Giới thiệu chương trình thực tập hưởng lương ngành du lịch khách sạn lên đến 1000 SGD

Ngành Du lịch khách sạn là một ngành được đánh giá mang lại giá trị kinh tế cao và có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển kinh tế và cơ hội bước lên những vị trí cao hơn trên thị trường quốc tế, ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore chính là một trong những chủ đề đáng quan tâm nhất hiện nay. Bạn muốn khám phá hay xây dựng một nền tảng kiến thức quan trọng trong lĩnh vực tiềm năng này nhưng hiện còn băn khoăn có nên học tại Việt Nam hay không? Hãy cùng Du học Edutime tìm hiểu xem những lợi ích thiết thực, cơ hội phát triển và những thông tin cần thiết về chương trình đào tạo DLKS tại Shelton College International và chương trình thực tập hưởng lương lên đến 1000 SGD/ tháng qua bài viết sau nhé!

tư vấn ngay

1, Triển vọng nghề nghiệp khi học Du lịch khách sạn tại Singapore


Để có những bước chuyển mình vượt bậc so với các nước trong khu vực và hướng đến phát triển một ngành công nghiệp không khói, bên cạnh việc tập trung phát triển khoa học công nghệ, giáo dục thì việc xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn giúp đất nước này thu về hàng tỷ đô mỗi năm.

Giới thiệu chương trình thực tập hưởng lương ngành du lịch khách sạn lên đến 1000 SGD tại Singapore

Bạn có biết, mỗi năm Singapore thu hút hàng nghìn lượt khách đến thăm quan, du lịch và mua sắm. Điều này xảy ra bởi cách người Singapore thu hút khách cũng như cách làm du lịch vô cùng bài bản. Họ đầu tư cơ sở hạ tầng với các trung tâm hội nghị – triển lãm, các công viên, trung tâm giải trí. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy Du lịch khách sạn tốt, góp phần cho “ra lò” những nhân lực tích cực, sáng tạo, nhiệt tình với công việc, luôn được chào đón bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới với mức lương luôn rất hấp dẫn.

Hiện nay Singapore là quốc gia có ngành “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới đưa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đảo quốc xinh đẹp này. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại nhà hàng, khách sạn, casino, khu du lịch, trung tâm hội nghị, các hãng hàng không, các nhà khai thác tour du lịch, và các cơ quan du lịch, với môi trường năng động và mức lương cao.

tư vấn ngay

2, Chương trình học DLKS 6+6 tại Shelton College


Trường cao đẳng quốc tế Shelton – Shelton College International được thành lập năm 1993, là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn ở Singapore. Với 25 năm kinh nghiệm, Shelton đem đến một nền giáo dục chất lượng và toàn diện cho sinh viên quốc tế.

Chất lượng đào tạo của trường được đánh giá không chỉ trên kinh nghiệm hay giải thưởng mà còn được công nhận bởi chính phủ Singapore thông qua các chứng nhận như Edutrust, SQC – PEO…

Trường hợp tác với rất nhiều nhà hàng khách sạn 4 – 6 sao tại Singapore mở ra cơ hội thực tập cho sinh viên của trường tại đây trong 6 tháng. Học ngành Du lịch khách sạn tại Shelton không chỉ đem lại cho sinh viên cơ hội thực hành, nắm bắt kỹ năng từ sớm mà còn giúp sinh viên  trải nghiệm cơ hội làm việc tại Singapore cũng như mở ra nhiều lựa chọn cho sinh viên sau khi sinh viên kết thúc chương trình học.

Chương trình 6+6 là gì?


Chương trình 6+6 nói một cách dễ hiểu là chương trình học 6 tháng và thực tập hưởng lương 6 tháng.

Tại sao nên học ngành Du lịch Khách sạn theo chương trình Diploma 6+6


Du lịch khách sạn là một trong những ngành dễ xin việc làm nhất tại đảo quốc sư tử do mục tiêu của Tổng cục du lịch Singapore (STB) là sẽ thu hút hơn 15,5 triệu khách du lịch nước ngoài và dự tính thu nhập từ du lịch sẽ đạt tới 24,5 tỷ SGD. Chính vì mục tiêu phát triển mạnh mẽ này, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có tay nghề cho ngành du lịch tại Singapore đang tăng mạnh. Và đây là lí do vì sao, các trường học viện, đại học, cao đẳng tại Singapore đều tập trung nguồn lực, vật lực để đào tạo mạnh cho ngành học mũi nhọn này.

Tuy nhiên, không phải trường nào cũng có thể sắp xếp sinh viên đi thực tập trong 6 tháng – thời gian mà sinh viên học được nhiều kiến thức, nhiều kỹ năng nhất mà không phải chỉ nghiên cứu trên giáo trình mà có thể lĩnh hội được.

Chương trình này được Shelton đem vào giảng dạy từ năm 2004 với kinh nghiệm lâu năm từ học thuật lẫn thực tiễn, trường tiếp tục mang chương trình này đến với sinh viên Việt Nam với hi vọng mang cho các em kiến thức thiết thực nhất với chi phí tiết kiệm và mở ra cho các em nhiều lựa chọn nhất khi kết thúc khóa học.

Kết thúc chương trình học các em có thể apply xin việc làm tại Singapore, hoặc có thể học tiếp các chương trình nâng cao như Btec tại trường để có cơ hội làm việc lâu dài tại Singapore cũng như chuyển tiếp sang các nước khác như Anh, Úc, Mỹ…

>> Xem thêm: Thông tin du học Singapore cập nhật đầy đủ nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

tư vấn ngay

3, Chương trình học và học phí ngành Du lịch khách sạn tại Shelton College


Sinh viên sẽ hoàn thành 7 môn học trong vòng 6 tháng, trong thời gian này bên cạnh học tập và thực hành cùng giảng viên sinh viên sẽ có những buổi học được đúc rút từ những kinh nghiệm của những người trong nghề những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch nhà hàng khách sạn.

Kết thúc 6 tháng học sinh viên sẽ được sắp xếp đi thực tập hưởng lương tại các nhà hàng khách sạn là đối tác của trường để hoàn thành môn học cuối cùng – môn học quan trọng nhất – internship (thực tập sinh) để sẵn sàng cho lộ trình học tập tiếp theo và sẵn sàng cho nghề nghiệp sau này. Chương trình học sẽ gồm 40% đánh giá trên lớp và 60% thi cuối kỳ. Các môn học bao gồm:

– Essentials of the Hospitality Industry
– Fundamentals of Travel and Tourism
– Customer Service in Travel, Tourism & Hospitality Industry
– Financial Accounting
– Fundamentals of Marketing
– Human Resource Management
– Personal and Professional Advancement
– Industry – Based Experience

Thời gian học: 6 tháng học + 6 tháng internship

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam hoặc đã hoàn thành chương trình dự bị đại học tại Shelton College International Singapore.

Với cơ hội việc làm rộng mở và bằng cấp giá trị, chương trình học tại Shelton College mang lại rất nhiều giá trị thặng dư cho các bạn sinh viên Việt Nam. Để cập nhật những thông tin mới nhất về học phí, học bổng, môn học tại trường, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Du học Singapore cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo