Du học Singapore chương trình A Level và O Level học viện MDIS

Du học Singapore chương trình O Level và A Level sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xin PR. Và đặc biệt là học lên các chương trình Đại học tại Singapore và nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng du học Edutime tham khảo chương trình đào tạo O Level và A Level tại học viện MDIS Singapore.

du học singapore chương trình a level và o level học viện mdis
Du học Singapore chương trình A Level và O Level học viện MDIS

Là một quốc gia nhỏ bé, đông dân số và cực phát triển. Singapore cũng không thường xuyên mở rộng chính sách định cư và nhập cư cho du học sinh và người lao động quốc tế.

Tuy nhiên những năm trở lại đây, chính quyền Singapore đã có những quy định nới lỏng. Về chính sách nhập cư cho đối tượng học sinh, sinh viên.

Đối với sinh viên quốc tế nộp đơn lấy PR (thẻ định cư) tại Singapore cần có 2 điều kiện cần sau:

• Sống tại Singapore ít nhất 2 năm
  • Thi qua ít nhất 1 chứng chỉ quốc gia tại Singapore như PSLE, GCE N/O/A level. Hoặc được chấp nhận vào chương trình Integrated Program O – level và A – level.

tư vấn ngay

1. Đôi nét về Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS

đôi nét về học viện phát triển quản lý singapore mdis
Đôi nét về Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS

Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS thành lập năm 1956. Là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore, cung cấp cơ hội học tập cho mọi người.

MDIS có 2 nhánh là:

• Học viện Phát triển Quản lý Singapore – quản lý các hoạt động đào tạo.
  • Và MDIS International – chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

Tại sao nên du học Singapore chương trình A-level và O-level học viện MDIS?

• Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy.
  • Khu học xá MDIS rộng 3 hecta được đầu tư với số tiền 35 triệu đô Singapore. Các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khoa đào tạo đều được trang bị các trung tâm thực hành mang tính thực tiễn cao. Tạo nên môi trường học tập sinh động cho sinh viên.
  • Hệ thống wifi toàn diện trong khuôn viên trường. Cho phép sinh viên truy cập internet bất kì lúc nào và bất cứ nơi đâu trong trường.
  • MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming. Cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.
  • Hằng năm, MDIS hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 68 triệu đồng. Và hỗ trợ tài chính lên đến 33 triệu đồng dành cho HSSV Việt Nam.
  • Giáo dục tại MDIS bắt nhịp với kinh tế toàn cầu. Với những chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý, Truyền thông Đại chúng, Công nghệ Thông tin, Khoa học Cuộc sống, Quản trị Du lịch & Khách sạn.
  • Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng. Và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.
  • Ký túc xá MDIS Residences được thành lập ngay trong khuôn viên trường. Với tổng chi phí 72 triệu đô, có sức chứa 1.700 sinh viên.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Du học Singapore 2024: Cập nhật chi phí, học bổng và Visa!

2, Chương trình O Level và A Level học viện MDIS Singapore

chương trình o level và a level học viện mdis singapore
Chương trình O Level và A Level học viện MDIS Singapore

Du học Singapore chương trình O Level học viện MDIS

• Thời gian: 16 tháng.
  • Học phí: 22.278 SGD ~ 363 triệu/ trọn khóa (đã bao gồm những khoản phí khác).
  • Khai giảng: tháng 07.
  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất THCS, IELTS 5.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS.

Du học Singapore chương trình A Level học viện MDIS

• Thời gian: 16 tháng.
  • Học phí: 26.790 SGD ~ 436 triệu/ trọn khóa (đã bao gồm những khoản phí khác).
  • Khai giảng: tháng 07.
  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS.

Với chương trình đào tạo khoa học và mức chi phí du học Singapore không quá cao. Đây là lựa chọn phù hợp cho HSSV Việt Nam khi quan tâm đến khóa học O Level và A Level tại Singapore.

Để biết mình phù hợp với khóa học nào và xây dựng plan học tập tại Singapore. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Singapore ngay ngày hôm nay bạn nhé!