Du học Tây Ban Nha trường Đại học Almeria

Những năm gần đây, nhu cầu đi du học Tây Ban Nha đối với học sinh Việt Nam trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ở thời đại toàn cầu hóa, hiện đại hóa như ngày nay có lẽ đó là nhu cầu muốn khám phá, trải nghiệm và học hỏi ở những vùng đất mới để có thể phát triển hơn nữa cho tương lai và sự nghiệp. Nếu bạn đã đến Tây Ban Nha để du học thì không thế bỏ qua Trường Đại học Almeria bởi chất lượng giáo dục và đào tạo cao, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sống tuyệt vời… Hãy cùng Edutime tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường tuyệt vời này nhé.

1. Giới thiệu về trường
Trường Đại học Almeria, tuy mới  được thành lập từ năm 1993, nhưng đã khẳng định vị thế của mình về chất lượng đào tạo bởi phương pháp giáo dục mang tính thực tiễn, hiệu quả.  Trường Almeria có cơ sở vật chất hiện đại và nằm trong trung tâm kinh tế của Tây Ban Nha. Môi trường học tại Almeria mang đến tất cả những gì mà chúng ta cần – bãi biển, sân thể thao, cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, nền giáo dục hoàn hảo.

Du học Tây Ban Nha 2018 trường Đại học Almeria

Nằm ở vị trí có nhiều nắng ấm nhất Châu Âu, Almeria còn nổi tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên và sự phát triển kinh tế từ thu hoạch nông sản. Sinh viên học tập tại Almeria chỉ cần đi bộ là ra tới biển ngắm cảng biển tấp nập, vào ngày nghỉ có thể tản bộ thư giãn trong khu phố cổ hay thiên nhiên xanh rì trong công viên tự nhiên.

2. Giáo dục tại Đại học Almeria

– 9 Trung tâm Đại học (khoa và trường học)

– 26 Bằng Cử Nhân chính thức:

– 5 Bằng kỹ thuật: 5 bằng (Chuyên hóa trong trong nghiên cứu nông nghiệp). 11 bằng Khoa học Xã hội và Luật. 4 bằng Nhân văn. 3 bằng Khoa học thực nghiệm. 3 bằng Khoa học Y tế.

– Bằng Thạc Sĩ chính thức: 51 lĩnh vực chuyên ngành

– Số giáo sư: 1.080 (70 giáo sư, 623 giảng viên tiến sĩ); số sinh viên: 13.202

– Thư viện: 174.733 cuốn sách; Số sinh viên: 650 sinh viên quốc tế mỗi năm

– Các dịch vụ dành cho sinh viên: chỗ ở, thư viện, các hoạt động văn hóa và thể thao biển, văn phòng cho sinh viên nước ngoài, tư vấn học thuật.

3. Chương trình đào tạo
Thạc sĩ kinh doanh quốc tế và ngôn ngữ hiện đại (Master of International Business & Modern Languages) là chương trình nổi bật nhất hiện này của Đại học Almeria và đang thu hút rất đông sinh viên quốc tế theo học chương trình bởi chi phí thấp, thời gian học ngắn, chương trình thực tập do nhà trường sắp xếp được hưởng lương. Cụ thể:

– Thời gian học: 1 năm

– Ngôn ngữ học: 80% tiếng Anh, 20% tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Pháp hoặc Đức

– Điều kiện: tốt nghiệp đại học chính quy, IELTS tối thiểu 6.0, không yêu cầu tiếng Tây Ban Nha (được học bổ sung cùng tiếng Pháp hoặc Đức như 1 ngoại ngữ

4. Cơ hội làm thêm
Cũng như các quốc gia châu Âu khác, chính phủ Tây Ban Nha cũng cho phép sinh viên đi làm thêm 80 giờ/ tháng. Để kiếm được việc làm thêm, bạn nên học tốt tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam và khi sang Tây Ban Nha, bạn nên nâng cao trình độ tiếng Tây Ban Nha trong giai đoạn đầu. Là một quốc gia du lịch, Tây Ban Nha hàng năm đón lượng du khách đông đảo từ châu Âu và toàn thế giới đến nghỉ ngơi và hưởng thụ văn hóa, giải trí. Chính vì vậy bạn có cơ hội kiếm được việc làm thêm trong quá trình học nếu trình độ tiếng Tây Ban Nha của bạn tốt. Tại Tây Ban Nha bạn có thể dễ dàng kiếm được các công việc như:

– Dán tờ rơi: 8 EUR / giờ, công việc không đòi hỏi phải biết tiếng Anh và một chút tiếng Tây Ban Nha.

– Phục vụ tại các quán café hoặc quán ăn nhanh: 7-9 EUR/ giờ.

– Gia sư tiếng Anh: không cần chứng chỉ, chỉ cần bạn có vốn tiếng Anh tốt là có thể làm được việc này, với mức lương 10 EUR/ giờ.

– Làm lễ tân part-time cho các công ty, khách sạn: 500 EUR/ tháng.

Một sự tư vấn tốt là điều may mắn với các bạn sinh viên khi bắt đầu cuộc sống học tập xa gia đình, nhất là ở một đất nước hoàn toàn xa lạ. Công ty tư vấn du học Edutime được thành lập với sứ mệnh là bạn đồng hành tin cậy của du học sinh và các bậc phụ huynh trong suốt quá trình học tập và trải nghiệm khi du học tại Tây Ban Nha. Ngoài việc hỗ trợ tư vấn thông tin, thủ tục, visa du học Tây Ban Nha, Edutime mong muốn hành trình du học sẽ là kỉ niệm đẹp đối với các bạn sinh viên.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo