Du học Tây Ban Nha trường đại học Alcala

Giáo dục Tây Ban Nha nổi tiếng với các ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời. Đến với xứ sở bò tót sinh viên được học tập trong những ngôi trường có bề ngoài cổ kính đối lập với kiến trúc hiện đại bên trong, được trang bị đầy đủ cho việc giảng dạy và học tập. Với vị thế là hệ thống theo tiêu chuẩn Châu Âu, Tây Ban Nha cho phép sinh viên được tốt nghiệp với bằng cấp được công khai trên toàn thế giới để các bạn sinh viên có thể tự do tìm kiếm việc làm phù hợp với mình tại bất cứ đâu mà không bị ràng buộc về những quy chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục.

Với bề dày lịch sử lâu đời, trường đại học Alcala là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng đào tạo tốt nhất châu Âu. Chúng ta hãy cùng Edutime tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường đáng kính này nhé.

Du học Tây Ban Nha 2018 trường đại học Alcala

1. Giới thiệu về trường

– Thành lập cách đây 500 năm, là trường đại học công lập cổ thứ 2 Tây Ban Nha và là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng đào tạo tốt nhất châu Âu.

– Trường có hệ thống cở sở vật chất với phòng học, phòng nghiên cứu, thí nghiệm và 14 thư viện hiện đại.

–  ĐH Alcala thiết lập được một mạng lưới rộng lớn các công ty và viện nghiên cứu cho phép sinh viên đến thực tập.

– Có các chương trình liên kết đào tạo bậc Tiến sĩ với các trường Đại học nổi tiếng ở Mĩ Latin.

– Đối với các sinh viên mới nhập học, trường dành riêng những khóa học bổ trợ cơ bản và cung cấp gia sư hướng dẫn riêng cho sinh viên nếu có nhu cầu.

– Rất nhiều các bậc danh nhân văn hóa lớn của Tây Ban Nha đã tốt nghiệp từ trường ĐH Alcala, trong đó có: Nhà soạn kịch thiên tài Lope de Vega, Antonio de Nebrija – người khởi xướng biên soạn cuốn “Ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha”…

– Trường có vị thế rất lớn về mặt Văn hóa – Xã hội ở Tây Ban Nha và hàng năm trao hai giải thưởng lớn rất có giá trị là: Giải thưởng Vua Juan Carlos về Nhân quền  và giải thưởng Cercantez cho các nhà văn có tác phẩm xuất sắc viết bằng tiếng Tây Ban Nha.

2. Cơ sở vật chất
Universidad de Alcala 15 Alcala  đại học lâu đời danh tiếng Tây Ban Nha

Trường đại học Alcala có 3 cơ sở chính:

– Historical Campus ở trung tâm thành phố: cơ sở này bao gồm các tòa nhà cũ của trường đại học Alcala, bao gồm Tòa nhà Hành chính, các khoa Triết học và Nghệ thuật, Luật, Kinh tế và Kinh doanh, các khoa kỹ thuật kiến trúc và Đo đạc, cũng như các trung tâm nghiên cứu chính của trường.

– Science and Technology Campus ở ngoại ô thành phố: cơ sở này bao gồm các khoa Sinh học, Hóa học, Khoa học Môi trường, Dược, Y học, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu, cũng như các khoa Kỹ thuật máy tính và khoa Bách khoa. Các khu kí túc xá sinh viên của trường cũng nằm tại cơ sở này. Ngoài ra còn có các trung tâm thể thao, vườn bách thảo, và rất nhiều trung tâm nghiên cứu cũng như các Công viên Khoa học và Công nghệ.

Guadalajara Campus cách thành phố 25km về phía đông: cơ sở này bao gồm các khoa Du lịch và Điều dưỡng, và các khoa Kinh doanh và Kiến trúc. Khoa Giáo dục cung cấp các chương trình học về Giao tiếp nghe nhìn, Ngôn ngữ hiện đại và Dịch thuật.

Ngoài ra, trường đại học Alcala còn có hệ thống cở sở vật chất như phòng học, phòng nghiên cứu, thí nghiệm và 14 thư viện hiện đại .

3. Lý do chọn trường
Sinh viên lựa chọn theo học tại đại học Alcala vì lí do: học phí hợp lý và sinh hoạt phí thấp tại thành phố cổ Alcala. Thành phố Alcala chỉ cách thủ đô Madrid 35km về phía đông bắc. Với hệ thống xe bus và tàu điện hiện đại, từ Alcala tới Madrid chỉ mất 25 phút đi tàu. Ở Tây Ban Nha, Alcala là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp cũng như trang thiết bị hiện đại, wifi miễn phí, không gian yên bình, nhiều bãi đỗ xe miễn phí và dịch vụ spa tiện dụng. Sinh viên học tại Alcala có thể đi chơi tại trung tâm Madrid cuối tuần với ngân sách tiết kiệm nhất. Sinh hoạt phí tại Alcala cũng chỉ khoảng 200-300E/tháng bao gồm điện nước, nấu ăn, đi lại và điện thoại.

4. Chương trình đào tạo

Các Chuyên Nghành Đào Tạo Tại Alcala:

– Khoa Học Tự Nhiên, Khoa Học Xã Hội
– Sư Phạm, Xây Dựng, Y Tế, Truyền Thông, Máy tính.
– Kinh Tế, Tài Chính, Ngân Hàng.
– Giáo Dục , Sư Phạm..
– Ngành Sinh – Dược là thế mạnh của trường

Đại học Alcala thiết lập một mạng lưới rộng lớn các công ty và viện nghiên cứu cho phép sinh viên đến thực tập. Trường cũng có các chương trình liên kết đào tạo bậc Tiến sĩ với các trường Đại học nổi tiếng ở Mĩ Latin.

Đối với các sinh viên du học Tây Ban Nha mới nhập học, trường dành riêng những khóa học bổ trợ cơ bản và cung cấp gia sư hướng dẫn riêng cho sinh viên nếu có nhu cầu.

5. Yêu cầu đầu vào

– Học sinh tốt nghiệp THPT/đại học loại khá trở lên.
– Không cần IELTS với chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha.
– Có IELTS 5.5 vào học thẳng chương trình chính bằng tiếng Anh.

Để tìm hiểu thêm về Đại học Alcala – Tây Ban Nha, quý vị phụ huynh và các bạn có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Edutime theo số hotline: 0939.93.23.83 hoặc đăng ký thông tin theo from bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ Quý vị tận tình nhất.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo