Đaị học Curtin Singapore nơi hiện thực hóa đam mê kinh doanh với chi phí thấp

Quốc đảo sư tử Singapore, trong những năm gần đây đã dần vươn mình trở thành con rồng kinh tế khổng lồ của khu vực châu Á với xu hướng phát triển mang tính tương lai kết hợp giữa ứng dụng tiến bộ công nghệ và nâng tầm giá trị con người. Chính vì thế, lựa chọn du học về khối ngành kinh tế tại Singapore luôn là ưu tiên hàng đầu của giới trẻ Việt Nam với hơn 10,000 du học sinh mỗi năm (Masterportal, 2016). Nếu bạn còn đang phân vân hay mất phương hướng khi lựa chọn trường du học, Đại học Curtin Singapore với lịch sử lâu đời về thương mại, kinh tế và truyền thông là một điểm đến hứa hẹn nhiều điều thú vị. 

tư vấn ngay

Đaị học Curtin Singapore nơi hiện thực hóa đam mê kinh doanh với chi phí du học thấp

1, Thông tin sơ lược về trường Đại học Curtin Singapore


Đại học Curtin được thành lập vào năm 1968,một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc với các thành tích tiêu biểu như top 10 trường đại học mang tầm ảnh hưởng toàn cầu do Times Higher Education 2016, top 2% học viện giáo dục tốt nhất thế giới bởi Academic Ranking of World Universities 2017 và xếp hạng 5* xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2017. 

Đặc biệt, khoa Kinh tế Curtin là nơi đào tạo khối ngành kinh doanh xuất sắc do Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học (AACSB) đánh giá. Hiện tại, chỉ dưới 5% tổng số trường đào tạo thương mại trên thế giới được AACSB chứng nhận với tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp từ công tác chuyên môn đến hoạt động xã hội. Chứng chỉ được xem là niềm vinh dự của trường Curtin nói riêng với những nỗ lực trong thời gian dài, và cũng là niềm mơ ước của các trường đào tạo kinh doanh.  

>> Xem thêm: Thông tin du học Singapore cập nhật đầy đủ nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

tư vấn ngay

2, Lý do lựa chọn nên lựa chọn Curtin Singapore

– Chất lượng chương trình đào tạo được đồng nhất và chuẩn hóa trên toàn cầu: Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore đều giống về cấu trúc, nội dung giảng dạy tại khu học xá chính Bently ở Úc. Khi hoàn thành khóa học, giá trị bằng cấp đều tương đương khi tham gia học tại Úc nhưng lại tiết kiệm được 40% học phí khi nhập học tại Curtin Singapore. 

>> Xem thêm: Chi phí du học Singapore cập nhật mới nhất

– Thời gian học rút ngắn và có thể học ngành kép: Curtin Singapore phương châm giáo dục đặt giá trị của sinh viên lên hàng đầu nên trường tổ chức 3 học kì trong 1 năm học giúp du học sinh có thể đẩy nhanh tiến độ học tập nhưng vẫn đủ kiến thức và các kỹ năng cần thiết để làm việc sau khi ra trường. Hơn thế, sinh viên có thể chọn học ngành kép để tăng cơ hội việc trong tương lai cũng như trang bị song song hai mảng kiến thức đến từ hai chuyên ngành khác nhau. 

– Vị trí địa lý thuận lợi và cơ hội chuyển tiếp sang môi trường quốc tế: Khu học xá Singapore cách trung tâm thương mại 10 phút đi bus với hệ thống giao thông công cộng thân thiện và an toàn. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ để chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.   

tư vấn ngay

3, Chương trình đào tạo

Đaị học Curtin Singapore nơi hiện thực hóa đam mê kinh doanh với chi phí du học thấp

4, Điều kiện đầu vào

Đaị học Curtin Singapore nơi hiện thực hóa đam mê kinh doanh với chi phí du học thấp

Một điều có thể chắc chắn rằng quãng thời gian học tập tại Đại học Curtin Singapore sẽ là một cột mốc trong đời du học sinh. Không những dừng lại ở việc trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế mà các sinh viên tại trường còn được sự hỗ trợ hết mình từ các thầy cô – chuyên gia đầu ngành tại Singapore. Chính điều này sẽ là nền tảng vững chắc cho tương lai, mục tiêu cao cả của lựa chọn du học đối với mỗi người. 

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Singapore hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào Đại học Curtin Singapore” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Du học Singapore cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo