Tìm hiểu chương trình đào tạo A Level và O Level tại học viện MDIS Singapore

Bạn có biết cho tới cuối năm 2017, hộ chiếu Singapore đã vượt qua Đức trở thành “tấm hộ chiếu quyền lực nhất thế giới” 25/10/2017 trên Channel NewsAsia, bảng xếp hạng hộ chiếu cho thấy chỉ số miễn thị thực của Singapore là 159 điểm, đứng đầu tất cả các quốc gia. Điều này có nghĩa là công dân Singapore được phép không cần xin Visa hoặc xin Visa ngay tại điểm đến với hơn 159 quốc gia trên thế giới (trong đó có những nước nổi tiếng khó tính như Mỹ, Châu Âu hay Trung Quốc)

Là một quốc gia nhỏ bé, đông dân số và cực phát triển, Singapore cũng không thường xuyên mở rộng chính sách định cư và nhập cư cho du học sinh và người lao động quốc tế. Tuy nhiên mới đây năm 2022, chính quyền Singapore đã có những quy định nới lỏng về chính sách nhập cư cho đối tượng học sinh, sinh viên.

Tìm hiểu chương trình đào tạo A Level và O Level tại học viện MDIS Singapore

Đối với sinh viên quốc tế nộp đơn lấy PR (thẻ định cư) tại Singapore cần có 2 điều kiện cần sau:

– Sống tại Singapore ít nhất 2 năm

– Thi qua ít nhất 1 chứng chỉ quốc gia tại Singapore như PSLE, GCE N/O/A level hoặc được chấp nhận vào chương trình Integrated Program O – level và A – level. 

Có thể thấy học O Level và A Level tại Singapore sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xin PR tại Singapore sau này và đặc biệt là học lên các chương trình Đại học tại Singapore và nhiều quốc gia trên thế giới. Ở bài viết này Du học Edutime  sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo O Level và A Level tại Học viện MDIS Singapore.

tư vấn ngay

1. Đôi nét về Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS


Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS thành lập năm 1956 là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore, cung cấp cơ hội học tập cho mọi người. MDIS có 2 nhánh là Học viện Phát triển Quản lý Singapore – quản lý các hoạt động đào tạo và MDIS International – chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

Tại sao nên lựa chọn Học viện MDIS?

– Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn và xây dựng thương hiệu và marketing trong ngành thời trang được thực tập trong quá trình học với mức lương từ 40 – 71 triệu đồng.

– Khu học xá MDIS rộng 3 hecta được đầu tư với số tiền 35 triệu đô Singapore. Các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khoa đào tạo đều được trang bị các trung tâm thực hành mang tính thực tiễn cao tạo nên môi trường học tập sinh động cho sinh viên.

– Hệ thống wifi toàn diện trong khuôn viên trường cho phép sinh viên truy cập internet bất kì lúc nào và bất cứ nơi đâu trong trường

– MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.

– Hằng năm, MDIS hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 68 triệu đồng và hỗ trợ tài chính lên đến 33 triệu đồng dành cho học sinh sinh viên Việt Nam.

– Giáo dục tại MDIS bắt nhịp với kinh tế toàn cầu với những chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý, Truyền thông Đại chúng, Công nghệ Thông tin, Khoa học Cuộc sống, Quản trị Du lịch & Khách sạn

– Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.

– Ký túc xá MDIS Residences được thành lập ngay trong khuôn viên trường với tổng chi phí 72 triệu đô, có sức chứa 1700 sinh viên.  Đây là ký túc xá đầu tiên tại Singapore nhận được giải thưởng Xanh (Green Mark Award) với thiết kế thân thiện với môi trường, cùng các trang thiết bị phức hợp tạo nên môi trường sống – học tập – vui chơi mang tính tương tác và tổng hợp cho sinh viên.

>> Xem thêm: Thông tin du học Singapore cập nhật đầy đủ nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

tư vấn ngay

2. Chương trình O Level và A Level

O Level:

– Thời gian: 16 tháng
– Học phí: 22,278.34 SGD ~ 363 triệu / trọn khóa (đã bao gồm những khoản phí khác)
– Khai giảng: tháng 07
– Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất THCS, IELTS 5.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

A Level:

– Thời gian: 16 tháng
– Học phí: 26,790.32 SGD ~ 436 triệu / trọn khóa (đã bao gồm những khoản phí khác)
– Khai giảng: tháng 07
– Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

>> Xem thêm: Chi phí du học Singapore cập nhật mới nhất

tư vấn ngay

Với chương trình đào tạo khoa học và mức học phí không quá cao, đây có thể là lựa chọn phù hợp cho những bạn học sinh tại Việt Nam khi quan tâm đến khóa học O Level và A Level tại Singapore. Để biết mình phù hợp với khóa học nào và xây dựng plan học tập tại nước ngoài trong năm học 2022 liên hệ với Du học Edutime  ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Du học Singapore cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo