Du học Tây Ban Nha trường đại học du lịch San Pol de Mar

Tây Ban Nha ngày càng thu hút các du học sinh từ các nước trên thế giới đến học tập. Xứ sở bò tót đang dần dần mở ra một chân trời du học mới mẻ và hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, trước khi đến bất cứ một quốc gia nào vì mục đích học tập, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về ngôi trường mà bạn muốn đến để học tập và rèn luyện nhé. 

Trong bài viết này Công ty tư vấn du học Edutime xin giới thiệu tới các bạn University College of Hospitality Management San Pol de Mar (EUHT) là trường đại học chuyên đào tạo về ngành du lịch và khách sạn tại Tây Ban Nha. Với 50 năm thành lập và kinh nghiệm trong ngành, hiện nay trường được đánh giá là TOP các trường tại thành phố Barcelona. Trường có khuôn viên khách sạn 3 sao tọa lạc để sinh viên theo học và sinh viên quốc tế du học Tây Ban Nha có cơ hội làm việc và thực tập nhìn ra biển Địa Trung Hải. 

Du học Tây Ban Nha 2018 trường đại học du lịch San Pol de Mar

1. Giới thiệu chung về thành phố Barcelona
Đây là thành phố lớn thứ 2 Tây Ban Nha nhưng giàu có và phát triển bậc nhất tại đây. Barcelona được biết đến là một trung tâm kinh tế năng động, hiện đại và là nơi sở hữu nhiều công trình cổ xưa với những tòa lâu đài, quảng trường và nhà thờ cổ kính. Không chỉ vậy, nó còn sở hữu những bãi biển đẹp đậm nét địa trung hải.

2. Giới thiệu chung về đại học Sant Pol de Mar
Trường đại học du lịch San Pol de Mar (EUHT) là trường đại học khách sạn đầu tiên tại Châu Âu được thành lập vào năm 1966. Trường hướng đến tiêu chí vừa học vừa thực hành, tạo dựng được danh tiếng trong ngành khách sạn trong suốt 50 năm hoạt động và phát triển. Trường đào tạo chuyên môn cho sinh viên các chuyên ngành khách sạn, du lịch, nhà hàng và ẩm thực theo nhiều chuyên ngành khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên theo học tại đây.

San Pol de Mar (EUHT) là một trong những thành viên sáng lập của Hotel Schools of Distinction (HSD) – liên minh toàn cầu của các trường du lịch, khách sạn hàng đầu trên thế giới. Được hợp tác, liên kết với nhiều khách sạn và công ty trong chuyên ngành đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành du lịch, khách sạn thông qua việc chia sẻ, cung cấp các kiến thức trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Không chỉ vậy, trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên theo học với nhiều mức học bổng từ 10 – 40% học phí thông qua phỏng vấn và đánh giá CV với các khóa cao đẳng, đại học và thạc sỹ.

3. Chương trình đào tạo và kỳ nhập học

– Cao đẳng ẩm thực và dịch vụ nhà hàng (tiếng Tây Ban Nha): Kỳ nhập học vào tháng 10 và thời gian học trong 3 năm.

– Cử nhân quản lý du lịch và khách sạn (tiếng Tây Ban Nha – 50% tiếng anh vào năm 3,4): Kỳ nhập học vào tháng 10,2 và thời gian học trong 4 năm.

– Thạc sỹ quản lý khách sạn (tiếng Anh): Kỳ nhập học vào tháng 10, 11,2 và thời gian học trong 1 năm.

– Thạc sỹ ẩm thực và quản lý bếp (tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh): Kỳ nhập học vào tháng 10,11, 2 và thời gian học trong 1 năm.

– Khóa Master Diploma (tiếng Tây): Kỳ nhập học vào tháng 10 và thời gian học trong 1 năm.

Trường đại học du lịch San Pol de Mar với hơn 50 năm thành lập và phát triển đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học sinh và sinh viên sau khi ra trường có công việc tốt và thu nhập cao. Bạn cũng muốn mình là 1 trong số đó chứ? Hãy liên hệ với Edutime để thực hiện ước mơ suôn sẻ và thuận lợi hơn bạn nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo