh tổng thu nhập bình quân hàng tháng của gia đình).

Các chính sách hỗ trợ tài chính và học bổng

Sinh viên được chấp nhận vào học tại SMU. Đều được hưởng chính sách hỗ trợ học phí từ chính phủ Singapore. Với cam kết làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp cho công ty hoặc tập đoàn quốc tế tại Singapore. Mức trợ cấp tương đương 45 – 50% học phí tự túc.

Ngoài mức trợ cấp của chính phủ Singapore. Sinh viên SMU được phép vay thêm khoản tiền tương đương 100% học phí và 3,600 SGD sinh hoạt phí hàng năm.

Có nhiều học bổng cho tân sinh viên như Global Impact Scholarship Award, Lee Kong Chian Scholars’ Programme, SMU Merit Scholarship Programme, Yip Pin Xiu Scholarship.

SMU Access là chương trình hỗ trợ tài chính với 100% học phí trong suốt 4 năm học. Sinh viên nhận hỗ trợ này sẽ có thể chi trả toàn bộ học phí, sinh hoạt phí. Yêu cầu: sinh viên năm 1, gia đình có thu nhập thấp hơn 690 SGD/ tháng.

The SMU School of Accountancy Care Fund là chương trình hỗ trợ tài chính. Dành cho sinh viên theo học tại khoa Kế toán. Để nhận được hỗ trợ này, bạn cần đạt các điều kiện: là sinh viên khoa Kế toán SMU, quốc tịch bất kỳ, gia đình có thu nhập bình quân hàng tháng thấp hơn 2,500 SGD. Giá trị: 5,000 SGD trong 1 năm học.

Không phải trường nào cũng có những hỗ trợ đặc biệt như SMU dành cho sinh viên quốc tế. Bạn còn chần chừ gì nữa, liên hệ Edutime để được tư vấn du học Singapore ngay nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo