Du học Tây Ban Nha trường đại học Granada

Tây Ban Nha nổi tiếng khắp thế giới không chỉ bởi điệu nhảy Flamenco quyến rũ, những trận đấu bò tót đầy kịch tính mà còn bởi sự phát triển vượt bậc về hệ thống giáo dục. Các du học sinh quốc tế chọn Tây Ban Nha vì đất nước này có một nền văn hóa độc đáo, đa dạng và lịch sử lâu đời. Tiếng Tây Ban Nha được nói bởi trên 400 triệu dân ở 21 đất nước khác nhau. Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha được đánh giá như một hệ thống tiêu biểu cho nền giáo dục Châu Âu. Sự kết hợp giữa những trường đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, nặng tính hướng nghiệp chính là nét điển hình của Quốc gia này.

Bạn đang có ý định du học Tây Ban Nha 2018 vậy thì bạn không thể bỏ qua Trường Đại Học Granada với hơn 500 năm tuổi có chất lượng đào tạo và giảng dạy hàng đầu tại Tây Ban Nha.

Du học Tây Ban Nha 2018 trường đại học Granada

1. Giới thiệu về trường
Trường Đại Học Granada thành lập năm 1531, là một biểu tượng của Granada – một thành phố phía nam Tây Ban Nha. Đây là một thành số xinh đẹp, vẫn còn lưu giữ được các di sản văn hóa Ả rập.

Trường có hơn 500 năm tuổi, là một trường công lập với chất lượng cao về giảng dạy và nghiên cứu. Mỗi năm nhà trường tiếp nhận hơn 4800 sinh viên.

Nhà trường có 7 khu học xá và 28 trung tâm giáo dục. Hiện tại nhà trường có 56.000 sinh viên, gần 4.000 giáo sư; cung cấp 72 chương trình cử nhân và 67 chương trình thạc sỹ, 116 chương trình Tiến Sỹ trên mọi lĩnh vực.

Ngoài ra Granada còn là một trường ĐH có truyền thống hợp tác quốc tế lâu đời, có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao.

2. Lý do nên chọn trường

– Một trong những trường ĐH tốt nhất Châu Âu, được công nhận quốc tế về chất lượng đào tạo

– Là một trường ĐH Quốc Tế – tỷ lệ sinh viên Quốc Tế chiếm 13 %

– Cơ sở vật chất hiện đại

– Cung cấp sự lựa chọn lớn về chuyên ngành học, khóa học: cung cấp 72 chương trình cử nhân và 67 chương trình thạc sỹ, 4 chương trình thạc sỹ dạy bằng tiếng Anh, 7 chương trình thạc sỹ song ngữ, 116 chương trình Tiến Sỹ

– Cung cấp nhiều dich vụ hỗ trợ sinh viên Quốc Tế

– Một môi trường sống văn hóa, an toàn và hiện đại

3. Các chương trình đào tạo

– Truyền thông
– Nha khoa
– Kinh tế – kinh doanh
– Giáo duc – nhân chủng học
– Khoa học giáo dục
– Nghệ thuật
– Khoa học lao động
– Luật
– Y học
– Dược phẩm
– Triết học – văn học
– Khoa học chính trị – Xã hội học
– Tâm lý học

4. Điều kiện nhập học

– Đại học: Tốt nghiệp THPT học lực khá
– Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học và IELTS 5.5

5. Kỳ nhập học

– Khóa tiếng: Hàng tháng
– Chuyên ngành: Tháng 9 hàng năm

Nếu bạn đang còn băn khoăn có nên du học tại trường Đại Học Granada – Tây Ban Nha hay không thì hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học Edutime, chúng tôi sẽ chia sẻ, hỗ trợ thông tin và tư vấn miễn phí, tận tâm nhất để bạn có được quyết định sáng suốt nhất nhé.