Chương trình và học phí trường cao đẳng Dimensions Singapore

Ngành “công nghiệp không khói” Du lịch – Khách sạn luôn nhận được sự săn đón của du học sinh viên Việt Nam. Với thế mạnh về khối ngành dịch vụ, Cao đẳng Dimensions Singapore đứng top trong sự lựa chọn của người học. Bên cạnh đó trường tạo được sức hấp dẫn riêng bởi khóa học đa dạng, mức học bổng lên đến 25% học phí cho mọi chương trình học và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. 

tư vấn ngay

1, Giới thiệu về Cao đẳng Dimensions Singapore


Cao đẳng Dimensions thành lập năm 1980, trải qua gần 40 năm phát triển trường đã sở hữu 03 khu học xá tọa lạc lần lượt tại những vị trí đắc địa: Lowland Road, Jalan She Chuan và River Valley Road. Số lượng phòng học lên đến 89 phòng và 6 phòng mô hình thực tập cùng các tiện ích hỗ trợ học tập khác như thư viên, phòng thực hành bộ mô Hóa – Lý, sân bóng rổ, cầu lông,… giúp người học có thể vừa nghiên cứu vừa thư giãn nhằm mang đến hiệu quả học tập tốt nhất.

 

Hệ thống 04 ngôi trường trực thuộc Cao đẳng Dimensions: 

– School of Hospitality (Trường dạy về Quản lý Khách sạn) đào tạo các khóa chuyên ngành về Quản lý Khách sạn, Nhà hàng, Nghệ thuật chế biến món ăn, Quản trị gaming từ trung cấp, cao đẳng, đại học đến sau đại học. Học viên được thực hành trực tiếp tại các phòng mô hình: quầy bar, nhà hàng, khu tiền sảnh, phòng bếp, phòng trò chơi. 

– School of Languages (Trường dạy về Ngôn ngữ) có 6 cấp độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, sinh viên được sắp xếp theo trình độ theo từng level để học hiệu quả hơn. Mỗi lớp chỉ từ 10 đến 20 sinh viên, đứng lớp là những giáo viên bản ngữ đến từ Châu Âu dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và có chuẩn hóa thông qua chứng chỉ sư phạm quốc tế và Bộ Giáo dục Singapore.   

– School of Preparatory (Trường dạy về Khoa học Dự bị) cung cấp khóa học luyện thi vào trường công lập cấp 1,2 của Singapore, khóa luyện thi bằng GCE O-level, A-level cho sinh viên. Bên cạnh đó các khóa học hè ngắn học như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nghệ thuật ẩm thực cũng được phát triển cho đối tượng học sinh từ 7 tuổi trở lên.

– School of Higher Learning (Trường Sau Đại học) được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức của sinh viên Đại học, nhân viên, công chức. Tại Cao đẳng Dimensions, người học được tiếp cận hệ thống chương trình đào tạo Thạc sỹ chuẩn quốc tế về khối ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính, Khách sạn,… với chi phí thấp. 

>> Xem thêm: Chi phí du học Singapore cập nhật mới nhất

tư vấn ngay

2, Các chuyên ngành đào tạo và chi phí

tư vấn ngay

 

3, Những giải thưởng và chứng nhận về chất lượng giáo dục của Cao đẳng Dimensions

– Chứng nhận EDU Trust 4 năm của Hội đồng Giáo dục Tư thục CPE (2012-2016)
– Trường học chất lượng cao – Singapore Quality Class Star
– Trường học dịch vụ cao – Singapore Service Class 
– Top 50 doanh nghiệp Phát triển nhanh nhất 
– Trường giáo dục tư thục tốt nhất về ngành Khách sạn, du lịch – T.E.D Awards 2017 
– Trường cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn vàng cho Quản lý kinh doanh – T.E.D Awards 2017

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Singapore 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào Dimensions Singapore” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Du học Singapore cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo