Du Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Trường Ostelea Tây Ban Nha

Khi nhắc đến ngành du lịch khách sạn, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh những chiếc đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ, tháp Eiffel nguy nga, thủ đô London với xe buýt 2 tầng hay đất nước của những chú chuột túi Australia và cho rằng, đây chính là cố đô, là cái nôi nuôi dưỡng những nhà đại tài của nền công nghiệp này. Tuy nhiên, trong những năm gần đây,Tây Ban Nha cũng là một trong những cái tên gây được nhiều sự chú ý với sự tiến bộ rõ rệt trong việc cải thiện chất lượng giáo dục và đào tạo, nhất là những ngành nghề mang tính dịch vụ như Du lịch khách sạn. Đặc biệt hơn, Tây Ban Nha còn sở hữu những công trình kiến trúc cực kỳ đồ sộ và có cảnh quan vô cùng đẹp tại châu Âu, đây chính là cơ hội nghề nghiệp cực kỳ tốt với sinh viên ngành DLKS. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình ngành DLKS tại trường Ostelea Tây Ban Nha.

1, Đôi nét về Ostelea Tây Ban Nha

Tên đầy đủ: OSTELEA – Escuela de Turismo

Vị trí: C/ Aragó, 28 08015 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Trường Du lịch & Khách sạn Ostelea là một trung tâm đại học quốc tế tập trung vào việc đào tạo các nhà lãnh đạo, giám đốc và kỹ thuật viên chuyên về ngành Khách sạn và Du lịch. Trường Du lịch và Khách sạn Ostelea mang đến cho bạn cơ hội học tập tại đất nước Tây Ban Nha tự hào có ngành du lịch cạnh trạnh nhất nhì trên thế giới. Một đất nước đầy tài nguyên và cơ sở hạ tầng văn hóa, và được thích nghi cao với thói quen tiêu dùng kỹ thuật số.

Bên cạnh, trường có hai cơ sở là Barcelona và Madrid, hai thủ đô hàng đầu về du lịch ở cấp độ toàn cầu.Barcelona là thành phố duy nhất trên thế giới tự hào có chín tòa nhà Di sản Thế giới, trong khi Madrid cung cấp một loạt các kho tàng nghệ thuật, nhờ vào các phong cách khác nhau đã để lại dấu ấn của họ trên thành phố qua nhiều thế kỷ.

Du Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Trường Ostelea Tây Ban Nha

Một số nét về trường

Ostelea – Trường Du lịch & Khách sạn là thành viên tích cực của AEPT (Hiệp hội Du lịch Chuyên nghiệp Tây Ban Nha), AEDH (Hiệp hội Quản lý Khách sạn Tây Ban Nha), EARTH (Liên minh Du lịch và Khách sạn có Trách nhiệm Châu Âu) và ATLAS (Hiệp hội Du lịch và Giải trí) Giáo dục và nghiên cứu).

Quan điểm về giáo dục

Đối với Ostelea – Trường Du lịch & Khách sạn, giáo dục là một quá trình liên tục và năng động kéo dài từ lớp học sang xã hội, trang bị cho sinh viên năng lực để họ tương tác tốt hơn với môi trường của họ và đạt được mục tiêu mà họ đã đặt ra.

Về nghiên cứu

Ostelea – Trường Du lịch & Khách sạn công bố trung bình 10 nghiên cứu hàng năm về ngành Khách sạn và Du lịch, với mục tiêu phân tích và nghiên cứu sự tiến hóa, xu hướng và dự báo cho ngành. Những nghiên cứu này được công bố trên các phương tiện truyền thông hàng đầu. Các phân tích tập trung vào các chủ đề liên quan đến Khách sạn và Nhà hàng, Du lịch Cộng tác, Giải trí và Văn hóa, trong số những người khác. Các vấn đề hiện tại tạo điều kiện cho kiến thức cập nhật của ngành.

Về định hướng nghề nghiệp

Dịch vụ nghề nghiệp chuyên nghiệp là một bộ phận hỗ trợ cho sinh viên hiện tại và cựu sinh viên nhằm mục đích hướng dẫn và đi cùng với sinh viên khi sinh viên cố gắng đạt được mục tiêu nghề nghiệp mới, cũng như thích ứng với mong đợi và sở thích chuyên môn của họ để phù hợp hơn với thị trường việc làm.

Khuôn viên dành cho học viên

Khuôn viên ảo của Ostelea là nền tảng công nghệ sử dụng giảng dạy học viên trong một số môn học.  Sinh viên có quyền truy cập vào tài nguyên học tập và tất cả thông tin khóa học hiện tại, ghi chú lớp học, đánh giá, tài liệu học tập và thư viện kỹ thuật số, cũng như cho phép họ nhận lời mời tham gia các hoạt động, sự kiện và hội nghị do tổ chức tổ chức.

Khuôn viên Online Ostelea sử dụng công nghệ BlackBoard cho phép sinh viên có thể truy cập tất cả các tính năng của nó từ mọi nơi bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác của họ. BlackBoard hiện là nền tảng được sử dụng bởi các trường đại học danh tiếng quốc tế, như Princeton, Stanford và Duke.

2, Điểm thu hút sinh viên quốc tế của Trường Du lịch và Khách sạn Ostelea

Ostelea – Trường Du lịch & Khách sạn đã nhận được sự công nhận từ các hiệp hội hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và giáo dục.

Tại Ostelea – Trường Du lịch & Khách sạn, mối quan hệ chặt chẽ với hệ sinh thái kinh doanh được duy trì, điều này củng cố các chương trình học tập của chúng tôi và các hoạt động liên quan

Ostelea có hai đối tác là các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục đại học ở Tây Ban Nha: EAE Business School và Universitat de Lleida.

Chương trình đào tạo Cử nhân Thạc sĩ bao gồm

 + Tổ chức sự kiện và kinh doanh du lịch

 + Quản trị du lịch quốc tế

 + Quản trị khách sạn và du lịch

 + Xây dựng kế hoạch du lịch khu vực và địa đến du lịch bền vững.

Yêu cầu

Để học tại trường đại học này bạn sẽ phải đánh giá khả năng ngoại ngữ qua kết qua TOEFL.

Theo báo cáo mới nhất về khả năng cạnh tranh trong ngành du lịch từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), năm 2015 lần đầu tiên Tây Ban Nha đã vượt qua Pháp, Đức và Mỹ để vươn lên vị trí dẫn đầu với kết quả kinh doanh từ ngành du lịch – khách sạn. Còn theo Tổ chức Du lịch thế giới (WTO), Tây Ban Nha là điểm đến du lịch có số lượng lượt khách lớn thứ 3 thế giới, và lợi nhuận từ du lịch xếp thứ 2 thế giới. Ngành Du lịch & Khách sạn ở xứ sở bò tót được coi là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp quan trọng và góp phần thúc đẩy kinh tế Tây Ban Nha tăng trưởng – trở thành quốc gia đứng thứ hai về lĩnh vực du lịch. Đặc biệt chương trình đào tạo tại Ostelea cũng rất trọng tâm và có mức học phí vô cùng phù hợp với các bạn học sinh Việt Nam. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường lớp và học phí, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo