Du học Tây Ban Nha 2018 – Vì sao lại hot như vậy?

Đến với Tây Ban Nha, bạn sẽ có cơ hội được ngắm cảnh biển ở quần đảo Canary xinh đẹp, ngắm bình minh ở bờ biển Mernoca, chiêm ngưỡng dòng sông Noguera Ribagorcana ở hẻm núi Mont-Rebei,…hay tham quan những thành phố hiện đại pha nét cổ kính với các công trình nguy nga tráng lệ nơi đây. Nổi tiếng với danh lam thắng cảnh, công trình văn hóa lịch sử và nền kinh tế nên những ngành đào tạo, giáo dục  tại quốc gia này luôn phát triển và tiên tiến khiến giới trẻ trên toàn thế giới muốn học tập và trải nghiệm tại đây.

Du học Tây Ban Nha không quá hào nhoáng phô trương như du học Anh, Mỹ…nhưng cũng không quá khó xin visa như du học Singapore, Hàn Quốc…cũng không quá hẻo lánh, buồn tẻ như du học Lào, Cu Ba…Ngược lại, Tây Ban Nha đang là điểm đến lý tưởng của du học sinh khắp thế giới, bởi chính phủ Tây Ban Nha luôn có những chính sách như bảo trợ học phí, ưu tiên làm thủ tục visa nhanh gọn và dành nhiều suất học bổng giá trị cho tất cả sinh viên, thạc sỹ, tiến sỹ, thực tập sinh. Nếu bạn tới Tây Ban Nha du học hãy tham khảo bài viết sau từ Edutime nhé.

Du học Tây Ban Nha 2018 – Vì sao lại hot như vậy?

Lý do lựa chọn du học Tây Ban Nha 2018

– Học phí tiết kiệm chỉ khoảng 25 triệu VNĐ/năm

– Chi phí sinh hoạt thấp nhất Châu Âu

– Cơ hội làm thêm trong quá trình học cho sinh viên có mức lương cao

– Thủ tục Visa dễ dàng, tỷ lệ đạt visa lên tới 99%

– Ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha phổ biến thứ hai Thế Giới

– Các trường đại học và bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, được công nhận toàn Thế Giới, đặc biệt được đánh giá cao trong những lĩnh vực như du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông,…

– Tây Ban Nha có các trường Đại học Tổng hợp nằm trong top 25 trường Đại học tốt nhất tại Châu Âu

– Cơ sở hạ tầng, giao thông công cộng, thư viện, nhà ở và dịch vụ xã hội tuyệt vời.

– Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn toàn cầu sau khi tốt nghiệp

– VISA sang Tây Ban Nha là VISA Schengen, bạn có thể rong ruổi du lịch khám phá khắp châu Âu 

Các trường nổi bật khi tới du học Tây Ban Nha
Complutense University of Madrid (UCM) là Trường Đại học lớn nhất Tây Ban Nha, nằm ở trung tâm thủ đô Madrid, thuộc Top 25 Trường Đại học tốt nhất Châu Âu. UCM đào tạo hơn 167 khóa học tại các bậc Cử nhân và Thạc sĩ trong tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, Khoa học kỹ thuật, Luật và Khoa học xã hội, Y Khoa, Nhân văn và ngôn ngữ… Học phí cho chương trình Đại học chỉ nằm trong khoảng: 40-50 triệu VNĐ/năm.

Đại học Autònoma de Barcelona (AUB), nằm trong Top 3 trường hàng đầu tại Tây Ban Nha, Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới và xếp thứ 87 ở Châu Âu theo xếp hạng của QS Ranking 2015/2016. Trường có hơn 43,000 sinh viên với 13 khoa đào tạo hơn 81 chuyên ngành đại học và 143 chuyên ngành thạc sĩ. Học phí bậc đại học tại trường chỉ vào khoảng 30 triệu VNĐ/năm.

Đại học A Coruna, Trường Đại học công lập duy nhất ở Tây Ban Nha nhận thẳng sinh viên vào học đại học (sau khi kết thúc khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trường) mà không cần tham dự kì thi quốc gia như các trường công lập khác. Trường được đặt tại thành phố cảng biển A Coruna xinh đẹp.

Trường có hai khu học xá: A Coruna và Ferrol với hơn 40 chương trình đào tạo cử nhân và hơn 80 chương trình thạc sĩ. Đào tạo các chuyên ngành Luật, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh và Du lịch, Quản trị kinh doanh và Luật, Truyền thông, Kinh tế, Du lịch, xã hội, Kiến trúc, Xây dựng, Điện tử, Cơ khí, Hàng Hải, Công nghệ sinh học, hóa học, Y tá, Phẫu thuật thẩm mỹ,… Chương trình cử nhân với học phí chỉ 20 – 25 triệu VNĐ/năm. Các chương trình thạc sĩ mức học phí cũng chỉ từ 30 – 60 triệu VNĐ/năm

Trường cũng có các khóa học được giảng dạy bằng Tiếng Anh như Cử nhân Quản trị kinh doanh và Tiến sĩ Quản trị kinh doanh, Cử nhân Luật và Tiến sỹ về Luật, Thạc sĩ khoa học, Kĩ sư máy tính, Kĩ sư kiến trúc….

Ngoài ra, còn nhiều trường Đại học lớn tại các thành phố lớn khác để bạn lựa chọn như, Đại học Zaragoza, Đại học Valladollid, Đại Học Malaga, Đại học  Alcala…

Tây Ban Nha là điểm đến yêu thích của nhiều người vì sự giao thoa đa dạng giữa lịch sử và hiện đại, giữa nét đẹp thiên nhiên và các công trình kiến trúc nhân tạo độc đáo. Có thể trở thành bạn đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trên con đường du học Tây Ban Nha 2018, chúng tôi vô cùng vinh hạnh và sẽ nỗ lực hết mình để bạn có thể khám phá, trải nghiệm và học tập trong môi trường giáo dục chất lượng nhất châu Âu.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo