Du học Singapore trường đại học quản lý Singapore

Đại học quản lý Singapore là một trong những trường đào tạo hiệu quả và uy tín hàng đầu tại Singapore. Đại học Quản Lý Singapore cung cấp những phương pháp giảng dạy tương tác với sinh viên và chương trình học phong phú, phù hợp giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức toàn diện về tư duy phân tích, giao tiếp, thuyết tình, tố chất lãnh đạo, phân tích logic. Điều này giúp sinh viên tăng cường khả năng lãnh đạo, rèn luyện đáo đức trong khi học cũng như sau khi ra trường. Hãy cũng Edutime tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường nay bạn nhé.

tư vấn ngay

1, Giới thiệu về trường


Đại học Quản Lý Singapore (Singapore Management University) viết tắt là SMU, thành lập vào ngày 12/01/2000 bởi chính phủ Singapore.

Trường ra đời với mong muốn tạo nên nét đa dạng về giáo dục và đào tạo, và đây là ngôi trường duy nhất với phương pháp dạy và mô hình đào tạo theo mô hình của trường đại học nổi tiếng của Mỹ (trường Whartin School of Business) thuộc đại học Pennsylavania và đại học Carnegie Mellon.

Du học Singapore 2018 trường đại học quản lý Singapore

Trường đại học SMU tọa lạc tại trung tâm thành phố Singapore, khuôn viên rộng lớn hiện đại được bao bọc xung quanh là viện bảo tàng, nhà hát, thư viện quốc gia, phòng tranh, nhà hàng và thiên đường mua sắm Orchard Road….yếu tố này thực sự thích hợp cho những học sinh yêu thích học các chương trình về khối ngành kinh tế, tài chính.

SMU được xem như một ngôi trường đa văn hóa đa sắc tộc bởi tại đây, luôn có học sinh từ 37 quốc gia trên thế giới theo học.

>> Xem thêm: Thông tin du học Singapore cập nhật đầy đủ nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

tư vấn ngay

2. Phương pháp giảng dạy


Tại SMU, sinh viên không học và nghe giảng trong những giảng đường lớn mà sẽ học trong phòng hội thảo, bởi ở đây, sinh viên không chỉ nghe, mà được khuyến khích phát biểu, trình bày luận điểm của bản thân một cách rõ ràng. Với phương pháp này, sinh viên được có cơ hội nâng cao khả năng tư duy phê phán và kỹ năng giao tiếp thuyết trình. Đây là kỹ năng quan trọng cần thiết trong môi trường doanh nghiệp mà các em sẽ làm việc sau này.

SMU đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp giáo dục tương tác giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức toàn diện về tư duy phân tích, giao tiếp, thuyết tình, tố chất lãnh đạo, phân tích logic. Điều này giúp sinh viên tăng cường khả năng lãnh đạo, rèn luyện đáo đức, ý thức trách nhiệm với xã hội.

Trước khi ra trường, sinh viên của SMU phải trải qua đợt thực tập để có được trải nghiệm làm việc và tham gia buổi hội thảo kỹ năng nghề nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên được học cách viết sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn, thuyết trình, đó là những kỹ năng được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

tư vấn ngay

3, Các khoa đào tạo của trường SMU

– Khoa kế toán
– Khoa kinh tế và quản lý
– Khoa kinh tế học
– Khoa hệ thống thông tin
– Khoa Luật
– Khoa khoa học xã hội.

tư vấn ngay

4, Yêu cầu đầu vào


Khóa nhập học tháng 10 (Khóa dự bị): đây là khóa học SMU tạo ra nhằm trang bị cho các học sinh hoàn thiện khả năng Anh ngữ, các kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thuyết trình, phỏng vấn, tham gia các bài tập dự án của một doanh nghiệp, … tất cả các kỹ năng này hội tụ sao cho học sinh có được chất lượng tốt nhất để theo học tại khóa chính)

Chương trình: kéo dài từ tháng 10 – tháng 4 hàng năm, sau khi kết thúc khóa thì sẽ nộp kết quả SAT theo yêu cầu của khóa chính nhập học tháng 8, và phỏng vấn với trường.

SAT (School Attitude Test) là một kỳ thi do College Board – thành viên của Hội liên hiệp tổ chức phi lợi nhuận đứng ra tổ chức, quản lý và chịu trách nhiệm. Trong hệ thống văn bằng du học quốc tế, SAT ( Scholastic Aptitude Test) được biết đến như là bài thi bắt buộc nhằm đánh giá khả năng của học sinh trung học và kiểm tra đầu vào của các trường đại học ở Mỹ. Kỳ thi do tổ chức giáo dục phi lợi nhuận College Board của Mỹ tổ chức và quản lý.

– Tốt nghiệp THPT, SAT ≥1800, phỏng vấn với trường
– Khóa nhập học tháng 8 (chương trình đào tạo chính thức của SMU)
– Đang học lớp 12 hoặc tốt nghiệp THPT, SAT≥1900, phỏng vấn tại trường bên Singapore
– Thời gian nhận hồ sơ: từ tháng 12 đến ngày mùng 1 tháng 4 hàng năm.

Ưu đãi khi học tại trường SMU

– Sau khi được hỗ trợ từ chính phủ về tiền học phí, sinh viên được vay 100% tính trên mức học phí của sinh viên bản xứ.

– Sinh viên được vay 3,600 SGD tiền sinh hoạt phí/ năm

– Sinh viên SMU được làm thêm trong quá trình theo học tại trường và làm tại Singapore 3 năm sau khi tốt nghiệp.

– Sinh viên được hưởng chính sách “cố định học phí” – giữ nguyên mức học phí từ thời điểm nhập học đến lúc kết thúc chương trình.

>> Xem thêm: Chi phí du học Singapore cập nhật mới nhất

tư vấn ngay

Du học tại trường đại học quản lý Singapore có rất nhiều lợi thế cũng như những ưu đãi dành cho học sinh – sinh viên mà các trường khác, các quốc gia khác không thể có. Vậy thì tại sao bạn không lựa chọn đại học quản lý Singapore để con đường đi đến thành công suôn sẻ và thuận lợi hơn chứ? Hãy nhanh tay liên hệ với Edutime để nhận nhiều ưu đãi hơn khi du học Singapore 2022 bạn nhé.

>> Xem thêm: Du học Singapore cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo