Những ngành đào tạo tốt của đại học James Cook Singapore

Trường Đại học James Cook Singapore trực thuộc Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970. Trường được xếp hạng trong top 3% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới, top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (Theo xếp bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

Tấm bằng tại đây được công nhận trên toàn cầu, và được cấp cho sinh viên có giá trị như nhau tại 2 cơ sở của Đại học James Cook là Singapore và Australia. Thời gian học tập tại Đại học James Cook Singapore còn được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm nhằm giúp học sinh tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Những ngành đào tạo tốt của đại học James Cook Singapore

Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn những ngành đào tạo tốt của Đại học James Cook Singapore. Đặc biệt do hệ thống và mô hình đào tạo tại Singapore khá là linh hoạt bạn không cần đợi đến khi học hết lớp 12, học sinh học hết lớp 11 đã có thể bước vào lộ trình chinh phục bằng cử nhân các ngành học trên.

tư vấn ngay

1. Chương trình đào tạo ngành Kinh doanh


Singapore và Đại học James Cook Singapore hoàn toàn là những điểm đến xứng đáng đem lại cho bạn nền tảng kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Được thành lập như một thuộc địa thương mại của Anh vào thế kỷ 19, Singapore là một đô thị nhộn nhịp ở Đông Nam Á và là một trong những thương cảng sầm uất nhất thế giới. Kể từ khi trở thành một nước độc lập năm 1965 đến nay, mới qua hơn 50 năm phát triển nhưng Singapore được xếp vào nhóm những quốc gia giàu nhất thế giới (Theo World Atlas), cởi mở, ít tham nhũng, kinh doanh chuyên nghiệp nhất, thu nhập bình quân đầu người cao thứ 3 thế giới. Điều này cung cấp bối cảnh, môi trường xã hội tốt để sinh viên quan sát, tìm hiểu, có góc nhìn riêng và học hỏi từ nền kinh tế tiên tiến, đồng thời có cơ hội tiếp cận các công ty, tổ chức, tập đoàn lớn của Đảo quốc sư tử trong quá trình học tập.   

Về khoa kinh doanh của Đại học James Cook – đây là đơn vị được công nhận bởi 20 tổ chức, hiệp hội chuyên ngành về chất lượng đào tạo, chương trình gần gũi thế giới thực, giáo dục thực nghiệm… Đại học James Cook Singapore – nơi thuộc hoàn toàn sở hữu của Đại học James Cook Úc kế thừa tất cả các thế mạnh của khoa. Với phương châm giáo dục hướng tới đạo đức, tính bền vững và khả năng lãnh dạo, quản lý cũng như sự hiểu biết về các hệ thống kinh doanh phức tạp, các khóa học của Đại học James Cook Singapore trang bị cho các nhà lãnh đạo tương lai các kỹ năng có tính ứng dụng thực tế suốt đời tại nơi làm việc.

– Thời lượng khóa học: 2 năm (full-time)
– Các kỳ khai giảng: Tháng 3, 7, 11

>> Xem thêm: Thông tin du học Singapore cập nhật đầy đủ nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

tư vấn ngay

2. Chương trình đào tạo ngành Kinh doanh và khoa học môi trường


Các vấn đề về môi trường, biến đổi khí hậu, chất thải trở thành đề tài được cả thế giới quan tâm. Một giám đốc điều hành thời hiện đại không chỉ là người có chiến lược kinh doanh giỏi mà còn phải xem xét đến những khía cạnh bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, biến đổi khí hậu toàn cầu và quản lý chất thải.

Là một chương trình học đa ngành, tận dụng thế mạnh của trường cả về kinh doanh, môi trường và khoa học biển, ngành kinh doanh và khoa học môi trường của Đại học James Cook Singapore trao quyền cho sinh viên có thể làm tốt vai trò nhà quản lý kinh doanh vừa làm tròn trọng trách với môi trường. Sinh viên sẽ được dạy các kiến thức về kế toán, đối tượng kinh doanh, kinh doanh và truyền thông đương đại, khoa học môi trường, đa dạng sinh học, tính bền vững… Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp, tư nhân và phi lợi nhuận. Các bạn cũng có thể làm việc trong các lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, lâm nghiệp và thủy sản.

– Thời lượng khóa học: 2 năm (full-time)
– Kỳ khai giảng: Tháng 3, 7, 11

tư vấn ngay

3. Chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin


Theo U.S. News & World Report, Singapore được xếp trong top 10 quốc gia có nền tảng công nghệ tốt nhất thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi Đảo quốc sư tử trở thành mảnh đất màu mỡ được nhiều “đại gia” về công nghệ như Facebook, Google, Dell, Microsoft và nhiều tên tuổi lớn khác của thế giới tìm đến.

Những điều nói trên cũng đồng nghĩa khi du học Singapore ngành công nghệ thông tin (IT) tại Đại học James Cook Singapore, bạn sẽ không chỉ được học tập chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả với chi phí hợp lý mà còn có cơ hội thực tập, tiếp xúc và làm việc với những nhà tuyển dụng hàng đầu, không cần phải mơ về thung lũng Silicon của Mỹ xa xôi. Bên cạnh đó, chính sách nuôi dưỡng nhân tài của Đảo quốc sư tử xinh đẹp sẽ tạo điều kiện cho những bạn trẻ có tài thuận lợi phát triển tối đa tiềm lực bản thân.

– Thời lượng khóa học: 2 năm (full-time)
– Các kỳ nhập học: Tháng 3, 7, 11

>> Xem thêm: Chi phí du học Singapore cập nhật mới nhất

tư vấn ngay

4. Chương trình đào tạo ngành Tâm lý học


Với sự gia tăng các áp lực về kiếm tiền, học tập, sang chấn tâm lý, các khúc mắc trong tình yêu, hôn nhân gia đình… từ đời sống xã hội, con người có xu hướng gặp nhiều vấn đề về tâm lý. Điều này khiến lĩnh vực nghiên cứu hành vi, tâm trí con người ngày càng có vai trò quan trọng trong hầu hết khía cạnh của cuộc sống, từ tâm lý học đường, tâm lý học thể thao, tâm lý học lâm sàng đến tâm lý học tội phạm, tâm lý học công nghiệp…

Là một trong những chương trình thế mạnh của Đại học James Cook Singapore, chương trình cử nhân tâm lý học được thiết kế để mang lại cho sinh viên kiến thức liên ngành về sinh học, văn hóa, xã hội, thống kê, phân tích dữ liệu… để nghiên cứu nhận thức, hành vi và cảm xúc của con người. Ngành tâm lý tại Đại học James Cook Singapore được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Tâm lý học Úc (APAC). Chứng nhận danh giá này khẳng định giá trị chương trình học cũng như giúp sinh viên được đánh giá cao hơn sau khi tốt nghiệp và tham gia vào thị trường lao động toàn cầu cũng như khả năng học tập ở một bậc học cao hơn.

– Thời lượng khóa học: 2 năm
– Các kỳ nhập học: tháng 3, 7, 11

tư vấn ngay

5. Đầu vào vào các chương trình linh hoạt


Ngoài trao quyền cho sinh viên hướng tới sự nghiệp nhiều triển vọng, những chương trình học trên còn có đầu vào linh hoạt, học sinh không nhất định phải đợi đến khi học hết lớp 12 mới có thể du học tại Đại học James Cook Singapore bằng con đường nhập học trực tiếp. Học sinh hết lớp 11 tại Việt Nam đã có thể tham gia chương trình dự bị với thời gian học 8 – 12 tháng, sau khi hoàn thành sẽ vào năm nhất chương trình chính khóa các ngành học kể trên. Chương trình dự bị của Đại học James Cook Singapore giúp trang bị cho học sinh kiến thức nền tảng, Anh ngữ học thuật và rất nhiều kỹ năng học tập, kỹ năng mềm khác không chỉ giúp đáp ứng điều kiện đầu vào mà còn có hành trình học tập thành công.

Trên đây là 4 chương trình đào tạo chất lượng được nhiều du học sinh Việt nam tại Singapore khi theo học tại James Cook. Với lộ trình đào tạo linh hoạt, trường thuộc TOP ranking cao, được phép chuyển tiếp qua cơ sở tại Úc, James Cook chính là cái tên cực kỳ sáng giá cho các bạn lựa chọn. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường và ngành học phù hợp với mình, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Du học Singapore cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo