Giới thiệu 2 lộ trình học tốt nhất tại học viện SHRM – Singapore

Quản trị khách sạn được xác định là ngành dịch vụ mũi nhọn của Singapore, đồng nghĩa với việc công tác đào tạo nhân lực cho ngành quản trị khách sạn tại quốc gia được mệnh danh là “Con rồng Châu Á” này vô cùng được chú trọng.

Trường SHRM là trường chuyên đào tạo các khóa về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này.  Trường áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ.

Ở bài viết này du học Edutime sẽ giới thiệu 2 lộ trình học tốt nhất tại Học viện SHRM Singapore, cùng theo dõi nhé!

tư vấn ngay

1, Đôi nét về Học viện SHRM – Singapore


SHRM College là trường chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đặc biệt, chương trình Du học Singapore tại trường SHRM luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ. 

SHRM College Là trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực Quản Lí Du Lịch Khách Sạn với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ với 60% Lý Thuyết, 40% thực hành ngay tại trường tổng 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành DLKS

Giới thiệu 2 lộ trình học tốt nhất tại học viện SHRM - Singapore

SHRM College bảo đảm  6  tháng thực tập hưởng lương (từ S$800 – 1,500 /tháng tùy thuộc năng lực học sinh) tại các khách sạn nhà hàng 5 sao tại Singapore

Du học Singapore tại trường SHRM còn có các buổi Cố Vấn từ chuyên gia hàng đầu ngành DLKS trực tiếp giảng dạy

SHRM College đào tạo kỹ năng Quản lý kinh doanh cơ bản

Cơ sở vật chất SHRM College với các trang thiết bị đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du lịch khách sạn, phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành ngay tại trường như: Phòng học, phòng vi tính, thư viện, phòng khách sạn thực hành, 2 khu bếp nóng và lạnh, nhà hàng thực hành, v.v…

Mỗi Sinh viên khi học tại SHRM College sẽ được trang bị iPad mini, với các phần mềm học tập như teamie, ibook hạn chế việc mang sách vở đến trường.

SHRM liên kết đào tạo Cử nhân danh dự Quản lý du lịch khách sạn quốc tế của trường đại học Wolverhampton, Anh Quốc

Du học Singapore tại trường SHRM liên kết năm cuối (9 tháng) chương trình đại học cử nhân danh dự ngành Quản lí du lịch khách sạn đại học Wolverhampton

Sinh viên sẽ học tại Singapore với mức chi phí thấp hơn, thời gian học ngắn.

Giảng viên đến từ trường Đại học Wolverhampton Anh Quốc

Không có kỳ thi nào cho khóa học này, sinh viên làm đồ án thực hành.

SHRM College sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát… sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học cao đẳng nâng cao Quản lý Du lịch khách sạn 18 tháng hoặc hoàn thành cử nhân tại trường.

Sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du lịch khách sạn

Sinh viên sẽ được các chuyên gia trong ngành do trường mời đến hàng tuần để tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của sinh viên.

>> Xem thêm: Thông tin du học Singapore cập nhật đầy đủ nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

tư vấn ngay

2, Tổng quan khóa Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao tại SHRM

Giới thiệu 2 lộ trình học tốt nhất tại học viện SHRM - Singapore

Lịch học cụ thể của các chương trình học như sau

– English: 5 ngày/tuần, 3h/ngày
– Dự bị: 5 ngày/tuần, 3h/ngày
– Diploma: 5 ngày/tuần, 3h/ngày
– Advanced Diploma: 5 ngày/tuần, 3-6h/ngày tùy số lượng môn học và tiết học thực hành
– Bachelor: 5 ngày/tuần, 3h/ngày

Đặc biệt, khi đăng ký học lên Cao đẳng nâng cao quản lý du lịch khách sạn/ Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh toàn cầu, sinh viên sẽ được tham gia khóa học tiếng Anh miễn phí với thời gian 6 tháng. Nhiều người lựa chọn tới Singapore du học chỉ để học tiếng Anh với các khóa ngắn hạn từ 3-6 tháng tại trường, khi tham gia chương trình học nâng cao tại SHRM, bạn không những được theo đuổi tấm bằng chuyên ngành mình ao ước mà sẽ còn được nâng cao khả năng tiếng Anh tại quốc gia được đánh giá là “Thiên đường Anh ngữ” này, một mũi tên trúng 2 đích, cơ hội thành công trong tương lai cũng được nhân 2 khi bạn sở hữu tấm bằng chuyên ngành kèm theo chứng chỉ ngoại ngữ danh giá trên tay.

Tốt nghiệp khóa Cao đẳng nâng cao tại SHRM, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với vốn kiến thức chuyên môn, trình độ ngoại ngữ cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp của mình. SHRM thiết kế chương trình Cao đẳng nâng cao ngành du lịch khách sạn với 6 tháng thực tập tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp quốc tế, đây là cơ hội quý giá để bạn nâng cao nghiệp vụ cũng như đặt nền tảng đầu tiên cho hành trình trở thành một Hopitality Management chuyên nghiệp trong tương lai.

tư vấn ngay

3, Lộ trình theo học chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn (Hopitality)

Giới thiệu 2 lộ trình học tốt nhất tại học viện SHRM - Singapore

tư vấn ngay

4, Lộ trình đào tạo chương trình Kinh tế (Business)

Giới thiệu 2 lộ trình học tốt nhất tại học viện SHRM - Singapore

Mỗi năm Singapore thu hút hàng nghìn lượt khách đến thăm quan, du lịch và mua sắm. Điều này xảy ra bởi cách người Singapore thu hút khách cũng như cách làm du lịch vô cùng bài bản. Họ đầu tư cơ sở hạ tầng với các trung tâm hội nghị – triển lãm, các công viên, trung tâm giải trí. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy Du lịch khách sạn tốt, góp phần cho “ra lò” những nhân lực tích cực, sáng tạo, nhiệt tình với công việc, luôn được chào đón bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới với mức lương luôn rất hấp dẫn. Để tìm hiểu thêm về ngành DLKS nói chung và chương trình đào tạo DLKS tại SHRM liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Du học Singapore cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo