Du học Tây Ban Nha trường đại học Cordoba

Tây Ban Nha là đất nước có nền văn hóa phong phú và đa dạng, là sự kết tinh của nhiều quốc gia – là một trong những nước có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Được cả thế giới biết đến với Lễ hội đấu bò tót, vũ điệu Flamenco bốc lửa và đặc biệt là quê hương của cây đàn ghita đã làm rung động hàng triệu trái tim trên khắp thế giới. Chính vì thế mà du học Tây Ban Nha càng trở lên thu hút và hấp dẫn các bạn học sinh – sinh viên nhiều hơn.

Nhưng khi có nguyện vọng đi du học Tây Ban Nha thì tất cả các phụ huynh và học sinh đều băn khoăn nên học ở trường đại học nào để có được môi trường học tập tốt nhất. Một trong số những gợi ý mà Edutime muốn đưa ra cho các bạn đó là trường đại học danh tiếng Cordoba. Đây là địa điểm lý tưởng chắp cánh ước mơ cho các bạn du học sinh. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về trường đại học Cordoba!

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập năm 1972, trường đại học Cordoba là trường đại học hoạt động độc lập vào cuối thế kỷ 19. Tọa lạc tại thành phố đông dân thứ ba tại Andalussia, trường luôn giữ được vẻ đẹp lịch sử và văn hóa mà con người nơi đây đã xây dựng. Cordoba là thành phố đẹp nhất và cổ nhất tại Tây ban Nha với nền văn hóa, nghệ thuật, văn học…. lâu đời để lại.

Du học Tây Ban Nha 2018 trường đại học Cordoba

Đây là thành phố in đậm dấu ấn của tôn giáo khác nhau như Roman, Visigoth, muslims, jews, thiên chúa giáo v.v.. Đặc biệt, nhắc đến Cordoba, người ta nhắc đến Mosque, một công trình kiến trúc được chứng nhận là kỳ quan thế giới, nổi tiếng về vẻ đẹp thẩm mỹ và kiến trúc.  Được kết nối với thủ đô Madrid và Seville qua hệ thống xe lửa cao tốc, việc đi lại tại Cordoba trở nên thuận tiện và dễ dàng cho tất cả các sinh viên quốc tế. Trường đào tạo các chuyên ngành có hàng 100 năm tuổi và độc nhất vô nhị tại Andalusia như ngành dược, trong khi cùng lúc vươn lên trở thành trường đại học quốc tế có tiếng tăm. Thế mạnh của trường là khoa học công nghệ và dược.

2. Điểm nổi bật của trường:

– Thư viện của trường với 555.883 đầu sách tham khảo khác nhau phục vụ khá đầy đủ cho nhu cầu giảng dạy và học tập

– 13 trung tâm giáo dục

– 7 trung tâm nghiên cứu và 1 đại học y

– Trường cung cấp 29 bằng cử nhân, trong đó bao gồm: 13 lĩnh vực về lương thực- thực phẩm, Khoa học & công nghệ, 6 ngành về nhân văn, 7 ngành luật và khoa học – xã hội, 3 ngành khoa học sức khỏe.

3. Chương trình đào tạo (giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha)

Cử nhân:

– Tên ngành: kỹ thuật máy tính, kỹ thuật điện, vật lý, hóa học, sinh học, xây dựng dân dụng, kỹ thuật máy móc, dịch
– Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS: 6.0

Thạc sĩ:

– Tên ngành: luật, hội họa, y, dược, du lịch, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực.
– Yêu cầu: tốt nghiệp đại học chuyên ngành se học, IELTS: 7.0

Chương trình tiếng:

– Tên ngành: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha.
– Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT

4. Kì nhập học

– Dự bị tiếng: Các tháng trong năm
– Đại học và thạc sỹ: Tháng 9 hàng năm

Đại học Cordoba rất xứng đáng cho các bạn du học sinh gửi gắm nguyện vọng mở mang kiến thức của mình. Hãy cùng nhau học tập và trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Trường Đại Học Cordoba tuyệt vời này bằng cách đăng kí du học Tây Ban Nha tại Công ty tư vấn du học Edutime bạn nhé. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn chu đáo và tận tâm nhất!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo